x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 04.56 น. กาลพิเศษ เป็นวันฝนหลวง ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีน้ำเงิน สีเขียว สีแดง สีชมพู
           สีอับโชค สีขาว สีครีม
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
           คนเกิดปีมะเมีย จะเดือดร้อนรับเคราะห์แทนผู้อื่น จงรักษาตัวรอดไว้จะประเสริฐสุด

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังกระเป๋าสตางค์หรือเอกสารสำคัญให้ดี หรือลืมของสำคัญแล้วหาไม่พบ ต้องตั้งสติให้ดี แต่วันนี้จะดีกับเรื่องความรัก จะพบกับความสุขความสมหวังอย่างบอกไม่ถูก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ใครบางคนพูดโม้ไปก็ไม่ต้องใส่ใจ จริงไม่จริงก็ต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งไว้ก่อน ระยะนี้เตรียมพร้อมสำหรับงานใหม่ที่คุณจะได้รับ สำหรับใครที่กำลังมองหางานใหม่จะได้งานที่ถูกใจ การเงิน กลับได้เงินที่ไม่ค่อยคุ้มค่าเหนื่อย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : บางครั้งก็เริ่มรู้สึกว่าไร้จุดหมายในการดำเนินชีวิต เพราะความที่เราปล่อยตนเองให้ไปเรื่อย ๆ การงาน อาจมีผิดพลาดบ้าง แต่ยังตามแก้ไขได้ทันเวลา จะขับรถไปไหนมาไหนอย่าประมาท เกณฑ์อุบัติเหตุใหญ่อาจเกิดขึ้นได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : หลายอย่างกลับมายอกย้อนตนเองให้เจ็บใจ ไปทำใครเขาแค้นเคืองไว้เขาจะกลับมาแก้แค้นเราคืน ทำได้แต่ปลงและคิดให้อภัยเราเพียงอย่างเดียว การงาน อาจเจอศึกหนักสองด้านสามทาง แต่ก็ยังสามารถรับมือไหว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ของบางอย่างผ่านมือไปแล้วแต่กลับจำไม่ได้ ต้องอาศัยการทบทวนเยอะ การงานก็เหมือนพายเรือในอ่าง ยิ่งทำยิ่งไม่เห็นทางออก การเงิน จะเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่องการพนันขันต่อ ต้องใจแข็งหลีกหนีให้ได้โดยเร็ว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงาน ต้องมีลดราวาศอกบ้าง พยายามหาจุดกึ่งกลางและคุยประนีประนอมรอมชอมกัน อย่าเอาอารมณ์และความหัวดื้อมาใช้ การเงิน มีเกณฑ์ได้ใช้ก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาปรับปรุงตนเอง หรือต้องไปเรียนเพิ่มพูนความรู้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:03:22 2,597 อ่าน
TOP