x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 6 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุนรวสุ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร กาลทัณฑ์ มฤตยู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 7 เพชฌฆาตฤกษ์ ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะราชชาฤกษ์ 09.29 น. พระเกตุสุริยยาตร์โคจรย้อนจักรยกเข้าราศีพฤษภ 20.49 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) อุบัติเหตุยังอยู่ในเกณฑ์สูงอาจเกิดเหตุได้อย่างไม่คาดฝันทำอะไรอย่าประมาท

          ช่วงเวลาดี 11.59-12.45 น. / 15.29-16.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ ขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก อย่าคาดหวังความสำเร็จหรือสิ่งตอบแทนใด ๆ มันไม่คุ้มจะเหนื่อยเปล่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องทำใจสวนกระแสบ้าง ไม่ใช่เพราะอยากเด่นดังแต่เพราะหาจุดยืนที่ชัดเจนให้ตนเอง การงานดูตัวอย่างความสำเร็จคนอื่นมาเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง จึงจะรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไร ความรักเริ่มหวานชื่น

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ต้องพูดอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ ซึ่งบางทีเราก็รู้สึกเบื่อหน่ายอยู่เหมือนกัน แต่มาถึงขนาดนี้แล้วก็คงต้องทำให้ได้ เพื่อที่จะได้ไปต่อในสเต็ปต่อไป

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความรักต้องอยู่ในวังวนของความผิดพลาด และถอนตัวออกไม่ได้เหมือนกัน วันนี้จึงต้องระงับความเศร้าหมองของตัวเองให้ได้ การงานยังต้องทุ่มเทอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่ก็เหมือนมองไปข้างหน้าแล้วไม่เห็นอะไร

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะอ่อนข้อให้คนอื่นมากก็อย่าทำแบบนี้ ต้องใช้พระเดชบ้างไม่อย่างนั้นคนอื่นจะไม่เห็นหัวเรา การงานต้องเตรียมความพร้อมให้เยอะ จะต้องใช้ไม้แข็งก็ควรทำ หรือจะเชือดไก่ให้ลิงดู เพื่อไม่ให้คนอื่นเอาเป็นแบบอย่าง

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานย่อมมีอุปสรรคบ้าง แต่อุปสรรคเหล่านั้นกลับเป็นข้อทดสอบ ผ่านได้ก็จะมีคำนิยมชมชอบ หนักเหนื่อยเสียเท่าไหร่ ขอให้คิดว่าเป็นการซื้อประสบการณ์ดีกว่า อย่าไปคิดโทษใครหรือน้อยใจในโชคชะตาตนเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ทุกอย่างที่ตรากตรำมาจะรู้สึกเหนื่อยเปล่า ความท้อถอยและความรู้สึกที่ไม่ดีทำให้คุณรู้สึกเศร้า การเงินที่ลงทุนลงแรงไปไม่ค่อยเห็นกำไรและความก้าวหน้าจึงอยากจะถอนตัวกลับ ความรักมีการแยกทางกันทำให้คุณเสียใจ

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าเดินทางไปไหนจะเจอแต่ปัญหา และเรื่องราวต้องปวดหัวและต้องแก้ไขกันจนวุ่นวาย งานที่เกี่ยวกับรถยนต์ประดับยนต์ โดดเด่นมากในช่วงนี้ ความรักต้องพึ่งพาคนรักในเรื่องเงินทุนและทรัพย์สมบัติ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:26:28 1,664 อ่าน
TOP