x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles เป็นไพ่ที่ดีอย่างมาก การทำธุรกิจใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีในสิ่งที่ตัวเองตั้งความหวังเอาไว้ หรือในบางคนเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Lovers การตัดสินใจที่สำคัญกำลังจะมาถึง เป็นสิ่งที่ต้องทบทวนให้แน่ชัด หากยังชั่งใจระหว่างคนสองคน จะเลิกหรือจะรักดี การจะเลือกเส้นทางใดเป็นสิ่งสำคัญต่อการดำเนินชีวิตในวันข้างหน้าด้วย

          สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา มีโชคจรเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ยังไม่ใช่จังหวะของเงินก้อนใหญ่ อาจต้องเก็บหอมรอมริบ เก็บเล็กผสมน้อยไปก่อน

          ธุรกิจ การงาน Six of Pentacles คุณแบ่งปันความรู้ออกไปเป็นสิ่งที่ดีแล้ว ผู้คนจะมองเห็นความปรารถนาดีของคุณ และวันหนึ่งเมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ พวกเขาก็จะให้คุณกลับมา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Star (กลับหัว) เตือนให้มองหามิตรที่เหมาะสมเอาไว้ มิตรภาพและความจริงใจเป็นของที่มีความหมาย การมีเพื่อนดี ๆ อยู่ในชีวิตเป็นของมีค่า ระวังอย่าได้เสียไป

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands พยายามลุกขึ้นมามีพลังเข้าไว้ มองไปข้างหน้า การทำงานเชิงรุกและการไม่ยอมจำนนกับปัญหาจะพาคุณข้ามอุปสรรคต่าง ๆ ไปจนได้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star จะมีงานที่คุณพอใจเข้ามา จะได้ข่าวดีเร็ว ๆ นี้ ส่วนถ้ามองหางาน ให้ถามไถ่จากเพื่อนฝูงคนในแวดวงเดียวกัน หากสถานการณ์งานมีปัญหา เดี๋ยวจะคลี่คลายได้ ให้มีความหวังเอาไว้ค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ถือว่ายังผูกพันมั่นคง แม้จะมีความขัดแย้งกันอยู่เป็นระยะ บางคู่จะมีเรื่องการใช้อำนาจในความสัมพันธ์ การควบคุมกัน หากพยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงเกินไป

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้ามีปัญหาการเงิน ยังต้องรอต่อไปอีกสักระยะ อะไร ๆ จะคลี่คลายไปทีละน้อย เร่งรัดมากไม่ได้ ภาระหนี้สินก็ต้องรอไปก่อน ตอนนี้ยังไม่มีจะเคลียร์

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands (กลับหัว) การมีความขัดแย้งเป็นเรื่องปกติ บางทีคนเราก็ต้องแสดงจุดยืนของตัวเอง การยึดมั่นในหลักการและโต้เถียงกันบนพื้นฐานความเป็นมิตร คือสิ่งที่มีประโยชน์สำหรับทุกฝ่าย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ปัญหาภายในองค์กร ซึ่งยากจะแก้ไขได้ มีความเครียดแอบแฝง งานไม่หนักแต่มักเหนื่อยใจ เหมือนติดขัดไปหมด

          คำแนะนำพิเศษ The Empress ให้คิดเสมอว่าคุณยังมีตำแหน่งสถานะที่ดี อาจเป็นหน้าที่การงาน หรือสถานะในบ้านเรือนครอบครัวก็ได้ สิ่งที่ทำต้องรอเก็บเกี่ยวกับผลนานหน่อย แต่ก็จะได้อย่างสมหวัง

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The World ทุกอย่างจะดีขึ้น มีการขยับขยายทิศทางชีวิต บางเรื่องอาจเหมือนไม่มีอะไรใหม่ แต่จริง ๆ แล้วกำลังได้โอกาสที่สำคัญ ให้ใส่ใจเรื่องการพัฒนาคุณภาพชีวิต การไม่ทำอะไรซ้ำเดิมอย่างไร้ค่า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Wands ในความสัมพันธ์นั้น หากก่อนหน้านี้เล็งใคร มีโอกาสสมหวัง ได้รับความสำเร็จสมปรารถนา ได้เรียนรู้ดูใจ บางคนจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ก้าวหน้าไปอีกขั้น มีเรื่องน่ายินดี

