x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย

ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการให้และรับ การช่วยเหลือและแบ่งปันจะนำมาซึ่งผลตอบแทนในภายหลัง ช่วงที่ดีในการอุทิศตนและฝึกฝนการเสียสละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon อาจมีความรู้สึกที่ไม่สบายใจในเรื่องความรัก ความระแวงและความทุกข์เศร้าอาจปรากฏ หากมีปัญหาควรหาเวลาพูดคุยเคลียร์ใจกัน หลีกเลี่ยงการผูกพันกับคนที่รู้ว่าไม่มีอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการเงิน อาจได้รับเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น คุณเองจะเริ่มเห็นคุณค่าของเงินในจำนวนเล็กน้อย และใช้จ่ายอย่างรอบคอบ

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles จะมีโอกาสจัดการและบริหารทรัพยากรต่าง ๆ แสดงถึงการมีตำแหน่งงานหรือโอกาสทางธุรกิจที่จะนำไปสู่ความสำเร็จ ที่มีธุรกิจส่วนตัวจะได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands (กลับหัว) อาจรู้สึกว่ามีความกดดัน ไม่แน่ใจในทิศทางที่ควรจะเดินไป มีความรู้สึกไม่มีความสุขเพียงพอ ขาดความกล้าในการตัดสินใจ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตอีกครั้ง โดยเฉพาะในด้านการเงินและการงาน การลงทุนหรืออสังหาริมทรัพย์ ลองใช้โอกาสนี้เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีในชีวิตของคุณดูสิ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords อาจรู้สึกหัวเสียกับเรื่องที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง มีการกระทบกระทั่งและใช้อารมณ์กัน นับเป็นช่วงเวลาที่ไม่ดีนัก ระวังจะรู้สึกหงุดหงิด ไม่ได้ดั่งใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ระวังปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากความรักที่วุ่นวาย อาจมีการจัดสรรเวลาหรือมีคนหลายคนในชีวิต ทำให้สถานการณ์ไม่ค่อยราบรื่น มีเรื่องขัดข้องอยู่เสมอ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะต้องทำงานบางอย่างให้ลุล่วงเสียก่อน แล้วรายได้และการเงินจึงจะตามมา แต่ก็มั่นใจได้ว่าความพยายามของคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups อาจมีความลังเล ความไม่แน่นอนทางอารมณ์ในเรื่องงาน แม้ว่างานจะดูดี แต่คุณอาจมีความรู้สึกไม่สบายใจ หรือคิดหนักเกี่ยวกับบางเรื่อง มีเรื่องให้กังวลสินะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords จะมีอุปสรรคในการสื่อสาร ควรระมัดระวังคำพูด อาจมีความคิดกังวล มีความเป็นไปได้ที่จะทะเลาะกันกับคนใกล้ตัวด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Five of Cups อาจต้องยอมรับความจริงและเข้าใจว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ การทำใจยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ทุกคนสามารถดำเนินชีวิตร่วมกันต่อไปได้

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles คุณเป็นคนเก่งมืออาชีพ มีความสามารถในการจัดการ แม้จะเจอกับปัญหาจะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยความสามารถในการมองการณ์ไกลและการมีทัศนคติที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์เชิงอำนาจอาจไม่เหมาะสมสำหรับทุกสถานการณ์ หากมีปัญหาควรลดความแข็งกร้าวลง พยายามพูดคุยเพื่อเข้าใจกันมากขึ้น

          สถานการณ์การเงิน The Fool (กลับหัว) ควรคิดให้รอบคอบก่อนทำการตัดสินใจ ในเรื่องที่เสี่ยงภัยหรือโลดโผน สิ่งที่เร่งรีบ อาจนำปัญหามาในภายหลัง ระมัดระวังการใช้เงินในเรื่องความสัมพันธ์ด้วย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups หากทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีบรรยากาศเหมือนครอบครัว หรือทำงานร่วมกับครอบครัว จะเป็นผลดีอย่างมาก มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือ มีหุ้นส่วนที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Swords อาจพบกับการต้องหยุดชะงักในงาน ขาดการติดต่อ มีสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำให้เกิดความเครียด ควรหาเวลาพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands การเรียนรู้หรือทดลองสิ่งใหม่ ๆ จะนำไปสู่การพัฒนาและการเติบโต การใช้เครื่องมือหรือวิธีการที่เหมาะสมยังจะช่วยให้คุณก้าวหน้าได้ในทุกด้านของชีวิต

