x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566

         ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน
 
          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 15.09 น. ดาวจันทร์เพ็ญปูรมณีในราศีพฤษภ ดาวพุธยกเข้าราศีธนู เวลา 07.29 น. กาลพิเศษ เป็นวันลอยกระทง และวันสาธารณสุขแห่งชาติ **ประกอบการมงคลได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ดี

          ช่วงเวลาดี 09.59-10.40 น. / 11.09-11.35 น. / 12.19-12.40 น.
          สีมงคลวันนี้ สีน้ำเงิน สีฟ้า สีขาว สีเหลือง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่าคาดหวังกับการเปลี่ยนแปลง ศัตรูหรือคนคิดร้ายจ้องรอจังหวะอยู่ข้างหน้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การทำบุญรักษาศีลทำให้คุณได้เจอแต่เรื่องที่ดี หรือจะนำพาคนที่บุญบารมีพอกันมาร่วมชีวิตกันได้ การงาน จะไม่ได้เป็นไปตามที่คาดหวังมาก มีแต่ความไม่พอดีและไม่พอใจของเรา เลยมีแต่เรื่องไม่พอใจ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่ารับฟังปัญหาของคนอื่นให้มาก ต้องเอาภาระที่ตนเองแบกอยู่ออกไปให้พ้นก่อน ทำเท่าไหร่ก็เหมือนขว้างงูไม่พ้นคอ การงาน ที่ดูเรียบง่ายแต่ก็แฝงไว้ด้วยเพื่อนร่วมงานที่คิดร้ายกับเรา การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน ที่เคยค้างเขาไว้จะต้องหาทางคืนหนี้ให้หมด ใครที่ใช้จ่ายเกินตัวอยู่วันนี้อาจเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนโต ต้องหัดยับยั้งชั่งใจตัวเองบ้าง การงาน คิดให้พอกับตัวเอง นกน้อยทำรังแต่พอตัว คิดใหญ่เกินไปค่อนข้างอันตราย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ช่วงนี้เป็นเวลาอยากสังสรรค์หรืออยากสนุกกับเพื่อนเก่าที่มีความรู้สึกดีด้วย ความรัก จะพบรักกับเพื่อนเก่าจนถึงขั้นแต่งงานกันได้ การงาน เวลานี้กลับรู้สึกไม่ค่อยอยากทำงานเสียเท่าไหร่ เริ่มวางแผนท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างกลับไม่ราบรื่นตามที่เราคิด ก็ต้องมีแผนสองสำรองไว้แก้ไขปัญหาไว้ด้วย อย่าเอาความคิดตนเองเป็นใหญ่ ควรสอบถามเพื่อนร่วมงานด้วย การเงิน ลงทุนช่วงนี้ก็มีแต่เสียกับเสีย สิ่งที่ได้ไม่ค่อยคุ้มค่าในการลงทุน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก ดูคลุมเครือจนเราไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ หรือคบกันแบบไหน แบบนี้คงต้องลองถามดูอย่างตรงไปตรงมา การงาน ต้องรักษาความลับให้ได้ตามที่เคยให้คำสัญญากับคนอื่นไว้แล้ว มีเกณฑ์เสียคำพูด

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:08:08 2,284 อ่าน
TOP