x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันสิทธิโชค ชัยโชค ฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 20.52 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 03.33 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรอยู่ในตำแหน่งขุนคลังของโลกและของประเทศ ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) วันนี้เลี่ยงไปเยี่ยมคนป่วย
 
           ช่วงเวลาดี 07.19-08.45 น. / 10.19-12.20 น. / 15.09-16.15 น.
           สีมงคลวันนี้ สีแสด สีดำ สีม่วง สีเขียว
           สีอับโชค สีชมพู
           ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
           วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
           คนเกิดปีชวด เป้าหมายเปลี่ยนแปลงตลอด คาดหวังความสำเร็จยาก ระวังสุขภาพไว้ด้วย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คนรักจะจูงมือกันไปทำบุญ รวมถึงเอาใจใส่กันตลอด มีความสุขมากทั้งครอบครัว คนโสด ระวังไปพบรักกับคนมีเจ้าของแล้ว..เขาหวงของเขามากนะต้องระวัง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ถึงจะไม่พอใจใครและรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนมาก แต่ก็ไม่ควรแสดงออกไป น้ำนิ่งอยู่ใน น้ำใสอยู่นอก ดีกว่าคนไม่ดี ผลกรรมนั้นก็ย่อมตอบสนองคืน การเงิน ที่เตรียมมาจะบานปลายไปเยอะ อาจไม่พอจนต้องหยิบยืมกัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : บางเรื่องต้องถอยมาตั้งหลักก่อนถ้าเห็นว่าท่าไม่ดีเสียแล้ว การงาน ปรับเปลี่ยนมากแล้วแต่กลับไม่ลงตัว ความวุ่นวายยังคงอยู่ การเงิน ยังคงคล่องสะพัดอยู่ แต่ก็อย่าลืมเก็บไว้ใช้จ่ายส่วนตัวบ้าง ความรัก ต้องห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน ได้คนที่คล่องงานมาช่วยจนงานผ่านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรัก เป็นเวลาที่ต้องปรับความเข้าใจกันมาก จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง การเงิน ที่เก็บสำรองอยู่ไม่พอใช้จ่ายในวันนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คล้ายจะอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ แต่ก็ไปเจอเรื่องเสียดสีปมด้อยของตัวเองจนระเบิดอารมณ์ออกมา การงาน อดทนให้มาก นับหนึ่งถึงร้อยและไม่ต้องไปสนคำสบประมาทเรา แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การเงิน มีเรื่องให้ใช้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : แม้เบื่อเหนื่อยหน่ายแค่ไหนก็ต้องยอมรับความจริงที่เป็นอยู่ในตอนนี้ ก็ต้องทนรับความเบื่อหน่ายไปก่อน การงาน ระวังเรื่องจิตใจตนเอง คนทำกับคนวิจารณ์ไม่เหมือนกัน ยิ่งไปฟังคนที่ไม่ชอบมาวิจารณ์ก็จะรู้สึกแย่มากขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ได้รับของฝากของขวัญ มีเรื่องเดือดร้อนเสียใจเกี่ยวกับเรื่องบริวาร ควรดูแลสุขภาพให้ดี มีรายจ่ายที่ฟุ่มเฟือย ได้สมาคมกับผู้ใหญ่ คนดีมีความรู้ความสามารถ มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07:42:58 2,194 อ่าน
TOP