x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธ กาลโชค ภาณฤกษ์ ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 04.33 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน มหาฤกษ์ราศีมังกร เวลา 10.23-11.45 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงเดินทางไกล
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีแดง สีเขียว สีม่วง
           สีอับโชค สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
           วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
           คนเกิดปีมะแม อย่ายุ่งเรื่องชาวบ้าน หมูเขาจะหามอย่าเอาคานเข้าไปสอด ตัวเองจะเดือดร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : โรคภัยไข้เจ็บเป็นสิ่งที่ต้องระวัง เล็กน้อยก็ต้องรักษาให้หายขาด ถ้าไม่งั้นแล้วจะเรื้อรังรักษาลำบาก การงาน ทำแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ อย่าไปสนใจปากหอยปากปูข้างทางที่คอยส่งเสียงแต่เรื่องสร้างความลำบากใจให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าปล่อยให้คนรักของใครเข้ามาในชีวิตคุณจนต้องทำผิดศีลธรรม ใจอ่อนให้คนอื่นคงไม่ได้ ยึดถือความถูกต้องไว้ก่อนดีที่สุด ไม่มีใครมาว่าเราทีหลังได้ การเงิน มีแต่เสียกับเสีย ต้องประหยัดให้มากขึ้นกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ข้อผิดพลาดทั้งหมดมาจากการตัดสินใจของคุณ อย่าได้ไปโทษคนอื่นให้เสียเวลา การงาน ทำหน้าที่ของตนเองให้สมบูรณ์ ก่อนที่จะไปยุ่งเรื่องของคนอื่น การเงิน แม้ได้รับโอกาสที่ดี แต่ก็ต้องใช้เงินแบบระมัดระวังให้มาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้เป็นวันที่คุณมีความสุข คุณจะมีเงินเข้ามาให้ชื่นใจแต่เช้า ไม่ว่าจะพูดอะไรหรือจะติดต่ออะไรก็สำเร็จ ได้เงิน มีโชคมีลาภ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การซื้อของต้องรีบตัดสินใจ ไม่ใช่ละล้าละลังอยู่จนคนอื่นปาดหน้าเค้กไปอย่างน่าเสียดาย วันนี้ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก ต้องแก้กันตามเนื้อผ้าก่อน การเงิน มีเรื่องเดือดร้อนที่คนอื่นนำมาให้ ต้องทำใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : เป็นวันที่ดีวันหนึ่งครับ โดยเฉพาะเรื่องการวิ่งเต้นตำแหน่ง การขายของเก่า ของมือสอง ขายที่ดิน ขายของมรดก ถ้าทำของหายคุณก็จะหาพบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าเพิ่งใจเร็วด่วนได้ในการตัดสินใจ มีเกณฑ์ตัดสินใจผิดพลาดใหญ่หลวง หรือมีโอกาสทบทวนเรื่องราวต่าง ๆ น้อยไป จนขาดความรอบคอบ การเงิน อาจต้องเสียไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ต้องระวังไว้ด้วย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:07:52 2,986 อ่าน
TOP