x close

ดูดวง 12 ลัคนาราศี พฤศจิกายน 2566 เช็กดวงคน ดวงเมือง ดวงโลก โดย โหรรัตนโกสินทร์

          ดูดวง 12 ลัคนาราศี ดวงเมือง และดวงโลก เดือนพฤศจิกายน 2566 เดือนที่ดวงดาวย้ายราศีถี่มาก แล้วดวงของแต่ละลัคนาราศีจะเป็นยังไง มาเช็กกัน
ดูดวงราศี

          เข้าเดือนพฤศจิกายนแล้ว ปลายปีแบบนี้หลายคนเริ่มมีความหวังว่าจะดวงดีส่งท้ายปี จึงไปดูดวงเพื่อเช็กว่าจะมีโชคไหม หรือมีอะไรต้องระมัดระวังบ้าง ซึ่งดวงเดือนพฤศจิกายน 2566 มีดาวย้ายถี่มาก ๆ ส่งผลต่อดวงคน ดวงเมือง ดวงโลก อย่างไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ โหรรัตนโกสินทร์ มาเช็กกันเลยว่าลัคนาราศีของเราจะเฮงปังหรือเปล่า

ดวงดาวย้ายราศี

  • 1 พฤศจิกายน 2566 - ดาวพุธ ภพมรณะ
  • 3 พฤศจิกายน 2566 - ดาวศุกร์ ภพอริ
  • 4 พฤศจิกายน 2566 - ดาวเกตุ ภพกดุมภะ
  • 15 พฤศจิกายน 2566 - ดาวอังคาร ภพมรณะ
  • 17 พฤศจิกายน 2566 - ดาวอาทิตย์ ภพมรณะ
  • 24 พฤศจิกายน 2566 - ดาวพุธวิปริต ภพศุภะ

ดูดวง ดวงเมืองและดวงโลก

          ภาพรวมธุรกิจการสื่อสาร บันเทิง และการธนาคาร ซบเซา แต่การเจรจาการค้าระดับใหญ่กับต่างประเทศเดินหน้า ไฟสงครามยังไม่จบ โรคภัยไข้เจ็บระบาด และความตายเพิ่ม
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีเมษ

           ชินกับการไม่มีใคร แต่ไม่ชินกับการไม่มีเงิน ไม่ว่าใครจะใจร้ายใส่คุณ อโหสิกรรมให้เขาไป เวรกรรมมันตามไว เดี๋ยวเขาก็แพ้ภัยตัวเอง บางคนเขาไม่ได้เกลียดเราหรอก เขาแค่เกลียดทุกคนที่ “ได้ดี” กว่า ชาวเมษก็ว้าวุ่นเลยทีนี้ ไอ้เราก็ดวงดีเฮงปังซะด้วย ผู้ใหญ่เมตตา งานเยอะเงินแยะ เชิญอิจฉาซะให้เข็ด
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีพฤษภ

          หนักแค่ไหนก็สู้ไหวถ้าใจแข็งแรง ความโชคดีกำลังเดินทางมาหา ธุรกิจชิ้นใหญ่รอเซ็นสัญญาโดยเฉพาะงานต่างประเทศ เตรียมเฮฮาปาร์ตี้ได้เลย แบ่งเวลาดูแลสุขภาพด้วยมีเกณฑ์เจ็บป่วย ช่วงนี้อย่าเน้นใช้ชีวิตอย่างเดียว เน้นรอดชีวิตด้วย !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีมิถุน

          สิ่งที่โหยหามากที่สุดคือเงิน ใครกระเป๋าแบนเตรียมโดนแฟนทิ้ง เจอคนเห็นแก่ตัว รักเราแค่ผลประโยชน์ ก็เงียบ ๆ เฉย ๆ ไว้ แต่อย่านึกว่าด่าใครไม่เป็น สมองกำลังแยกประเภทสารพัดสัตว์อยู่ ไดโนเสาร์เต่าล้านปี สัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีกรกฎ

          เดือนพฤศจิกายนจะพัดพาทั้งความสุขและเงินทองมาให้ งานก็ดี เงินก็มี อยากเที่ยวไหนก็ไปได้ แต่ควรระมัดระวังเรื่องความปลอดภัยในการเดินทาง เชื่อลางสังหรณ์ของตัวเองด้วย แม่นเว่อร์ โตมาขนาดนี้แล้วไม่มีคำว่าเปล่าเปลี่ยว มีแต่คำว่าปวดหลัง !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีสิงห์

