x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6 - 12 พฤศจิกายน 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords การเปลี่ยนแปลงเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อาจนำไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น อาจมีการเดินทางข้ามสถานการณ์ที่ยุ่งยากไปสู่ความสงบ การยอมรับการเปลี่ยนแปลงจะทำให้ได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระวังการเป็นเหยื่อของการหลอกลวง การไม่ซื่อสัตย์ในความสัมพันธ์ อาจมีบางอย่างที่ไม่ได้เปิดเผยต่อกัน ความสัมพันธ์ที่มั่นคงควรตั้งบนความไว้วางใจให้ได้

           สถานการณ์การเงิน Five of Swords อาจมีการขัดแย้งหรือความไม่เข้าใจเกี่ยวกับเรื่องเงิน นำไปสู่การสูญเสีย ระมัดระวังการตัดสินใจ หลีกเลี่ยงการถกเถียงที่ไม่จำเป็น พยายามจัดการกับปัญหาอย่างมีสติ

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups ความร่วมมือมีความสำคัญมาก การทำงานร่วมกันจะนำไปสู่ความสำเร็จและความเข้าใจที่ลึกซึ้ง หากกำลังมองหาคู่หุ้นส่วนทางธุรกิจ หรือมองหาคำปรึกษาเกี่ยวกับอาชีพการงาน กัลยาณมิตรจะสนับสนุนคุณ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ระวังข้อมูลหรือข่าวลือที่ส่งผลกระทบ อย่าเพิ่งเชื่อสิ่งที่ได้ยินมาโดยไม่ตรวจสอบข้อเท็จจริง การกระทำที่ไม่รอบคอบอาจนำไปสู่ความผิดพลาด 

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ให้ความสนใจกับสัญชาตญาณและความรู้สึกภายใน หากมีข้อความหรือสัญญาณที่ไม่ชัดเจน ให้ตั้งใจฟัง เรียนรู้ที่จะคิดวิเคราะห์ ใช้ความรู้ที่ตนเองมีอยู่

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles ความเป็นผู้นำ ได้รับการยอมรับจากความสามารถและความเป็นมืออาชีพ ใช้ความรู้และประสบการณ์ของคุณให้เป็นประโยชน์สูงสุดในทุก ๆ ด้าน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Swords การสื่อสารที่ตรงไปตรงมาและเปิดเผย แต่ควรระมัดระวังให้มาก เพราะความรุนแรงของคำพูดอาจนำไปสู่ความเข้าใจผิดกันได้

           สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) ต้องพยายามควบคุมอารมณ์และความรู้สึกในเรื่องการเงิน มีปัญหาบางอย่างทำให้กังวลใจ ไม่อยู่บนเหตุผล การตัดสินใจอาจไม่ดีพอ

          ธุรกิจ การงาน The Moon (กลับหัว) อาจมีปัญหาบางอย่างซ่อนอยู่โดยที่คุณไม่รู้ พยายามให้ความสนใจกับสัญญาณและข้อความที่มาถึง ระมัดระวังการถูกหลอกลวง หรือตัดสินใจจากข้อมูลที่ไม่ครบถ้วน 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands (กลับหัว) ระวังการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน รวมถึงการกระทำที่รีบร้อน นำไปสู่การตัดสินใจที่สุ่มเสี่ยง มีปัญหาตามมา

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ควรพักผ่อน หาเวลาสำหรับการฟื้นฟูกายใจ อย่างไรก็ดี การผ่อนคลายตัวเองบ้างจะช่วยให้มีสติ มีพลังในการเผชิญหน้ากับความท้าทายในอนาคต ลองใช้เวลาช่วงนี้ทบทวนสิ่งต่าง ๆ อย่างรอบคอบ

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands สัปดาห์นี้อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัย หรือโครงการใหม่ ๆ มีพลังงานและความกระตือรือร้นในการทำสิ่งที่รักชอบ เป็นเวลาที่ดีที่จะทำตามความฝัน เริ่มต้นโปรเจกต์ที่คิดไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles ความสำเร็จจากความพยายามและการทุ่มเท เป็นเวลาเติมเต็มความสัมพันธ์ให้แข็งแรง การฝึกฝนหรือการปรับปรุงตัวเองของทั้งสองฝ่ายจะนำไปสู่ความมั่นคงยั่งยืน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Wands เจอกับโอกาสใหม่ที่น่าตื่นเต้น ยิ่งหากเตรียมพร้อมและจัดการมันอย่างมีประสิทธิภาพ จับจังหวะนี้เพื่อผลักดันสถานการณ์ทางการเงินได้จะดีมาก ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords การสิ้นสุดของสถานการณ์ที่ยากลำบาก อาจเป็นเวลาที่จะต้องเผชิญกับปัญหา ความล้มเหลว แต่พึงระลึกว่ายังมีโอกาสใหม่ ๆ ที่รออยู่ ให้ใช้ประสบการณ์นี้เป็นบทเรียนพัฒนาตัวเอง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Wands ระวังการรับภาระหน้าที่มากเกินไปจนรู้สึกหนักหน่วงเหนื่อยล้าไปหมด การทำงานหนักเกินไปจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความสุขส่วนตัว

