x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันทรทึก อัคนิโรธ กาลโชค ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 15.05 น. และยกเข้าราศีเมถุน เวลา 03.15 น. **ประกอบการมงคลย่อยได้ ***ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **ขึ้นบ้านใหม่ เปิดอาคารสำนักงานใหม่ ดี

          ช่วงเวลาดี 15.09-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีชมพู สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก ระวังอุบัติเหตุทางรถ หรือของมีคม ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ตลอดวัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หัวใจต้องเตรียมใจไว้บ้าง ความรัก อาจเลิกราหรือต้องห่างกันไปสักระยะหนึ่ง การเดินทาง เป็นไปเพื่อลืมเรื่องราวเก่า ๆ การงาน อาจทำได้ไม่เต็มที่นัก ต้องฝืนใจทำ แม้ไม่ได้ชอบในสิ่งนั้นเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อาจจะต้องให้มีคนออกหน้าแทนเราในช่วงแรก เพื่อเปิดทางในการทำหน้าที่ต่าง ๆ ให้เกิดความคล่องตัวที่สุด

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ถ้าเจอเพื่อนที่นิสัยแย่คบไม่ได้ จำเป็นต้องถอยตัวออกห่าง เข้าไปคบหาสมาคมก็มีแต่เราเสีย อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือเลย การงาน มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่ดีขึ้น ความรัก ยังไม่พอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : กลับรู้สึกลังเลใจที่ทำงานเก่าแต่ยังมีความรู้สึกดีอยู่ แต่ที่ทำงานใหม่ก็มีผลตอบแทนที่ล่อใจ ควรคิดให้รอบคอบอีกสักนิด การเงิน อยากทำอะไรที่ได้เงินเยอะ ๆ แต่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องของการโดนหลอกไปทำแชร์ลูกโซ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ระวังเรื่องความใจร้อนของตัวเอง อาจทำให้เกิดปากเสียงกันได้ จะหยิบจับอะไรต้องรอบคอบ ระวังทำกระเป๋าสตางค์หล่นหาย หรือระวังถูกโจรกรรมทรัพย์สิน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพ ร่างกายจะอ่อนแอง่าย ระวังเรื่องของภูมิแพ้ อาการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืดเป็นลมง่าย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ช้างขี้อย่าขี้ตามช้าง วันนี้จะทำอะไรใหญ่ขนาดไหนอย่าให้มันเกินกำลังของกระเป๋า การเงิน ยิ่งต้องมั่นใจให้มาก มีเงินลงทุนก็ต้องหาไว้สำรองก่อนด้วย อย่าคิดว่าลงทุนหมดแล้วจะได้กำไรกลับมาทันที

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:52:27 2,445 อ่าน
TOP