x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะวิสาขา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 16 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีพิจิก เวลา 22.49 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 04.55 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสี เวลา 15.55 น. มหาฤกษ์ราศีกรกฎ เวลา 20.19-22.20 น. ตามหลักดิถีเพียรประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
           ช่วงเวลาดี 13.39-14.35 น.
           สีมงคลวันนี้ สีเขียว สีน้ำตาล สีขาว สีฟ้า
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
           คนเกิดปีมะเส็ง ความโลภความหลงทำให้เสื่อม วิกฤตพลิกผัน เมื่อเลือกแล้วจำต้องยอมรับมัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความวุ่นวายมากวนใจคุณถึงเรือนชาน แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ต้องตามแก้กันให้ดีขึ้น การงาน ที่เคยทำไว้เป็นระบบระเบียบดีแล้วจะมีคนทำให้แย่ลงไป ต้องกลับมาสะสางกันใหม่ให้เข้าที่เข้าทางก่อนจะแย่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากยังปักใจในรักเก่าก็จงอย่าไปมีรักใหม่ เพราะคนที่เจ็บหนักจะเป็นคุณเอง การงาน แม้พบกับความสำเร็จมากมาย แต่กลับไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ โชคลาภและวาสนาจะส่งให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองที่มีอยู่เห็นได้แต่ไม่สามารถนำมาใช้ได้ เพราะติดหลายเงื่อนไขอยู่ หรือมีคนหยิบยืมกันไปแต่ยังไม่คิดจะเอามาคืน การงาน แม้เตรียมตัวรับเรื่องราวร้าย ๆ ได้แล้ว แต่เมื่อถึงเวลาก็ไม่สามารถทำใจให้เบาลงได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องถึงที่สุดแล้วแต่กลับรู้สึกว่ายังไม่เคลียร์หรือยังค้างคาอยู่ในใจ จะพูดอะไรมากก็ไม่ได้ การงาน สิ่งที่ได้รับกลับไม่ใช่ความยุติธรรม จะเดินหน้าหางานใหม่หรือออกมาพักใจสักระยะ การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่เราแอบรักแอบหลงกลับมีเรื่องให้ดูมีเงื่อนงำมาก แนะนำให้ถอนตัวก่อนเกณฑ์อกหักรักคุด การงาน จะพึ่งพาใครหน้าไหนไม่ได้ เหมือนรอบข้างมีแต่คนเห็นแก่ตัวจนเกินไป การเงิน อย่าแบ่งให้ใคร คิดให้รอบคอบจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าคิดเป็นนายหน้ารับประกันให้ใคร ตัวเองจะตกอยู่ในที่นั่งลำบาก การงาน ค้ำประกันนายหน้ารับปากเขา ถ้าไม่มั่นใจก็จงบอกปัดและปฏิเสธกันไป ดีกว่ามานั่งผิดใจกันทีหลัง ความรัก อาจโดนผู้ใหญ่กีดกัน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:52:16 2,120 อ่าน
TOP