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords การเตรียมพร้อมสำหรับความผิดหวัง หรือแม้แต่ความเจ็บปวดทางอารมณ์ เป็นการทดสอบสำหรับความแข็งแกร่งข้างใน คิดไว้เสมอว่าการรับมืออย่างมีสติจะช่วยให้คุณเรียนรู้และเติบโตขึ้นอีก

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups ความเห็นอกเห็นใจเป็นสิ่งสำคัญ ไพ่ใบนี้ยังแทนค่าอารมณ์และความรักที่ลึกซึ้ง จงใช้ความอ่อนโยนกับความสามารถในการเข้าใจความรู้สึกของผู้อื่นเป็นแนวทางในการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups อาจเป็นเวลาที่ต้องเดินหน้าต่อ หรือไปจากความสัมพันธ์ที่ไม่ให้ความสุข ไม่อาจจะเติมเต็มกันแล้ว บางครั้งนี่คือไพ่ของการปลดปล่อย บอกให้ทิ้งสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ไปสู่การเริ่มต้นใหม่จะดีกว่า

           สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะมีเหตุการณ์หรือข่าวสารที่สำคัญมาถึง เป็นเวลาที่ดีสำหรับการดำเนินการกับแผนการเงิน หรือโปรเจกต์ใด ๆ การตัดสินใจอย่างทันท่วงทีจะสำคัญมาก

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands มักจะรู้สึกเหนื่อยล้าจากเรื่องในที่ทำงาน แต่ก็จำเป็นต้องยืนหยัดและมุ่งมั่นต่อไป แม้ว่าจะรู้สึกถึงความกดดัน ต้องเข้มแข็งต่อสู้จนถึงที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords คุณอาจรู้สึกติดอยู่กับเรื่องบางเรื่อง ถูกจำกัดโดยสถานการณ์หรือความคิดของตัวเอง ต้องการหนทางที่ยังไม่มีให้เห็น

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords คุณกำลังวิตกกังวลหรือกลัวบางสิ่งบางอย่างอยู่หรือไม่ ? ไพ่เตือนให้ระมัดระวังความเครียดที่อาจส่งผลต่อสุขภาพจิต พยายามหาวิธีผ่อนคลาย จัดการกับความรู้สึกเหล่านั้นให้ได้ ความสงบภายในเป็นสิ่งสำคัญ

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands ช่วงของการวางแผน การมองไปข้างหน้า ไพ่ส่งสัญญาณถึงการตัดสินใจสำคัญ อาจเกี่ยวข้องกับการเดินทางหรือโครงการใหม่ ๆ จงใช้พลังสร้างสรรค์เพื่อสร้างเส้นทางของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star สัญลักษณ์ของความหวัง ศรัทธา แรงบันดาลใจ ในด้านความรัก คุณจึงอาจพบกับความสัมพันธ์ที่ให้ความรู้สึกบำบัดและมีพลังบวก หรือถ้ายังโสดอยู่ อาจได้พบกับความรักที่มองหามานาน

          สถานการณ์การเงิน The Hanged Man เป็นเวลาพิจารณาทบทวนการเงินจากมุมมองใหม่ ๆ ไพ่มักแสดงถึงช่วงเวลาของการหยุดชะงัก การปรับปรุง หรือการเสียสละ อาจต้องคิดใหม่เกี่ยวกับการลงทุนและการใช้จ่าย