          สถานการณ์การเงิน Three of Cups จะมีการเงินดีอยู่ไม่น้อย ติดขัดก็ได้คนช่วยเหลือ อาจได้ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว ความสัมพันธ์ การพบปะสังสรรค์ ใช้กับการกิน การดื่ม การท่องเที่ยวเดินทางระยะใกล้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands (กลับหัว) พอโฟกัสที่งานจริง ๆ ไม่มีอะไรง่าย แม้คุณจะมีความสามารถรอบตัวก็เถอะ ยังต้องฝ่าฟันกับอะไรมากมาย ปัญหาเฉพาะหน้าเข้ามาอย่างท้าทายตลอดเวลา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ความคลุมเครือ อารมณ์อาจเศร้าหมองง่าย มีเรื่องให้คิดเยอะ คิดมาก มีรอบเดือน มีความเจ็บป่วยแฝงอยู่ ไม่ควรอยู่ตามลำพังมากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands ระยะนี้อาจมีความขัดแย้งในชีวิตหลายอย่างทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ต้องพยายามกลับสู่ความสงบให้ได้ แต่บางเรื่องก็ต้องแสดงจุดยืนออกไป การถกเถียงอย่างสร้างสรรค์ดีกว่าการไม่พูดแล้วเก็บกดอยู่ข้างใน

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ทำทุกอย่างให้เป็นระบบระเบียบ ใช้เหตุผลในการตัดสินใจ ทำในสิ่งที่ถูกต้องแต่เริ่มแรก ที่เหลือจะดีไปเอง อย่าทำอะไรที่ผิดกฎกติกาโดยรู้อยู่แก่ใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands ต้องออกไปหาแหละ ถ้าอยู่เฉย ๆ คงไม่เจอใครง่าย ?? ส่วนที่คบกันอยู่จะมีความสัมพันธ์ร้อนแรงดี เรื่องอย่างว่าไปกันได้ดีเป็นพิเศษ แต่ถ้าอยู่กันนานก็เติมรสชาติหน่อยน่า

           สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ระวังปัญหาการเงิน การจัดเวลาที่ยังทำได้ไม่ดีนัก มีจุดรั่วไหลอยู่ตลอดเวลา ต้องอยู่กับการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าซ้ำ ๆ ซาก ๆ เข้าช่วงเงินขาดมือเล็กน้อย

           ธุรกิจ การงาน Three of Wands งานที่เกี่ยวกับการขาย การตลาด ที่ต้องออกนอกสถานที่จะราบรื่นดี ได้ขยับขยายแวดวง มีคนช่วยเหลือส่งเสริม มีความก้าวหน้าเรื่อย ๆ ส่วนถ้ามองหางานใหม่ มีโอกาสได้งานในเวลาไม่นานจากนี้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความสัมพันธ์เก่า ๆ อาจยังมีอิทธิพลต่อจิตใจ หรือความทรงจำทำให้เหงาเศร้าในบางที แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อไปล่ะ

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Wands ในที่สุดคุณจะจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้เรียบร้อยดี ไม่ต้องกังวลมากไป ถ้าเงินขาดมือหรือติดปัญหาก็จะได้ความช่วยเหลือ ความพยายามของคุณจะสำเร็จในที่สุดค่ะ สู้ ๆ นะ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot การดำเนินชีวิตอย่างเข้มแข็ง กำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนเอาไว้ สถานการณ์อาจบังคับให้ต้องสู้ แต่การสู้ของคุณจะได้รับความสำเร็จแน่นอน ทำให้ดีที่สุดบนเส้นทางที่เลือกแล้ว

