x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566

           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย
 ดูดวงวันนี้ 9 พฤศจิกายน 2566

           คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันกทิงวัน ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 23.29 น. **ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **อุบัติเหตุอยู่ในเกณฑ์สูง ทำอะไรอย่าประมาท ความรักความสัมพันธ์สั่นคลอน มีเหตุชวนให้วิวาทแตกหักกันได้

           ช่วงเวลาดี 07.09-08.40 น. / 11.39-12.15 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีส้ม สีขาว
           สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
           คนเกิดปีฉลู อย่าผลีผลามปรับเปลี่ยนแผนใด ๆ ถ้ายังไม่พร้อม ระวังเรื่องสุขภาพไว้ด้วยอาจมีวูบง่าย ๆ

ดูดวงวันนี้ 9 พฤศจิกายน 2566

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องรีบร้อนเรื่องงานและทำเป็นเร่งรีบบ้าง ความเชื่องช้าความขี้เกียจมันทำให้พลาดจากความสำเร็จได้ง่าย การเงิน มีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ หากจำเป็นต้องกู้สินเชื่อหรือยืมเขามาก็มีเกณฑ์โดนปฏิเสธ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น ใครพูดอะไรอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ เพราะอาจโดนใส่ร้าย การงาน กับเพื่อนสนิทต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกันให้มาก ที่กระทบกระทั่งกันต้องอภัยให้กันก่อน การเงิน มีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับของฟุ่มเฟือย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อย่าทำอะไรเกินตัวมาก มีแนวโน้มที่จะทำอะไรโดยไม่คิด หรือมีความอยากได้อยากมีทรัพย์สมบัติให้เหมือนคนอื่น ชีวิตจึงเจอแต่เรื่องราววุ่นวายและผิดหวัง อะไรที่ลงทุนลงแรงไปแล้วอาจไม่ได้ผลตามที่คาดหวังไว้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สภาพแวดล้อมของตัวเองในวันนี้กลับมีแต่เรื่องจำเจน่าเบื่อ ต้องหาแรงบันดาลใจใหม่เพื่อทำให้ชีวิตของคุณเองดูดีขึ้น การงาน มีการเปลี่ยนแปลงฉับพลันแบบตั้งตัวไม่ติด อย่างไรแล้วก็ให้ยอมรับไปก่อนในตอนแรก ค่อยคิดแก้ไข

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทางไกลต่างประเทศจะติดปัญหาเรื่องเครื่องบินดีเลย์ เจอพายุ หรือเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเสียเวลาไปอีกมาก การเงิน แม้เตรียมไว้จำนวนมากแต่กลับใช้มากกว่าที่ประมาณการไว้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไปรับปากใครก็จงจำคำพูดของตัวเองไว้ให้ดี จะหลงลืมคำพูดคำรับปากของเราเองจนดูไม่น่าเชื่อถือได้ การงาน เก็บงานค้างสะสางงานเก่าให้หมด เพราะมีเรื่องที่ต้องจัดการรวดเร็วมาให้คุณต้องปวดหัวอีกรอบ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นวันที่รู้สึกท้อถอย คุณจะตัดสินใจทิ้งสิ่งที่ทำมานานแบบไม่สนใจไยดีและไม่เสียดายเลย การงาน อดทนถึงที่สุดแล้วกลับไม่มีอะไรดีขึ้น จะถอนตัวก็ให้รีบทำก่อนที่ทุนจะจมลงไปมากกว่านี้ การเงิน เป็นช่วงที่ฝืดเคือง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:07:37 2,272 อ่าน
TOP