x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันอำมฤคโชค ชัยโชค ภาณฤกษ์ ฟู กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 03.49 น. ดาวอาทิตย์ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 02.42 น. ดาวอังคารยกเข้าราศีพิจิก เวลา 12.19 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ***ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 06.29-08.00 น. / 12.09-12.30 น. / 13.09-13.30 น.

          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีส้ม สีขาว
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก ครอบครัววุ่นวาย ธุรกิจติดขัด ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายชายป่วยหรือเจ็บระหว่างเดินทาง

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด


           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บางเรื่องมีความหมายมากสำหรับคุณ ของสำคัญมีค่าจะสูญหายจนรู้สึกเสียกำลังใจมาก การงาน คิดทบทวนเรื่องที่ผ่านมาเยอะ หากเป็นเรื่องเกี่ยวกับเอกสารต้องตรวจกองใหญ่มาก ความรัก มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสูง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ ไม่ว่าเสียใจเท่าไหร่ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรัก ไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีเพียงตัวเราต้องทำอย่างไรให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด การงาน เรื่องไม่พอเพียงต้องหาส่วนที่ขาดมาต่อเติมให้เพียบพร้อมมากกว่าเดิม การเงิน ระวังสูญไปกับเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความเศร้าที่เกาะกินหัวใจจะได้รับการบำบัดให้หาย เพื่อนสนิทมิตรสหายจะให้ความสำคัญกับคุณมาก การงาน เสร็จแล้วอาจมีผลสะท้อนที่ไม่ดีมาถึงคุณบ้าง แต่ก็ต้องหูทวนลมบ้าง ฟังทั้งหมดจะรู้สึกเครียด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : จะคิดเรื่องคนอื่นมากไปทำไมให้เสียเวลา ต้องพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้นและอย่าไปตามคนอื่นมาก การเงิน ที่เตรียมไว้กลับไม่ได้ใช้ ยังต้องเก็บไว้ก่อน แต่ก็ต้องใจแข็งอย่าเอามาใช้จนหมด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไปจนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : บริวารรอบตัว เพื่อนร่วมงาน นำเรื่องราวปวดหัวมาให้คุณต้องเคลียร์และต้องจัดการแทนเขา วันนี้จะเป็นหนังหน้าไฟแก้ปัญหาให้คนอื่น แต่ก็จะได้รับน้ำใจกลับมาเป็นของตอบแทน การเงิน มีเกณฑ์ได้รับลาภก้อนใหญ่

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:02:38 2,877 อ่าน
TOP