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords อาจเจอกับปัญหาที่มีหลายแง่มุมจนไม่สามารถตัดสินใจได้ลำพัง ระวังปัญหาข้อพิพาทหรือคดีความ ควรดูแลสุขภาพให้ดีด้วยค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords (กลับหัว) อาจเผชิญกับปัญหาที่ยืดเยื้อในความสัมพันธ์ ควรระวังการสื่อสารที่นำไปสู่ความเข้าใจผิด ปัญหาเล็ก ๆ มักลุกลามเป็นเรื่องใหญ่

           สถานการณ์การเงิน Nine of Swords แม้การเงินของคุณไม่มีปัญหา แต่อาจรู้สึกวิตกกังวล มีความเครียดสูง เป็นไพ่ที่แสดงถึงความไม่สงบใจหรือความกังวลที่มีอยู่ ดูใจตัวเองดี ๆ นะ

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups ช่วงเวลาที่จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต หรือมีความหวังกับสิ่งดังกล่าว อาจไม่ได้เป็นตัวเงินโดยตรง หรือเป็นเรื่องวัตถุสิ่งของผลตอบแทน อาจเป็นสิ่งดี ๆ ที่มีคุณค่าต่อจิตวิญญาณก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement คำตัดสินและผลลัพธ์ของการกระทำอาจสะท้อนกลับมาหาอย่างรวดเร็ว หากมีการทำอะไรที่สำคัญในทางไม่ถูกต้อง ควรทบทวนพิจารณาอย่างรอบคอบ

           คำแนะนำพิเศษ The Star สิ่งที่ปรารถนาและฝันถึงมีโอกาสจะเป็นจริง ขอให้ลองตั้งเจตนาและอธิษฐานขอพรในสิ่งที่ต้องการ คุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง ความฝันจะเป็นดั่งดวงดารา

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit อาจได้เผชิญกับช่วงเวลาของความโดดเดี่ยว การคิดค้นถึงชีวิตตัวเอง แม้จะรู้สึกแย่ ๆ อับเฉา แต่ลองใช้เวลานี้เพื่อทำงานหรือการศึกษา จะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun ความสัมพันธ์จะเต็มไปด้วยความสุข มีโอกาสได้ท่องเที่ยวหรือเดินทางร่วมกัน จะมองเห็นคุณค่าในกันและกัน และมีความเป็นเพื่อนกันอย่างดีงามอีกด้วย

           สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะพบโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจการงาน เช่น มีการเปิดตลาดใหม่ หรือได้ร่วมงานกับคนหลากหลาย จังหวะที่ดีนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จทางการเงินในอนาคตอันใกล้

           ธุรกิจ การงาน Seven of Wands ยังจำเป็นต้องฝ่าฟันเพื่อก้าวหน้าไปข้างหน้า ไม่ว่าจะเหนื่อยหรือมีอุปสรรคขนาดไหนก็ตาม ประเด็นสำคัญคือการต้องสู้กับปัญหาจุกจิกรายวันไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups (กลับหัว) ระวังการอยู่ร่วมกับคนที่มีความคิดฝันเพ้อเจ้อเกินจริง อาจทำให้คุณพบปัญหามากมาย ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้เกิดจากความผิดของตัวเอง

           คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands มุ่งไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญเถอะ ไพ่ใบนี้สื่อถึงการลุยไปกับความใฝ่ฝัน การทำงานอย่างเชิงรุก หากกำลังมองหางานใหม่ เป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้นออกเดินทางแล้วล่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Cups อาจต้องเผชิญกับปัญหาที่ซับซ้อน ไม่สามารถแบ่งปันกับใครได้ง่าย ๆ เป็นเวลาที่ต้องเก็บความคิดและคำพูดไว้กับตัวเองมากกว่าปกติ