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords เตือนถึงปัญหาความไม่เข้าใจ ความเครียดในชีวิตส่วนตัวจนเอามากระทบกัน อาจต้องหาเวลาดี ๆ ที่จะอยู่ด้วยกันอย่างผ่อนคลายบ้าง

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands ไพ่ที่ดีอีกหนึ่งใบ ใครที่ทำธุรกิจการงานใดใหม่ ๆ จะได้ข่าวดีอย่างมาก มีสิ่งที่เริ่มต้นอย่างสวยงาม จะได้ความสมหวังในไม่ช้า

           ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles หากทำงานในธุรกิจส่วนตัว หรืองานในครอบครัว กงสี จะมีความสำเร็จอย่างเห็นได้ชัด ส่วนถ้ามองหางาน จะได้งานในองค์กรใหญ่และมีความมั่นคง กรณีตกงานจะมีทางบ้านให้ความช่วยเหลือ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ปัญหาความขุ่นข้องหมองใจ มีเรื่องทางอารมณ์ปะทะกันกับคนใกล้ตัว เหมือนลิ้นกระทบฟัน ว่าจะเข้าใจกันเดี๋ยวเดียวก็ทะเลาะกันต่อ

           คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ถ้ากำลังต้องตัดสินใจเรื่องการเงินก็มีคำแนะนำว่าคิดให้ทะลุไปเลยดีกว่า อะไรที่สมควรจ่ายก็ต้องจ่าย แต่อะไรที่ต้องตัดก็ต้องตัด ไม่เช่นนั้นจะพาอับจนทีหลัง

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การก้าวไปข้างหน้าอีกขั้น ได้มิตร ได้คอนเน็กชั่น พบการทำงานที่มีความหวังกับอนาคต ไม่ว่าทำอะไรอยู่ในตอนนี้ มีการเริ่มต้นที่ดีมาแล้วระดับหนึ่ง แต่ยังต้องไปอีกไกล

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ไพ่ของครอบครัว ความสัมพันธ์ บางคนจึงจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานมงคล มีการสมรสหมั้นหมาย ญาติพี่น้องให้การสนับสนุนความสัมพันธ์ บ้างได้ชื่นใจกับคนรักที่เคยห่างไกล ได้มาพบหน้า

           สถานการณ์การเงิน Death การเงินยังอาจมีปัญหา รายได้อาจหดหายไป มีเรื่องเสียเงินก้อนใหญ่ ชีวิตการลงทุนจะต้องใคร่ครวญอย่างมาก หลังจากช่วงนี้ไปแล้วอะไร ๆ จะหนักหนาขึ้นอีก ไม่ควรประมาท

           ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles การเงินไม่ค่อยดี แต่งานจะรุ่งแทน เด่นมากสำหรับคนที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือกำลังขับเคลื่อนโปรเจกต์อะไรอยู่ ถ้าคุณจัดระบบการเงินให้ดีและรอเวลาสักหน่อย ไม่ช้าจะได้รับความสำเร็จมาก ๆ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาที่คาราคาซัง สุขภาพที่อาจป่วยเรื้อรัง หรือจำเป็นต้องอดทนกับเรื่องบางเรื่อง มักต้องเหนื่อยใจอยู่ลึก ๆ ต้องเสียสละ

           คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords หากจะแก้ปัญหาการเงินจะต้องใช้เทคนิคบางอย่างเข้าช่วย เป็นไหวพริบในการเอาตัวรอดเฉพาะหน้า เช่น การโยกเงิน การหมุนเงิน หรือกู้ยืมมาแบบเงียบ ๆ และยังหมายถึงการต้องจัดการกับการเงินอย่างเป็นส่วนตัวด้วย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress เด่นสำหรับคนที่กำลังทำธุรกิจกับครอบครัว ร่วมงานกับคู่รักคู่ครอง ญาติพี่น้อง จะได้งานที่เติบโตยั่งยืนไปในอนาคต งานประจำก็มีโอกาสการปรับตำแหน่ง ได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups เวลาที่ดีของความสัมพันธ์ การมีความเข้าใจกัน มีความผูกพันมั่นคง และร่วมคิดร่วมสร้าง เป็นเวลาที่อะไรหลาย ๆ อย่างจะเข้าที่เข้าทาง ที่เคยทะเลาะกันมาจะปรับความเข้าใจกันได้