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups อาจรู้สึกไม่พอใจ เบื่อหน่ายกับงานปัจจุบัน แต่อย่าปล่อยให้ความรู้สึกเหล่านั้นทำให้มองข้ามโอกาสใหม่ ๆ ระวังการหมกมุ่นกับสิ่งที่ไม่มี จนลืมขอบคุณสิ่งที่มีอยู่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords เตือนถึงการตัดสินใจที่เข้มงวดเกินไป หรือการใช้อำนาจแบบไม่ยืดหยุ่น ระมัดระวังการเป็นผู้นำที่ทำให้คนเกลียดชังตามหลัง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups มุ่งมั่นไปเถอะสำหรับการตามหาความสุขและความพึงพอใจในชีวิต ใช้เวลาทบทวนเป้าหมายและความฝัน แต่ก็อย่าลืมเฉลิมฉลองความสำเร็จและความสุขที่มีอยู่ในปัจจุบันด้วย 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords เข้าสู่ช่วงต้องตัดสินใจโดยใช้ตรรกะเหตุผลมากกว่าอารมณ์ อย่างไรก็ดี เป็นเวลาดีสำหรับการสื่อสาร การแสดงออกถึงความคิดอย่างตรงไปตรงมา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords อาจพบกับสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจยาก เผชิญกับความไม่แน่นอน จำเป็นต้องพิจารณาอย่างเป็นกลาง หาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนจะตัดสินใจ ระวังการพูดกันคนละเรื่อง

          สถานการณ์การเงิน Death ไม่ได้หมายถึงการสูญเสียเสมอไป อาจหมายถึงสิ่งสิ้นสุดที่จะพาไปสู่การเริ่มต้นใหม่ก็ได้ การจบของสิ่งหนึ่งจะนำไปสู่การเริ่มต้นที่ดีกว่า อย่ากลัวที่จะทิ้งของส่วนเกินแล้วหาใหม่ในสิ่งที่ต้องการจริง ๆ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะได้รับความสำเร็จและการยอมรับ มีชัยชนะ มีความก้าวหน้า ที่ทำงานหนักหน่วงผ่านมาจะได้ผลตอบแทนที่มีความหมาย ดีใจกับตัวเองด้วยนะ 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword ความจำเป็นในการเผชิญหน้ากับความจริง การตัดสินใจที่ต้องใช้ความกล้าหาญ อาจต้องเจ็บปวดในระยะสั้น แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าในระยะยาว

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ถึงความก้าวหน้าจากความมุ่งมั่น ความกล้าหาญ การมีวินัยในตัวเอง จงกำหนดทิศทางที่ต้องการไป อย่าปล่อยให้เรื่องจุกจิกมาเป็นอุปสรรค แล้วคุณจะถึงเส้นชัยแน่นอน 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands การต่อสู้และการปกป้องสิ่งที่เชื่อมั่น ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทาย ถ้ามีคู่แข่งที่ต้องการให้คุณพิสูจน์ตัวเอง จัดไปสิ คุณทำได้อยู่แล้ว 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles การหาความสมดุลในความสัมพันธ์ การเจรจาและการประนีประนอมเป็นสิ่งจำเป็น ลองตั้งใจฟังกันเพื่อเข้าใจมุมมองของอีกฝ่าย

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles สัญญาณที่ดี จะมีความมั่นคงและความสำเร็จจากการทำงานหนัก ได้ผลลัพธ์ของความมานะพยายาม แต่ก็อย่าลืมวางแผนสำหรับอนาคตขั้นต่อไป

          ธุรกิจ การงาน The Sun ช่วงเวลาแห่งความสำเร็จ ความสุข โปรเจกต์ที่ได้รับการยอมรับ การบรรลุเป้าหมายที่สำคัญ เวลาของการพ้นออกมาจากเมฆหมอกต่าง ๆ สู่แสงสว่าง ทุกอย่างจะไปได้ดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups บางครั้งนี่คือไพ่ที่เชื่อมโยงกับความสุขและความพอใจ แต่ในฐานะคำเตือน อาจหมายความว่าอย่าลืมคนอื่น ๆ ในช่วงเวลาของความสำเร็จ หรือจุดดำเล็ก ๆ ในใจที่ทำให้ตัวเองเป็นทุกข์ภายหลัง 

          คำแนะนำพิเศษ Judgement ประเมินสิ่งต่าง ๆ อย่างมีวิจารณญาณ อาจได้ทบทวนค่านิยมหรือการกระทำทั้งของตัวเองและคนที่เกี่ยวพันกัน ผลกระทบระยะยาวเป็นเรื่องใหญ่ อย่าลืมพิจารณาทั้งประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาและอนาคตต่อจากนี้

