x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศรวณ ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 22 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 00.22 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 06.19-07.45 น. / 09.19-11.00 น. / 14.19-15.00 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีส้ม สีขาว สีชมพู
           สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา ขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
           คนเกิดปีกุน มีวิกฤตภายในครอบครัว ลูกหลานหรือบริวารนำเรื่องทุกข์ใจมาให้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องปรับตัวเองเพื่อรับความโชคดีบ้าง ใส่เสื้อผ้าใหม่ ใช้เครื่องประดับมงคลตามราศี จะส่งผลให้มีความโชคดีผ่านเข้ามา การงานมีเกณฑ์ต้องโยกย้ายปรับเปลี่ยนกะทันหัน แม้จะรู้สึกไม่ชอบ แต่ก็ต้องทำใจไปก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : กลับรู้สึกน้อยใจในโชคชะตาและวาสนาของตนเอง อย่าไปพร่ำโทษเวรกรรมแต่เก่าก่อน ควรหมั่นเดินหน้ารีบทำในสิ่งที่ดีและเราต้องการ การงานกลับแข่งขันได้อย่างดีและมีชัยชนะ แต่กลับรู้สึกไม่ภูมิใจในสิ่งที่ได้มา

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ผู้ใหญ่ใกล้ตัวค่อนข้างไร้เหตุผล อยากได้หรืออยากให้ทำในสิ่งที่ค่อนข้างฝืนใจมาก การงานเกี่ยวกับสิ่งของสวยงาม และอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันเด่น มีกำไรมาก การเงินอาจมีการขยายทุน หรือลงหุ้นกันเพิ่มเติม

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมากเท่าไหร่ ก็ยังได้รับกำลังใจจากลูกหลานเป็นอย่างดี มีลาภจากบุตรบริวาร การงานที่เคยคล่องตัวอาจไม่ได้คล่องมาก ติดขัดเล็กน้อยพอแก้ไขได้ทัน การเงินจะมีเกณฑ์สูญเสียก้อนใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างที่ดูลงตัวแล้วกลับมีปัญหาในภายหลัง เป็นเรื่องที่มาจากภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ ทำใจรับความเสียหายนั้น การเงินต้องระวังตัวเองให้มาก จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี ก่อนที่ทุนจะจมไปมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : บางงานยังต้องสานต่อจากคนอื่น และต้องทำต่อเนื่องจนเกิดความสำเร็จ ผลสุดท้ายคุณจะได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมาก การเงินแม้ไม่ได้ตามที่ตกลงกันไว้ แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่คุณได้รับมันกลับมีคุณค่ามากกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรักอาจมีพลิกล็อก ที่คิดว่าเขาไม่สนใจอาจจะหันมามองเราในที่สุด การเงินไม่ชอบสภาพที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ เพราะเรารู้สึกฝืดเคืองเป็นอย่างมาก การงานแม้เตรียมพร้อมทุกด้านแล้ว แต่ก็ยังมีข้อบกพร่อง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08:41:27 1,949 อ่าน
TOP