           สถานการณ์การเงิน Two of Cups จะมีข่าวดีเข้ามา มีช่วงเวลาที่รายได้การเงินกลับมากระเตื้องอีกครั้ง ได้ของขวัญของฝาก ได้สิ่งที่ถูกใจ มีความสบายใจมากขึ้นกับเรื่องทางเศรษฐกิจ

           ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีงานที่ต้องทำไปอย่างมุ่งมั่น ความรับผิดชอบต้องมาก่อน เป็นช่วงที่ต้องใช้ความพยายามสูงในการจัดการกับภาระหน้าที่ต่าง ๆ มีงานที่จำเป็นต้องทำในกรอบเวลาให้แล้วเสร็จ

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords (กลับหัว) การปะทะกับคนหัวดื้อหัวแข็ง ต้องใช้ความเด็ดขาด ไม่อยากเป็นคนใจร้ายก็ต้องได้เป็น ว่าแต่คนคนนั้นจะเป็นหัวหน้าเจ้านายหรือลูกน้องกันแน่

           คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณมักอยู่ในกลุ่มของคนที่มีฐานะดี มีความมั่นคงระดับหนึ่ง แม้ขาดแคลนเงินสดเฉพาะหน้าก็จะมีทักษะความสามารถฟื้นตัวได้ในที่สุด นั่นจึงอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณรอดได้ทุกซีซั่น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun จะมีข่าวดี มีเรื่องแจ่มใส การสมัครงาน การสอบ การแข่งขัน หรือทำธุรกิจการงานใด จะได้ความราบรื่นสมหวัง เด่นพิเศษในกลุ่มธุรกิจการท่องเที่ยว และที่เกี่ยวกับเด็ก ๆ คนอายุน้อย

           ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะไปกันได้ดี พากันไปสู่อนาคตที่สดชื่น แต่หากไม่มี ในไม่ช้าจะได้คนเข้ามารู้ใจ หรืออย่างน้อย ๆ ก็มาในนามของความเป็นเพื่อน คนคุยพิเศษ ที่จะมอบสิ่งดี ๆ ต่อกัน

           สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินตรงตัวยังสะท้อนปัญหา แสดงว่าแม้จะมีรายได้เข้ามือไม่ขาด แต่รายจ่ายก็ยังหนักหน่วงอยู่ และจะมีช่วงเงินขาดมือสั้น ๆ ได้อีก

           ธุรกิจ การงาน Wheel of Fortune จะมีจังหวะดี ๆ เข้ามาอีกเช่นกัน แต่ก็อาจเป็นหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ บางเรื่องต้องคิดเร็วทำเร็ว ช้าไม่ได้ ส่วนถ้ามีการสอบการแข่งขัน ให้มองหาตัวช่วยให้มากขึ้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil เตือนถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส คบคนมีพันธะ มีเรื่องค้างคาจิตใจ บ้างจะมีเรื่องเผาไหม้อยู่ลึก ๆ ระวังที่สุดคือการอ่อนแอแพ้ใจ

           คำแนะนำพิเศษ Two of Wands การงานคุณเด่นที่สุด สัมพันธ์ถึงเพื่อนร่วมงานที่ดี และการเข้าคู่กันกับใครสักคน หากคุณมีใครร่วมงานแล้วไปกันได้ดีงาม ให้รักษากันเอาไว้ ลุยไปด้วยกันเลยค่ะ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot กำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน การพยายามฝ่าอุปสรรคไปอย่างเข้มแข็งดีกว่าจะถอยหลังหรือล้มเลิกโครงการกลางคัน หากคุณแน่ชัดในตัวเอง อะไรที่หวังไว้จะได้รับแน่นอน