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit เวลาสำหรับการตั้งคำถามภายใน การค้นหาคำตอบจากในใจ อาจอยากหนีจากความวุ่นวาย ความเร่งรีบของโลกรอบข้าง เพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของตัวเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands การมองไปข้างหน้า การวางแผนสำหรับอนาคต เป็นเวลาที่เหมาะสมในการขยายขอบเขตความสัมพันธ์ ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ร่วมกัน  เริ่มต้นใหม่ในทิศทางที่ดี 

          สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ปัญหาทางการเงิน ความรู้สึกที่ขาดแคลน แต่เตือนว่าอย่าปล่อยให้ความกังวลทางการเงินทำให้หมดกำลังใจ มองหาแหล่งช่วยเหลือ เปิดใจรับคำแนะนำหรือการสนับสนุนจากผู้อื่นดูก่อน

          ธุรกิจ การงาน The World การสิ้นสุดของวัฏจักรหนึ่งสู่การเริ่มต้นของอีกวัฏจักรหนึ่ง มีแนวโน้มจะได้ความสำเร็จอีกครั้ง อาจมีโอกาสเข้าทำงานในระดับสากล มีโครงการที่นำความพึงพอใจมาสู่ชีวิตมาก ๆ 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands (กลับหัว) อย่าเพิ่งเฉลิมฉลองก่อนที่ความสำเร็จจะมาถึง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าภาระหน้าที่ลุล่วงแล้วจริง ๆ ค่อยทิ้งแฟ้มเก่า 

          คำแนะนำพิเศษ Six of Cups (กลับหัว) อย่าให้อดีตกำหนดชีวิต แม้บางเรื่องคือความทรงจำและความโหยหา การอยู่กับปัจจุบันและมองไปข้างหน้า ใช้ประสบการณ์ที่ผ่านมาเพื่อสร้างอนาคต ไปสู่ชีวิตใหม่ ๆ อาจคือสิ่งที่ดีกว่า 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil ถูกจำกัดความสามารถ มีพันธนาการ เจอคนที่มีพฤติกรรมซ้ำซากจำเจขัดขวางเป็นอุปสรรคคุณอยู่ ระวังพันธะที่ทำให้คุณไม่อาจเติบโต 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Fool การเริ่มต้นใหม่ การผจญภัยทางอารมณ์ที่กำลังจะมาถึง หากโสด มีเกณฑ์จะได้พบปะคนใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น สำหรับผู้ที่อยู่ในความสัมพันธ์ เป็นเวลาสำรวจด้านใหม่ ๆ ในความรัก 

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups สัญญาณที่ดีสำหรับการเงิน มีเรื่องน่าพึงพอใจ ได้ความสุขใจที่มาจากความมั่นคงทางวัตถุ ที่เป็นปัญหาใด ๆ จะได้ผ่อนคลาย มีทางออก

          ธุรกิจ การงาน Temperance มองหาความสมดุลและความอดทน เตือนว่าอย่าตัดสินใจเร่งรีบเกินไป การประนีประนอมก็ยังสำคัญอยู่ เพื่อการร่วมงานที่มีประสิทธิภาพ 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Cups (กลับหัว) ควรระวังไม่ให้เพื่อนฝูงคนรอบข้างเข้ามามีบทบาทแทรกซึมในชีวิตมากเกินไป จะกระทบต่อสิ่งสำคัญอื่น ๆ เช่น ชีวิตรักของตนเอง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups รับฟังเสียงจากความรู้สึก ข่าวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มาถึง เปิดใจฟังความรู้สึกของคนอื่น คุยกันอย่างสร้างสรรค์ แต่ไม่ต้องใส่ใจเสียงนกเสียงกาที่ไม่เป็นประโยชน์ 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups มีเรื่องต้องตัดสินใจ มีทางเลือกมากมายที่ต้องพิจารณา หลายอย่างอาจดูมีโอกาส เย้ายวนใจ แต่ควรระวังการเลือกที่ไม่เหมาะสม ระวังภาพลวงตา 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Cups จะมีข่าวดี อาจมีการเข้ามาของคนรักใหม่ คนที่มีความรู้สึกอ่อนโยน ลึกซึ้ง พร้อมที่จะแบ่งปันความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน รอฟังว่าจะมีอะไรสวยงามเกิดขึ้นไหม 

          สถานการณ์การเงิน Justice เรื่องของความสมดุล ความเป็นธรรม การตัดสินใจทางการเงิน ที่มีพื้นฐานมาจากจริยธรรมและการพิจารณาอย่างรอบคอบ หากเป็นเจ้าหนี้หรือลูกหนี้จึงจะได้รับผลตามส่วนที่ควรจะเป็น

