x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันบอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีกุมภ์ เวลา 11.39 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 22.59 น. เพชรฤกษ์ เวลา 21.54-24.00 น. กาลพิเศษ เป็นวันกองทัพเรือ **ประกอบการมงคลย่อยได้ **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ **ระวังเรื่องคำพูดคำจาให้ดีจะพังเพราะปากได้ง่าย ๆ
 
          ช่วงเวลาดี 06.19-07.40 น. / 09.19-10.30 น. / 11.49-12.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีดำ สีขาว สีเหลือง สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้
 
          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด คนรักนำความทุกข์ใจมาให้ อย่าตั้งความหวังไว้สูงเกินจะเสียใจ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน เหนื่อยกว่าที่ผ่านมา ต้องทุ่มเทมากขึ้นและรับผิดชอบมากขึ้น ภาวะนี้คุณรู้สึกอยากจะหนีอยากไปพักผ่อน การเงิน จะใช้เงินเพื่อซื้อความสะดวกรวดเร็วและสินค้าไอทีที่จะทำให้งานเร็วขึ้น การเดินทางไกลเด่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ลมปากคนอื่นทำให้คนใกล้ตัวเราหวั่นไหวได้ ใจเย็นแล้วค่อยอธิบายให้เข้าใจ ดีกว่าตั้งหน้าที่จะทะเลาะกัน การงาน มีผิดพลาดและเพลี่ยงพล้ำกันบ้าง อย่าอยู่กับความเสียใจนาน ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อแก้ไขให้ดีขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เหนื่อยใจกับเรื่องบริวารและคนติดตามเป็นอย่างมาก แม้พูดจาภาษาดอกไม้แล้วแต่ก็เหมือนยังไม่เข้าใจ ก็ต้องทนพูดจาหยาบคายออกไป การงาน จะเอาคำพูดเพราะ ๆ เป็นพ่อพระแม่พระเห็นทีจะไม่ได้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ได้รับความช่วยเหลือจากกัลยาณมิตรให้ได้ผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี การเงิน แม้จัดระเบียบดีแล้วแต่ยังคงมีปัญหาอยู่และพยายามแก้ไขอยู่ ความรัก ที่ว่าเคยเข้าใจหรือเห็นอกเห็นใจกันกลับดูจืดชืดห่างเหินกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องสังเกตคนรอบตัวบ้างว่ามีพฤติกรรมผิดปกติ เพื่อที่เราจะได้เตรียมแก้ปัญหาที่ต่อเนื่องได้ทัน การงาน แม้พร้อมแค่ไหนแต่ก็ต้องดูแลใจคนที่อยู่ใต้บังคับบัญชา ความรัก ยังรู้สึกว่าที่มีไม่ดีพอสำหรับเรา

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ระวังนะจะเสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย จะทำอะไรก็ตามต้องรอบคอบ หรือต้องศึกษาให้ถ่องแท้ อย่าหูเบา ใครชวนเข้าหุ้นร่วมทุนอย่าทำเด็ดขาด

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เรื่องราวเหนือธรรมชาติทั้งหลายทำให้ประหลาดใจมาก รู้สึกแปลกใจแต่ก็เป็นเรื่องที่ดี บางอย่างได้มาอย่างง่ายดายแบบไม่ต้องลงแรง การเงิน ยิ่งต้องทำให้มากขึ้น จะมีการลงทุนเพื่อต่อยอดจำนวนมาก

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:19:38 2,001 อ่าน
TOP