x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 7 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุษยะ ฤกษ์ล่าง วันบอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 8 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 12.02 น. ดาวศุกร์เข้าตำแหน่งนิจและเกาะนวางศ์เสาร์ราศีมังกร มหาฤกษ์ราศีมีน 14.59-16.16 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)

          ช่วงเวลาดี 06.39-09.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก
 
          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา มีเหตุให้เสียเงินเสียทอง หรือต้องเสียเงินฟาดเคราะห์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : อย่าคิดว่าตนเองเก่งเหนือคนอื่น อาจโดนผู้ใต้บังคับบัญชาหมั่นไส้เข้าให้ ดูเหมือนเป็นคนไม่ดีไป ปัญหาในที่ทำงานก็จะคาราคาซัง จับจุดไม่ได้ทำให้งานสำเร็จล่าช้า จนอาจขาดทุนและโดนตำหนิได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็ไม่เหมือนกันแม้จะเป็นงานประเภทเดียวกัน ต้องพลิกแพลงในการทำงาน การเงินต้องหมุนกันตัวเป็นเกลียว การวางแผนที่ผิดพลาดหรือประมาณการน้อยกว่า ทำให้คุณค่อนข้างลำบากใจ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลงอย่าได้ท้อใจไป ยามขึ้นอย่าหลงยามลงอย่าท้อ การงานจะได้รับการพิจารณาความดีความชอบเป็นพิเศษ โอกาสที่ดีกลับมาถึงคุณในตอนนี้ การเงินจะได้รับค่าเหนื่อย เงินตกเบิกเป็นจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : แม้มีงานเข้ามามากมาย แต่รายจ่ายก็เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว หมุนเงินไม่ทันและมีเจ้าหนี้ หรือเงินที่ค้างไว้โดนคิดดอกเบี้ยแบบคาดไม่ถึง แต่เราจะได้ลูกน้องที่เป็นคนดีและไว้ใจได้ ดูทรัพย์สมบัติให้เรา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานที่เคยคิดว่าต้องเป็นไปตามเป้าหมายกลับพลาดอย่างน่าเสียดาย ของที่คิดว่าง่ายมันได้หมูเหมือนกัน การเดินทางจะได้รับข่าวดีอาจได้เดินทางไกลไปถึงต่างประเทศ การเงินมีการเตรียมไว้เพื่อสร้างอนาคต

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หลายอย่างเหมือนทำไปได้แล้วสะดุด คล้ายมีอะไรมาขวางลาภ บุญกุศลก็ช่วยให้รอดพ้นเรื่องราวเลวร้ายไม่ได้ การงานต้องอาศัยความอดทนมากกว่าที่ผ่านมาพอสมควร จึงจะผ่านเหตุการณ์ในช่วงนี้ไปได้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : มีการโดนมีดหมอหรือต้องพึ่งการผ่าตัด แต่ไม่เป็นไรมาก การงานมีเกณฑ์ได้รับการพักผ่อน หรืออยู่ในช่วงที่งานหนักผ่อนคลายมากขึ้น ส่วนเรื่องเงินกลับตรงข้ามเป็นช่วงที่ใช้เงินมากจนรู้สึกกังวล ความรักยังคงต้องห่างกัน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:23:04 1,608 อ่าน
TOP