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups (กลับหัว) อาจมีความรู้สึกที่ไม่นิ่ง ไม่มีความแน่นอนในเรื่องความรัก ควรระวังถ้ามีคนใหม่เข้ามาในชีวิต เขาอาจมีพันธะที่ซับซ้อน ทำให้คุณจัดการอะไรไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ทางการเงิน การเริ่มธุรกิจใหม่ ได้เงินก้อนใหม่ หรือถ้ามีความลำบากใด ๆ ก็ไม่ต้องกังวล ไม่นานจะได้รับข่าวดี

           ธุรกิจ การงาน Six of Swords อาจมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ทันที ในช่วงเวลาปัจจุบันนี้คุณต้องใช้เวลาเพื่อประคองตัวเองไปให้ดีที่สุด บางครั้งก็เหมือนการต้องตามกระแสน้ำไปก่อน

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) สิ่งที่คิดว่ามั่นคงอาจเปลี่ยนแปลงได้ ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน ระวังการตัดสินใจด้วยเหตุผลของคนอื่นด้วยนะ

           คำแนะนำพิเศษ Temperance ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับการปรับตัวและความยืดหยุ่น ลองหาสมดุลในชีวิต ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น คุณจะมีความสุขได้ในชีวิตประจำวัน ไม่มีอะไรร้ายแรงเกินไป

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups จะได้พบกับสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกดีอย่างมาก เช่น ได้อยู่กับคนน่ารัก คนที่มีเสน่ห์ สิ่งสวยงาม ศิลปะที่ช่วยบำบัดจิตใจ หรือบรรยากาศดี ๆ ที่ทำให้รู้สึกจิตใจเป็นสุข

           ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ไพ่นี้บ่งบอกถึงความมั่งคั่งในตัวเอง แต่อาจขาดคนที่คู่ควร คุณอาจใช้จ่ายมากกับคนที่รัก แต่ไม่ได้รับสิ่งที่คาดหวัง แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะตัดใจเช่นกัน

           สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles จะมีรายได้เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ไม่ขาดแคลน อนึ่ง การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรือเยาวชนจะนำมาซึ่งความสำเร็จ มีโอกาสรับทุน ได้การส่งเสริมในช่วงเริ่มต้น

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups จะมีโอกาสได้ทำงานที่รักที่ชอบ มีความหวังกับงานนั้น ๆ ส่วนหากมีการเปลี่ยนงานหรือเริ่มงานใหม่จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี จะนำความสุขมาให้ในอนาคต

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles (กลับหัว) หากรับงานพิเศษเข้ามาต้องระวังให้ดีว่าจะไม่มาเบียดบังเวลาประจำ จนทำให้เกิดปัญหากับที่ทำงานเก่า

           คำแนะนำพิเศษ Justice เอกสารสัญญาต่าง ๆ จะเดินหน้าได้ด้วยดี หากติดขัดเกี่ยวกับหน่วยงานภาครัฐจะได้รับความช่วยเหลือที่ดี ช่วงนี้ยังเหมาะสำหรับการจัดการกับเรื่องที่มีเงื่อนไขเจาะจง แต่ต้องใช้ความรอบคอบให้มาก

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะได้พบกับความก้าวหน้าในงานที่ทำ การขยายความคิดใหม่ ๆ จะนำความสำเร็จมาให้อีก และจะเริ่มมีคนมาสนับสนุนคุณอย่างสร้างสรรค์ ธุรกิจหรือโปรเจกต์ที่กำลังดำเนินอยู่จะไปได้ดี

           ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups จะเป็นช่วงเวลาของความรักและความซึ้งใจ อาจได้พบกับคู่แท้ หรือมีช่วงเวลาที่อบอุ่นในความรู้สึก แม้สถานการณ์อื่น ๆ อาจไม่ค่อยสู้ดี ยังมีคนที่ดีให้คิดถึง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Swords อาจได้พบกับความท้าทายในการเรียกร้องสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เรื่องของการเงินหรือทรัพย์สิน เช่น ต้องใช้พลังกายใจ ใช้ความพยายามอย่างมากในการตามทวงหนี้ หรือจัดการกับปัญหาให้ลุล่วง

