x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพาษาฒ ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน กาลโยค วันอุบาทว์/วันโลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 20 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 02.49 น. ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าราศีพิจิก เวลา 15.06 น. ***ห้ามประกอบการมงคลตลอดวัน **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้
สีแสด สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา ธุรกิจไม่ราบรื่น ความรักความสัมพันธ์วุ่นวาย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : แม้อยู่กับที่แต่เรื่องกวนใจก็ตามมา การงาน จะมีแต่คนเอาเรื่องมาให้คุณต้องคิดแก้ไขปัญหา อาจจับต้นชนปลายไม่ได้ก็ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าไปก่อน ความรัก ที่เคยภักดีและหวังดีกันจะมีเรื่องให้รักและเข้าใจมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแล้วรู้สึกเหนื่อยและท้อก็พักไว้ก่อน อย่าเพิ่งเริ่มอะไรในช่วงนี้ บางอย่างเลี่ยงไม่ได้ต้องเดินหน้าไปตามเนื้อผ้า ความรัก ไม่ต้องสนใจอะไรมาก ถึงเวลามาก็มา ถึงเวลาจากไปก็ไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หากไม่แน่ใจเรื่องใดเรื่องหนึ่งก็อย่าเอาอารมณ์ขุ่นมัวเข้าไปจัดการก่อน ต้องสงบสติและความลำเอียงของคุณออกไปก่อน บางคนเราอาจหมั่นไส้มากแต่เขาก็เป็นฝ่ายถูก ก็ต้องว่ากันตามเนื้อผ้า การเงิน ระวังหนี้จะไม่ได้คืน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ภาษีสังคม การเดินทาง หรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือ จนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจมีการแข่งขันกันในที่ทำงาน แม้เรามั่นใจมากแต่ก็ไม่ควรประมาทคู่แข่ง เพราะเขาอาจมีผลงานที่เราคาดไม่ถึง การเงิน ต้องเตรียมให้พร้อมไว้ก่อน เผื่อจะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ซึ่งก็ยากที่จะปฏิเสธไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องลดความเอาแต่ใจของตนเองและความอยากได้อยากมีลงบ้าง เพื่อใช้ชีวิตที่เป็นอยู่ได้อย่างมีความสุข การเงิน คิดวางแผนถึงเรื่องในอนาคตให้มาก อย่าใช้ชีวิตอยู่แค่วันวันหนึ่งเท่านั้น ความรัก มีแต่เรื่องดี ๆ เข้ามา หัวใจเบิกบาน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บางเรื่องเราก็ต้องสวนกระแสที่เป็นอยู่ให้ได้ การตามกระแสมากเกินไปทำให้งานของเราหลงทางได้ การเงิน ไม่ค่อยพอใจกับสิ่งที่ทำได้ มีความคิดว่าตัวเองต้องทำได้ดีกว่านี้อีกมาก เกิดความผิดหวังระคนความเศร้าใจ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:15:02 1,935 อ่าน
TOP