          ธุรกิจ การงาน The Magician ไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับการทำให้สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นอย่างดีงาม คุณจะมีพลังและทักษะบางอย่างที่จะทำให้ตนเองบรรลุเป้าหมายได้ ตราบใดที่คุณลงมืออย่างมุ่งมั่น ใช้เครื่องมือของตนเองเต็มที่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress (กลับหัว) ระวังการดูแลผู้อื่นมากเกินไปจนลืมตัวเอง อย่าละเลยความต้องการส่วนตัวจนเสียความสมดุลในชีวิตตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles สิ่งสำคัญคือการทำงานร่วมกันและการเชื่อมต่อกับผู้อื่น ความสำเร็จในช่วงนี้จะมาจากการร่วมมือกันอย่างมืออาชีพ การแบ่งปันทักษะกัน การช่วยเหลือกัน

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor เตือนถึงการควบคุมและการใช้อำนาจ ได้พบกับการจัดการที่เข้มงวด หมายถึงช่วงเวลาที่จะต้องเป็นผู้นำให้สำเร็จ ใช้ประโยชน์จากความเข้มแข็งของจิตใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant การให้ความสำคัญกับความมั่นคงหรือค่านิยมที่มีร่วมกัน หากยังโสด อาจมีโอกาสที่จะพบกับคนที่มีความเชื่อคล้ายคลึงกัน สถานะสังคมใกล้กัน ส่วนถ้าเลิกราหย่าร้าง จะได้พบคู่ใหม่ 

          สถานการณ์การเงิน Wheel of Fortune การเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน ปัญหาการเงินอาจผ่านไปด้วยการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด ทุกสิ่งเป็นไปตามวัฏจักร แต่คุณจะมีโอกาสในการทำให้ทุกสิ่งดีขึ้น เพียงรอจังหวะเวลา

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands อาจมีความขัดแย้งหรือการแข่งขันในที่ทำงานที่ต้องได้เข้าไปเกี่ยวข้อง ให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณในการหาทางแก้ไข แสดงความคิดเห็นของคุณอย่างตรงไปตรงมาจะดีที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands เตือนให้ระวังความทะเยอทะยานของใครสักคน พลังงานที่มากเกินไปจะนำไปสู่ความเครียดรวมหมู่ รักษาความสัมพันธ์กับทีมงานไว้ให้ดี 

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles การดูแลทั้งตนเองและผู้อื่นเป็นสิ่งสำคัญ อย่าลืมใช้เวลากับตัวเองด้วย เพื่อพัฒนาชีวิตตนเอง ทำให้ตนเองคงมั่น ใช้ประโยชน์ให้สูงสุดจากทรัพยากรที่คุณมี 

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower การเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ไม่คาดคิด อาจมีเหตุการณ์ท้าทายความมั่นคง ทำให้ต้องพิจารณาแนวทางใหม่ ๆ อย่าลืมมองหาบทเรียนและโอกาสในการเติบโตหลังเหตุการณ์ผ่านไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands คุณอาจพบว่าคู่ของคุณช่างมีเสน่ห์สะกดใจ แต่เต็มไปด้วยพลังอำนาจ มีความสัมพันธ์ที่ทำให้กังวลว่าใครรักใครมากกว่า อย่าลืมว่าต้องหาสมดุลของความเท่าเทียมกันให้เจอ

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups โอกาสใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้น การเริ่มต้นของแหล่งรายได้ใหม่ หรืออาจไม่ใช่แค่เรื่องการเงินเท่านั้น สัมพันธ์ไปถึงจิตใจ ความรู้สึกข้างในที่จะเกี่ยวข้องกับวัตถุที่ได้มา

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles การเริ่มต้นใหม่ที่ดีในด้านอาชีพหรือธุรกิจ เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการลงทุน การเริ่มโครงการใหม่ที่มีศักยภาพ การทำเงินในระยะยาว เป็นบันไดก้าวแรกที่มีความหมาย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles (กลับหัว) เตือนถึงความรู้สึกผิดหวัง ไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้รับ สิ่งที่ลงทุนมามีความสูญเปล่าบางส่วน ต้องปรับเปลี่ยนแผนการ

          คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles อย่าลืมให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ระยะยาว การวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับอนาคตตนเองและครอบครัว จะเป็นเวลาที่ดีในการวางแผนเกี่ยวกับการเงินการลงทุน 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 6 - 12 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:54:52 37,523 อ่าน
TOP