           ธุรกิจ การงาน Strength คุณมีความสามารถอยู่มาก มีความแข็งแกร่งในการจัดการกับปัญหาและอุปสรรค แค่อย่ายอมแพ้ต่อแรงกดดันเฉพาะหน้า และการแก้ปัญหาอย่างนิ่มนวลจะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords (กลับหัว) คุณอาจรู้สึกว่าตัวเองเข้มแข็ง แต่จริง ๆ แล้วอ่อนแอในสายตาคนอื่น ไม่สามารถจัดการกับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้เต็มที่

           คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles ครอบครัวจะยังคงมีความหมายเสมอ และมีความสำคัญในการให้ความมั่นใจ ให้และรับความรักที่ยั่งยืน สิ่งสำคัญคือการรับรู้หรือมองเห็นคุณค่าของความผูกพันเหล่านั้น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ระวังเรื่องที่ซ่อนอยู่ในจิตใจของคุณเอง ระวังความทะเยอทะยานในแง่ลบ รวมทั้งการถูกพันธนาการด้วยความต้องการ มีภาระหนี้สินที่อาจไม่รู้ตัวว่าได้สร้างขึ้นมาแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant (กลับหัว) อาจมีความรู้สึกชืดชาในความสัมพันธ์ แม้ภายนอกดูเหมือนจะสงบ แต่จริง ๆ ยิ่งขาดประกายไฟ ทำให้ต่างฝ่ายต่างหลงวนอยู่ในความ (แอบ) เครียด

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles เงินกำลังเดินทางมา และจะเกี่ยวข้องกับไอเดียทางธุรกิจ การได้โอกาสทางการเงิน มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี มีโชค หากสนใจการเสี่ยงโชคลองดูเลข 925 และเลขที่คุณชอบประกอบกัน

           ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles อยู่ในช่วงที่ต้องเตรียมพร้อมทำงานหนักเพื่ออนาคต อย่างไรก็ดี การลงทุนหรือความพยายามของคุณในตอนนี้จะนำผลลัพธ์ที่ดีมาให้ในภายหลัง

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) ระวังคนเจ้าเล่ห์ หรือผู้ที่พยายามฉวยโอกาสเอาเปรียบ อาจเป็นคนใกล้ตัวหรือคนที่รู้จัก ทำให้รู้สึกแย่กับสิ่งที่ได้รับ

           คำแนะนำพิเศษ The Chariot การกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจน วางแผนอย่างเป็นขั้นตอน ลงมือปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม จะนำความสำเร็จมาให้ ไม่ว่าคิดอะไรอยู่ให้ทำตามแผนที่วางไว้อย่างจริงจัง คุณจะได้รับข่าวดี

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands คุณน่าจะมีแผนการที่ดีอยู่ ไพ่นี้บ่งบอกถึงความละเอียดรอบคอบและความสามารถในการอ่านใจคนด้วย ไม่ว่าจะมีปัญหาใดคุณจึงจะสามารถผ่านพ้นได้ด้วยตนเอง

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords สำหรับคนโสด อาจรู้สึกพอใจกับสถานะปัจจุบัน แต่สำหรับคนที่มีคู่ มักต้องได้เผชิญกับการตัดสินใจ มีปัญหาและความขัดแย้งในความสัมพันธ์ที่ต้องรีบจัดการด่วน

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords ระวังปัญหาทางการเงิน ทำให้ต้องยอมรับสภาพที่ไม่คาดคิด ไม่ว่าในฐานะลูกหนี้หรือเจ้าหนี้ จะมีอุปสรรคทางการเงินที่ยากต่อการจัดการในระยะสั้น จำเป็นต้องมีการวางแผนให้ดีที่สุด

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) งานจะยังคงหนักหน่วง มีปัญหาตามมามากมาย แต่ก็ต้องสู้ต่อไปเพราะคุณไม่อาจหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบ และพึ่งพาคนอื่นไม่ค่อยได้ในตอนนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) บางครั้งคุณอาจมีความรู้สึกที่เหนือกว่า หรือคิดว่าตัวเองมีอำนาจมากกว่าที่เป็นจริง ๆ ควรระวังการมองตัวเองในแบบที่คนอื่นไม่เห็นด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ไพ่นี้บ่งบอกถึงความรักและความสัมพันธ์ที่มีค่า ควรตระหนักถึงความสำคัญของคนที่อยู่ข้าง ๆ แม้ในช่วงเวลาที่ชีวิตมีความยากลำบาก ระลึกเสมอว่าคุณไม่ได้อยู่ลำพัง ไม่ได้โดดเดี่ยวเสียหน่อย

