x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ อายกรรมพราย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีตุลย์ 14.33 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 03.19 น. กาลพิเศษเป็นวันคนพิการแห่งชาติ ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ด สีขาว สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้

           วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง (ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด)
           คนเกิดปีเถาะ การสื่อสารมีปัญหาการงานมีอุปสรรค ระวังบาดเจ็บจากของมีคมได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ปัญหาต่างๆยังวนเวียนซ้ำซากในแบบเดิมแก้แล้วแก้อีก ความคิดอ่านกลับตีบตันไม่ค่อยได้ความเท่าไรนัก การงานอาจต้องจ้างคนเข้ามาช่วยเพิ่มเติม เพื่อให้สำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้น ระมัดระวังเรื่องการผิดนัดผิดสัญญาให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถ้าจะเริ่มทำสิ่งดีๆก็ควรเริ่มเลย ความประทับใจและความรู้สึกสุขใจ จะเป็นพลังให้คุณทำสิ่งที่ดี การงานยังมีเรื่องให้รู้สึกท้อแท้ แต่ไม่นานก็จะแก้ไขและคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ การเงินต้องยอมตัดช่องน้อยแต่พอตัว

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : การเดินทางในยามวิกาล ต้องระมัดระวังตัวเองและของมีค่าไว้ด้วย มีเกณฑ์โดนโจร ขโมย ฉกชิงวิ่งราว การเงินที่เตรียมไว้อาจต้องเสียหายมากกว่าที่คิด ความรักแม้ไม่พอใจกับสิ่งที่กำลังเจออยู่ แต่อย่าคิดนอกใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ไม่ว่าเดินทางไปไหนจะเจอแต่ปัญหา และเรื่องราวต้องปวดหัวและต้องแก้ไขกันจนวุ่นวาย งานที่เกี่ยวกับรถยนต์ประดับยนต์ โดดเด่นมากในช่วงนี้ ความรักต้องพึ่งพาคนรักในเรื่องเงินทุนและทรัพย์สมบัติ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การต่อรองวันนี้กลับมีเล่ห์เหลี่ยมที่คาดไม่ถึง เราเองก็ไม่คิดว่าจะโดนแทงข้างหลัง การเงินจึงระวังตัวมากเป็นพิเศษ ไม่บุ่มบ่ามทำอะไรที่เป็นปัญหาตามมาภายหลัง ทำอะไรที่ยอมกันได้ก็ถอยไว้สักก้าว

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : แม้เหน็ดเหนื่อยเรื่องการทำงาน เพราะเจอเจ้านายที่เอาแต่ใจแต่ชอบสร้างแต่เรื่องวุ่นวาย อย่าทำเป็นแมวไม่อยู่หนูร่าเริง เพราะจะมีคนนำเรื่องราวไปนินทาเสียหาย คนอื่นจะนำเรื่องราวมาให้ลำบากใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:17:40 1,735 อ่าน
TOP