x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ราชาโชค ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.35 น. ***ประกอบการมงคลได้ดี **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) *เหมาะกับการบวงสรวงขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะสมหวังดั่งใจ

          ช่วงเวลาดี 06.029-07.30 น. / 10.29-11.00 น. / 11.39-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ระวังเรื่องสุขภาพและอารมณ์ จะทำให้เสียทรัพย์ได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เรื่องเก่าแต่หนหลังยังหาทางเคลียร์ไม่ได้ ยังต้องเจอกับเรื่องราวที่เป็นปัญหาต่อไปสักระยะ การงาน ไม่ควรให้มีหลักฐานสิ่งใดมัดตัวมากนัก การเงิน กู้ยืมใครมาเจ้าหนี้จะตามทวงถามด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : มีเกณฑ์เดินทางไปนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือได้ร่วมพิธีการทางศาสนาที่ไม่เคยเห็นมาก่อน การงาน มีการเปรียบเทียบในสิ่งที่ทำอยู่ให้เห็นชัดแจ้ง เพราะบางทีเราก็เหมือนค่อนข้างที่จะไร้จุดหมายในการทำงาน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แข่งอำนาจบารมีอาจพอแข่งกันได้ แต่แข่งบุญวาสนาคงสู้ไม่ได้ อาจจะทำสุดฝีมือแล้วแต่แพ้ทางดวงจริง ๆ การงาน ต้องทำใจไว้เกินครึ่ง จะมีข้อผิดพลาดมากมาย การเงิน เป็นการลงทุนที่สูญเปล่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การใช้เล่ห์เหลี่ยมกับคนบางประเภท ไม่ได้ถือว่าผิดแต่ประการใด คล้ายเป็นการซ้อนแผนเพื่อสั่งสอน จะดีกว่าที่เราไม่ได้ทำอะไรเลย การงาน ต้องเอาทั้งพระเดชและพระคุณเข้าว่ากันทั้งสองอย่าง ถึงจะเรียกว่าบริหารคนเป็น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโต และความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงาน ต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจ นิสัยเด็ก ๆ การเงิน ได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การ​งาน ความ​สำเร็จ ความ​สมหวัง​ จะ​มา​เยือน​ชีวิต แถม​จะ​มี​ผู้ใหญ่​ใจดี​หยิบ​ยื่น​โอกาส​ดี ๆ ให้​คุณ​อีก​ด้วย การเงิน​ มี​เงิน​เข้า ๆ ออก ๆ สูงมาก ความ​รัก ​คน​มี​คู่ ดวงจะ​พัด​พา​ให้​คุณ​ได้​ใกล้​ชิด​กับ​ใคร​บาง​คน​ด้วย​เหตุ​จำเป็น แต่​ถ้า​จิตใจ​มั่นคง​ก็​ไม่​ใช่​ปัญหา​ คน​โสด ​มี​เกณฑ์​ได้​พบ​รัก​เพราะ​การ​ทำงาน​หรือ​ธุระ​บาง​อย่าง​เป็น​เหตุ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความเจ้าคิดเจ้าแค้นของคุณไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้น การงาน ยิ่งแย่ลงถ้าเอาแต่ใจมากไป ต้องสงบใจและเอาใจเป็นกลางจะดีที่สุด การเงิน มีเกณฑ์เสียเงินจำนวนมากแบบไม่ทันตั้งตัว

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:23:30 2,150 อ่าน
TOP