x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ภาณฤกษ์ กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 15.30 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีตุลย์ เวลา 02.36 น. ตรงกับภาณฤกษ์ (วันปฐม) **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **การใช้ยวดยานพาหนะอย่าประมาทเด็ดขาด

          ช่วงเวลาดี 08.29-09.40 น. / 11.59-11.25 น. / 12.09-12.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีแดง สีขาว สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา จะเกิดข้อพิพาทมีปากเสียง สิ่งที่คาดหวังไว้มีอุปสรรคขวางกั้น

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่างเกิดขึ้น อาจมีการปรับเปลี่ยนหรือเลื่อน หรือได้เจ้านายคนใหม่ (ที่ดี) ซึ่งจะมีผลต่องานของคุณโดยตรงในอนาคต

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : จะตอบใครเขาก็ต้องใจเย็นและรอบคอบเข้าว่า คำพูดของเราจะผูกมัดตัวเองไปนาน อย่าไปรับปากค้ำประกันใครหรือออกหน้าให้ใครจะเสียกับเรา การเงิน จะได้รับเงินที่มาจากอามิสสินจ้างที่ไม่ค่อยขาวสะอาดเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความน่าเบื่อและความซ้ำซากจำเจทำให้ความคิดไม่เกิดขึ้น อาจต้องลองท่องเที่ยวไปหาประสบการณ์ใหม่ให้กับชีวิตบ้าง ระยะนี้เตรียมงานชิ้นใหม่และเป็นงานที่สำคัญ สุขภาพก็ระวังเกี่ยวกับเรื่องของท้องไส้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้ลาภลอยแบบไม่ทันตั้งตัว และได้มาอย่างไม่คาดฝัน การงาน มีการเพิ่มทุน ขยายทุน จะหาหุ้นส่วนหรือขายหุ้นก็สามารถทำได้ การเงิน มีปัญหาติดขัดเล็กน้อย แต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงาน ราบรื่นไม่มีปัญหา แต่ต้องไม่ประมาทเตรียมพร้อมหาความรู้เพื่อรับสถานการณ์ในภายภาคหน้า การเจรจาทำสัญญาเป็นเรื่องสำคัญ หากมีปัญหาเล็กน้อยควรหลีกเลี่ยงไว้ ดีกว่ามากลุ้มใจภายหลัง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การโดนลงโทษของคนอื่นจะทำให้คุณรู้สึกหวาดเสียว และพร้อมที่จะปรับปรุงตนเอง การงาน เจ้านายได้คืบจะเอาศอก แต่วันนี้เหนื่อยขนาดไหนก็อย่าได้ปริปากบ่นออกมาจะเสียหน้ามาก ความรัก ต้องพัฒนาให้ดีกว่าเดิม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ปัญหาเรื่องสุขภาพสืบเนื่องมาจากการนอนไม่หลับ หรือกังวลบางเรื่องจนเครียด อาจบั่นทอนความสุขของคุณเอง ต้องพึ่งศาสนาปลงและปล่อยวางในสิ่งที่เกิดขึ้นบ้าง การเงิน เหนื่อยใจกับคนที่ไม่รู้จักโตเสียที

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:08:39 2,346 อ่าน
TOP