          ไม่มีเงินเขาเรียกขาดแคลน แต่ไม่มีแฟนเขาเรียกหมดเวรหมดกรรม ดวงเริ่มเปิด ผู้ใหญ่เมตตาให้โอกาสทำงานชิ้นใหญ่ จะส่งผลดีในอนาคต พรหมลิขิตหรือจะสู้บัตรเครดิตในมือ ช่วงนี้หมุนเงินเก่ง ยังมีใช้เรื่อย ๆ
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีกันย์

          พอโตขึ้น เป้าหมายในชีวิตของเราจะเหลือแค่อย่างเดียวคือ “รวย” ชีวิตเดินหน้าหาแต่เงิน แต่จะหาได้มากแค่ไหนก็ไวไม่ทันกับรายจ่ายในหัว เก็บเงินแทบตาย พอคนข้างกายบอกให้โอน โอนเลย ป๊าด โอนไวแท้ !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีตุลย์

          คนทำดีมีโอกาสได้โชคก้อนใหญ่ สมัยนี้รวยเงียบ ๆ ดีกว่า หลายคนตอนนี้เงียบแล้ว เหลือแค่รวย มีงานทำจนล้นแต่รู้สึกว่าจนเหมือนเดิม ชีวิตไม่ได้ยืนยาวพอที่จะอยู่อย่างอดทน ถ้างานเครียดมากอย่าเพิ่งกินพารา ลองนินทาหัวหน้าดูก่อน เผื่อหาย !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีพิจิก

          บางครั้งก็ชอบนะ เวลาที่ชีวิตสู้กลับ มันดูมีเวรมีกรรมดี กำบัตรสุขภาพกับยาดมไว้ให้แน่น ๆ มีเกณฑ์ป่วย หน้ามืด เป็นไข้ แต่หัวใจยังเต้นดีอยู่ มีแต่คนเสนอตัวมาดูแล !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีธนู

          ชีวิตมันสั้น อย่ากินของไม่อร่อย และอย่าไปอดทนกับคนเห็นแก่ตัว ชีวิตสุ่มเสี่ยง จากผู้ที่ประสบความสําเร็จจะกลายเป็นผู้ประสบภัย ถ้าปล่อยให้คนเอาเปรียบเสมอ มีเกณฑ์เดินทางไกล ได้ติดต่อกับคนต่างชาติ นักธุรกิจที่ลงทุนต่างประเทศได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เงินทองไหลมาเทมา
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีมังกร

          บางครั้งความทุกข์มันก็มาในรูปแบบของการอยากไปเที่ยว แต่ก็คิดมากจัง กลัวตังค์หมด ตั้งเป้าสูงไว้ก่อน แม้ไม่สมหวังก็ขอเจ็บช้ำด้วยความเต็มใจ
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีกุมภ์

          คิดเยอะ แคร์เยอะ แบกไว้เยอะ จะเอาตรงไหนไปมีความสุข วางใจให้สบาย ๆ เรื่องง่าย ๆ จะวิ่งมาหา มีโชคเรื่องงาน ดวงดีมีความสามารถ มีงานวิ่งเข้ามาให้ทำไม่ขาด เดือนนี้ควรตรวจสภาพรถก่อนเดินทาง มีเกณฑ์ซ่อมแซมปรับปรุงบ้าน ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ !
ดูดวงราศี

ดูดวง ลัคนาราศีมีน

          ลมหนาวนะไม่ใช่น้ำมันพราย พอโดนผิวกายแล้วอยากมีแฟน ทุกวันนี้ไม่ใช่ติดหวยอย่างเดียวน่ะสิ ติดคนหน้าตาดีในซีรีส์ด้วย ! ดวงจะได้โชคลาภแบบฟลุก ๆ ได้ไปต่างประเทศ คนทำดีก็แฮปปี้แบบนี้แหละ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 12 ลัคนาราศี พฤศจิกายน 2566 เช็กดวงคน ดวงเมือง ดวงโลก โดย โหรรัตนโกสินทร์ อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:29:36 30,482 อ่าน
TOP