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords ปัญหามาได้เรื่อย ๆ ทั้งจากสองคนและคนอื่น ๆ ที่เข้ามามีอิทธิพลบทบาท อาจเจอการขัดขวางจากคนในครอบครัวหรือแฟนเก่า แต่ถ้าคิดว่าจะไปกันให้สุดทางก็ต้องลองสู้ค่ะ

           สถานการณ์การเงิน Three of Pentacles จังหวะการเงินที่ดี มีช่องทางรายได้ใหม่ ๆ จะมองเห็นโอกาสที่คนอื่นอาจมองข้ามไป ได้คนช่วยเหลือสนับสนุนการงาน ได้ใช้จ่ายในสิ่งที่เป็นประโยชน์

           ธุรกิจ การงาน Ace of Cups การต้องพยายามเริ่มต้นใหม่ให้ได้ ทำในสิ่งที่ดีต่อความรู้สึกของตัวเอง ไม่ว่าจะมีอะไรล้มเหลวหรือพลาดหวังก็ตามอย่าได้เสียกำลังใจ อย่ากลัวการเริ่มต้น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers (กลับหัว) การตัดสินใจไม่ชัดเจน มีเรื่องปั่นป่วนใจ ถ้าเป็นเรื่องความรักอาจต้องเลือกว่าจะไปทางไหน อย่าเล่นกับใจคนและใจตนเองด้วย

           คำแนะนำพิเศษ Six of Cups หากมีคนยืมเงินไปก่อนหน้าจะมีโอกาสได้กลับคืนมา หรือได้ลาภผลจากสิ่งที่เคยทำสำเร็จไปก่อนหน้า ผลงานได้รับการทำซ้ำ ได้ค่าตอบแทน คนเก่า ๆ ที่เคยคบหาก็จะมาให้ผลประโยชน์ต่อกัน

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกที่แปรปรวนอยู่เป็นระยะ แม้จะได้รับสิ่งดี ๆ เข้ามาอีกมากมาย อะไรที่คุณต้องการก็มักจะได้ ว่าแต่คุณเองนั่นล่ะยังไม่พอใจอะไรง่าย ๆ หรือเปล่า

           ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords ปัญหาในการสื่อสารกับคนใกล้ตัว หรือแม้แต่คู่รักคู่ครอง อาจจะคุยกันแล้วหงุดหงิดไม่เข้าใจ มีเรื่องบั่นทอนใจอยู่เรื่อย ๆ บางครั้งก็เหมือนพูดกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ

           สถานการณ์การเงิน The Hierophant หากมีปัญหาจะได้รับความช่วยเหลือ ติดขัดจริง ๆ ให้เอ่ยปากพูดกับผู้หลักผู้ใหญ่ จะมีคนช่วยชี้ทางออกให้ อย่างไรก็ดี เป็นช่วงที่ต้องยับยั้งชั่งใจตัวเองให้เป็นด้วย

           ธุรกิจ การงาน Seven of Cups (กลับหัว) ไม่อาจได้ทุกอย่างในคราวเดียวกัน สิ่งที่ฝันนั้นยังคงห่างไกล การอยู่กับข้อเท็จจริง ยอมรับมัน ฝันน้อยลงในบางครั้ง อาจทำให้ทำงานอย่างมีความสุขมากขึ้นก็ได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Cups ความสัมพันธ์เป็นเรื่องสำคัญที่สุด หากกำลังมีรักต้องห้าม รักที่ซับซ้อน รักคนมีพันธะ การห้ามใจเป็นเรื่องยากใช่ไหม แต่นั่นล่ะ ระวังปัญหาจะตามมาเร็ววัน

           คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups การทำให้จิตใจมีความสุขเท่าที่จะเป็นไปได้ ถ้าคุณทำอะไรล้มเหลว มีเรื่องพลาดพลั้ง ขอให้เชื่อว่ายังจะลุกขึ้นได้ใหม่ การเริ่มต้นใหม่เป็นของมีค่า อย่าปล่อยตัวเองให้อ่อนแอแพ้ใจ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess ความคิดซับซ้อนภายใน อารมณ์ที่อ่อนไหว แต่ก็ยังต้องการทั้งเหตุผลและสัญชาตญาณควบคู่กันไป ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องใดให้ใช้สติปัญญาจะพบทางออก

           ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ช่วงเวลาที่ส่งเสริมกันและกัน หากมีแผนธุรกิจร่วมกันจะไปได้ดีมาก ๆ ส่วนคนที่เพิ่งคุยกัน เพิ่งคบหาดูใจนั้น สิ่งที่จะชี้ชัดอีกครั้งคือคุณสมบัติที่แท้จริง และสิ่งที่เป็นความมั่นคงทางใจ

           สถานการณ์การเงิน Page of Wands จะมีช่องทางธุรกิจใหม่ ๆ ให้ได้เงิน แต่มักได้ใช้จ่ายกับอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือ การศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ก็จะได้ผลตอบแทนกลับมาในที่สุด

           ธุรกิจ การงาน King of Cups คุณอาจจะมีความฝันของตัวเอง อยากทำในสิ่งนั้นสิ่งนี้ มีช่องทางดี ๆ เข้ามา เพียงแต่ว่าคุณต้องชัดเจน ต้องมีสมาธิ เมื่อผิดพลาดจะได้ไม่โทษคนอื่น

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune (กลับหัว) มีทั้งโอกาสและความเสี่ยง มีบางเรื่องที่ยากจะรู้หัวรู้ก้อย สถานการณ์ยังคงพลิกผันได้เสมอ ไม่ควรประมาทกับเรื่องใด ๆ

           คำแนะนำพิเศษ The Magician จะมีข่าวดีหรือเรื่องที่พลิกผันโดยไม่ได้คาดหมาย เป็นเรื่องทางบวก ได้ทางออกในเรื่องที่เคยหนักหน่วงมานาน ได้คนชี้ทาง ได้ความช่วยเหลือ หรือเหมือนจู่ ๆ ก็มีเทวดามาโปรด

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands ความสัมพันธ์กับผู้คนจะดีมาก หากมีปัญหากันจะกลับมาเคลียร์ได้ ชีวิตอาจไม่ได้หวือหวามากมาย แต่ก็จะมีความสุขในการดำเนินชีวิตอย่างราบรื่น

           ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles การมีความสัมพันธ์ที่เกื้อกูลกัน ครอบครัวให้การยอมรับและสนับสนุน แต่ถ้ามีความสัมพันธ์ที่ย่ำแย่อยู่ รีบปรับความเข้าใจกัน ยังมีสิ่งที่จะเคลียร์กันได้อยู่

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ อย่างเป็นระบบ ใช้จ่ายเงินอย่างรู้คุณค่า ขณะเดียวกันก็จะเป็นช่วงทำมาหาเงิน วางแผนธุรกิจการงานใดจะได้รับความสำเร็จดี

           ธุรกิจ การงาน Knight of Wands สิ่งสำคัญคือการมุ่งไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ ไม่ยอมแพ้ ไม่หวั่นกลัว แต่ถ้ารู้สึกจิตตก เหมือนชีวิตไม่ค่อยราบรื่น อดทนสักนิด เดี๋ยวก็จะผ่านไปได้

           คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups อะไรที่เลือกไม่ได้จริง ๆ ก็เลื่อนเวลาออกไปก่อนไหม อย่าด่วนตัดสินใจในขณะไม่พร้อม บางเรื่องแก้ไขไม่ได้ แล้วจะเสียใจกว่าเดิม

           คำแนะนำพิเศษ Page of Swords (กลับหัว) หากมีเรื่องไม่ค่อยดีมาเข้าหู รกตารกใจ ก็อย่าได้สนใจมัน สตรองเอาไว้ ปัญหาเฉพาะหน้ามีตลอดอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องรับมือให้ได้ อย่าได้ฟังเสียงนกเสียงกาค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 13 - 19 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:11:39 24,358 อ่าน
TOP