x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 8 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันบอด ลอย วันฟู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 14.54 น. และยกเข้าราสีสิงห์ในเวลาเดียวกัน ดาวพุธยกเข้าราศีพิจิก เวลา 17.59 น. มหาฤกษ์ราศีเมษ เวลา 16.50-18.10 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
           สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเหลือง สีเทาดำ
           สีอับโชค สีส้ม สีแดง
           ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
           วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
           คนเกิดปีจอ การเดินทางมีอุปสรรค ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงาน ต้องคิดถึงเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเองเป็นที่ตั้ง การเงิน มีลาภก้อนใหญ่รออยู่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าไปคิดผูกติดกับอดีตที่หวานชื่นให้มาก ต้องออกมามองโลกแห่งความเป็นจริงให้ได้ว่าเรื่องความรักมันได้จบลงไปแล้ว การงาน อาจต้องทำงานหนักสักระยะเพื่อความก้าวหน้าของตนเอง การงาน ถึงมีมากแต่ก็ยังรู้สึกตระหนี่

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องมองเห็นถึงปัญหาให้ชัดเจน เพราะลูกน้องหรือตัวเราเองจำเป็นต้องทบทวนสิ่งที่ผ่านมาแล้วในอดีต เอาข้อเสียมาเป็นบทเรียนให้มาก การเงิน จะได้รับมรดก หรือได้เงินจากประกัน ความรัก ไม่ค่อยพอใจ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วัยกับฐานะจะเป็นอุปสรรคของความรัก เพราะตัวเรายังคงมีทางเลือก ถ้าเจอคนดีก็ไม่ควรจะตีจากไปอย่างไร้เยื่อใย อาจได้พบรักที่เป็นเรื่องบังเอิญ หรือมีความรักแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเป็นเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีความลำบากใจในการทำหน้าที่ต่าง ๆ เพราะบางทีเราก็เลือกอะไรมากไม่ได้ นอกจากต้องทำตามสถานการณ์ที่เป็นไป ถ้าเราสามารถทำได้ก็เสมอตัว แต่ถ้าทำผิดพลาดก็เข้าเนื้ออีกต่างหาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรับผิดชอบของเราก็ต้องจัดการให้เรียบร้อย ส่วนคนอื่นเขาจะทำอย่างไรก็เรื่องของเขา แต่อย่าหมั่นไส้เป็นพอ การงาน คิดมากก็ย่อมต้องเจอทางตัน บางเรื่องคิดง่าย ๆ จะได้ผลมากกว่า ความรัก ยังเป็นกำลังใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะรักชอบใครก็ให้ดูนิสัยความเสียสละของเราด้วย ดูกันให้นาน ๆ ว่าเขาหวังอะไรกันแน่ มีเกณฑ์โดนหลอกเรื่องความรัก การงาน ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว คิดแต่เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างกัน แต่คิดไปก็ไม่ได้ประโยชน์อะไร

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 07:42:24 2,540 อ่าน
TOP