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death การเริ่มต้นใหม่ที่สำคัญ อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงทางการเงิน หรือการเปลี่ยนแปลงในการงาน แม้จะมีเวลาที่เดือดร้อนแสนสาหัส แต่จะมีจุดที่พาคุณไปสู่ชีวิตใหม่

           ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups จะมีช่วงเวลาที่ดีในความสัมพันธ์ มีการลดละความขัดแย้ง สามารถหาทางออกจากปัญหาด้วยการสื่อสารที่ดี อีกอย่างหนึ่ง ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นให้ระลึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ครั้งเริ่มต้นความสัมพันธ์

           สถานการณ์การเงิน Two of Wands สถานการณ์จะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้รับโอกาสใหม่ ๆ  หรือมีคนเข้ามาช่วยทำให้ปัญหาลุล่วงไปได้ สิ่งที่ทำไปจะได้รับค่าตอบแทนที่เหมาะสม

           ธุรกิจ การงาน Five of Pentacles อาจเจอกับปัญหาที่เรื้อรัง วุ่นวาย ทำให้เหน็ดเหนื่อยในการงาน แม้ว่าจะสามารถจัดการกับมันได้ แต่ก็อาจทำให้รู้สึกท้อแท้ในบางช่วง ต้องพยายามมีกำลังใจไว้นะ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers อาจต้องเลือกระหว่างสองสิ่ง หรือพบกับความสัมพันธ์ที่ไม่ลงตัว เป็นช่วงเวลาที่ต้องตัดสินใจในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

           คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ไพ่ของคนที่มีทักษะและความสามารถ เด่นในการสร้างรายได้ด้วยตัวเอง สบายใจได้อย่างว่าคุณจะไม่ลำบากจนเกินไปแน่ เพราะยังมีทักษะประสบการณ์ที่จะทำมาหาเงินได้อยู่เสมอ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands (กลับหัว) การต้องเจอความท้าทายใหญ่หลวงในที่ทำงาน การจัดระบบที่ยุ่งเหยิง หรือการต่อสู้กับคู่แข่งที่มีอำนาจ จำเป็นต้องทำทุกอย่างอย่างมืออาชีพ ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้

           ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess (กลับหัว) อาจมีความรู้สึกที่ขัดแย้งกันระหว่างอารมณ์และเหตุผล มีปัญหารักซ้อนหรือความรู้สึกลับ ๆ ในใจ ไม่สามารถเปิดเผยกับใครได้ง่าย จิตใจไม่ปกติสุขนัก

           สถานการณ์การเงิน The Hanged Man อาจพบกับปัญหาหนี้สินที่ยังค้างชำระ หรือสถานการณ์ที่แก้ไขไม่ได้ง่าย รวมถึงการต้องยอมรับปัญหาทางการเงินที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ดี มีคำแนะนำให้คุณพยายามมองโลกในมุมใหม่ไปด้วย

           ธุรกิจ การงาน Knight of Swords ต้องมีความอดทนและใจแข็งให้สำเร็จ การทำงานไม่ง่าย แต่จะได้ใช้ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเต็มที่ บางครั้งการปล่อยให้เหตุการณ์พาไป วาระการตัดสินใจขั้นเด็ดขาดอาจจะดีก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Wands แม้ไพ่นี้จะเป็นไพ่ที่ดี แต่ก็อาจนำการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดมาถึง ควรระมัดระวังกับสิ่งที่เริ่มต้นใหม่ทุกอย่าง โดยเฉพาะความสัมพันธ์ใหม่ ๆ

           คำแนะนำพิเศษTen of Swords หากกำลังเจอปัญหาหลายอย่างที่ส่งผลทั้งร่างกายและจิตใจ สุดท้ายทุกอย่างจะคลี่คลายได้ สำคัญตอนนี้คือการรักษาความเข้มแข็งข้างใน เชื่อในพลังที่ตัวเองมี และพึ่งพาตัวเองให้ถึงที่สุดไปก่อน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 27 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 27 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:11:28 32,816 อ่าน
TOP