x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566


         ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันจมดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์ เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 16.29 น. กาลพิเศษเป็นวันวชิราวุธและวันประถมศึกษาแห่งชาติ **ประกอบการมงคลดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 10.09 น. - 10.50 น. / 11.19 น. - 11.40 น. / 12.29 น. - 12.50 น.
          สีมงคล สีน้ำตาล สีแดง สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีฟ้า
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม (ขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก)
          คนเกิดปีมะเส็ง มีเหตุให้เจ็บตัวหรือเสียทรัพย์แบบเห็นๆ การเดินทางต้องระมัดระวังให้ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคมรู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจหรือได้ยินเรื่องดีๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องควบคุมอารมณ์โกรธและความรู้สึกของตัวเองให้ได้ ไม่ว่าแสดงความรู้สึกอะไรออกไป จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น การงานต้องรีบทำให้สำเร็จโดยเร็ว ดินพอกหางหมูแล้วจะทำให้คุณทำงานลำบากขึ้นมาก

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : กุศลที่คุณเคยทำมาจะตอบสนองคุณให้ไปได้ไกล ในสถานการณ์ที่ลำบากจะได้คนเก่งมาช่วยเหลือแบบทำให้ฟรี การงานอาจได้รับความไม่สะดวกใจบ้าง แต่หากมองข้ามไปได้งานใหญ่ก็รออยู่ การเงินเป็นช่วงที่อยากลงทุน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงินจะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาสุขภาพให้ระวังเรื่องสายตาและเกี่ยวกับสมอง หากมีปัญหาหรืออาการเล็กน้อยควรปรึกษาแพทย์ทันที การงานมีความเหนื่อยล้ามากและรู้สึกไม่พัฒนาไปไหน จำเป็นต้องหาแรงบันดาลใจใหม่ๆมาทดแทน

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงานจะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงินที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเอง อาจไม่สมหวังต้องกลับมาทบทวน

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานอาจไม่มีอะไรดีขึ้นมาก ต้องทำใจไว้ก่อน แต่จะได้รับมอบหมายสิ่งใหม่ จนรู้สึกว่าเกินความสามารถมาก เครียดและอยากหยุดพักผ่อน ต้องเลือกทำในสิ่งที่ชอบ และในสิ่งที่ตัวเองสนใจมาก่อน

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:22:01 2,087 อ่าน
TOP