x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตราษาฒ ฤกษ์ล่าง วันทิลกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 21 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีมังกร 08.33 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 01.39 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการสัญจรทางน้ำจะมีอันตราย
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีแดง สีม่วง สีดำ
           สีอับโชค สีเขียว สีฟ้า
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีจอ มีเรื่องอึดอัดคับข้องใจหรือทุกข์ใจเพราะผู้ใหญ่

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การ​งาน​ ใน​ช่วง​นี้​จะ​เป็น​ช่วง​เวลา​ที่​คุณ​ต้อง​เหนื่อย ต้อง​ใช้​เอน​เ​นอ​จี้​ใน​การ​ทำ​งาน​สูง​กว่า​ปกติ การเงิน​ ราย​ได้​ไหล​มา​เท​มา แม้​ว่า​จะ​เหนื่อย​จาก​การ​ทำ​งาน แต่​เรื่อง​เงิน​ไม่​ต้อง​ห่วง​เพราะ​ได้​เต็มที่​แน่นอน ความ​รัก​ คน​มี​คู่​ต่าง​คน​ต่าง​เติม​เต็ม​ซึ่ง​กันและกัน คน​โสด​มี​โอกาสได้​พบ​รัก​แบบ​ปุ๊บปั๊บ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เกิดอาการน้อยเนื้อต่ำใจ เพราะญาติผู้ใหญ่เอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนที่เขาดูดีกว่า การงานแม้เราไม่ชอบเรื่องการแข่งขันแต่ก็คงปฏิเสธไม่ได้ แต่มันอยู่ที่ตัวเราเองจะวางตัวอย่างไร การเงินมีโชคลาภ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนปากเสียก็ทำให้ใจฝ่อได้ จิตใจต้องเข้มแข็งและตั้งมั่นไว้ก่อน การงานเพียรเพื่อผลสุดท้ายให้ครอบครัวมีความสุข หรือมีฐานะที่ดีขึ้น แต่ครอบครัวกลับไม่เห็นคุณค่า การเงินแม้มีเงินเยอะ ก็กลับไม่ค่อยมีความสุข

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เป็นวันที่ดีวันหนึ่งครับ โดยเฉพาะเรื่องการวิ่งเต้นตำแหน่ง การขายของเก่า ของมือสอง ขายที่ดิน ขายของมรดก ถ้าทำของหายคุณก็จะหาพบ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ทุกอย่างที่วางแผนไว้ก็เป็นไปตามนั้น โดยที่เรามีการเตรียมการมาดีทุกอย่าง การงานอย่าไปพึ่งพาคนอื่นให้มาก เราเองก็มีดี แบ่งเวลาให้ดีทุกอย่างจะไปได้สวย ความรักอย่าทำในสิ่งที่ผิดศีลธรรม เวรกรรมมีจริง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จำต้องหาตัวแทนแบ่งเบาภาระงานของตัวเอง แต่กลับเป็นว่าคนที่มาแทนได้ไม่ค่อยดีนัก ความรักกำลังหาคนที่เหมาะสม สำหรับท่านที่โสดจะเจอความรัก การเงินแม้ได้มาง่าย แต่ใจก็ง่ายไปกับเงินที่ได้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เบื่อกับคนที่ไม่รู้จักโต และความซ้ำซากจำเจที่เจออยู่ในปัจจุบัน แต่ทำอะไรมากไม่ได้ก็ต้องปล่อยวางไป การงานต้องกลุ้มด้วยเรื่องของคนอื่น ซึ่งจะไปพบคนเอาแต่ใจนิสัยเด็กๆ การเงินได้รับเงินจากการทำงานพิเศษ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:13:51 2,342 อ่าน
TOP