x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอารทรา ฤกษ์ล่าง วันกาลทิน จม กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 6 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ โคจรเข้าเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 07.29 น. และยกเข้าราศีกรกฎ เวลา 02.55 น. ดาวศุกร์ยกเข้าราศีกันย์ เวลา 06.45 น. สัมพันธ์เล็งกับราหูในราศีมีน ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ การเงินการธนาคารวุ่นวายไม่ปกติ ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนทำอะไร

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีชมพู สีเหลือง
          สีอับโชค สีน้ำตาล สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันฉลู ถูกโฉลกกับคนปีชวด ปีมะเส็ง ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะแม ปีมะโรง ปีจอ
          คนเกิดปีมะแม อย่ารีบร้อนโอกาสยังมาไม่ถึง ระวังจะถูกขุดอดีต หรือต้องมีเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัว

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คดีความที่มีอาจเป็นเรื่องที่กังวลใจมาก หากจำเป็นต้องเขียนพินัยกรรมหรือเตรียมยกมรดกให้คนที่ไว้วางใจได้ การงาน ไม่มีจุดพอดีสำหรับคุณ ในวันนี้ยิ่งทำก็ยิ่งแก้ไข ส่วนใหญ่ออกไปในทำนองรกหูรกตาตัวเอง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ทุกอย่างเหมือนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ แต่อย่าลำพองใจไป คนที่ไม่พอใจเขาก็รอวันที่จะดื้อแพ่งใส่คุณ ครอบครัวต้องทำความเข้าใจกันให้มาก อย่าเอาอารมณ์ของตัวเองฝ่ายเดียว การงาน ต้องผ่อนหนักเบาบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงิน ที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงาน ได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใครต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงาน ต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลักก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้วต้องถอยห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้จะมีเหตุให้ต้องใช้เงิน ระวังกระเป๋าจะฉีกได้ มีการคบหาสมาคมกับคนต่างถิ่นต่างแดน ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี อย่าดื่มเยอะเกินไป หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเหตุให้สะดุดเรื่องการเงิน ต้องไปหยิบยืมกับคนใกล้ตัวมา ความรัก ทำให้หลงผิดจนเสียเงินเสียทองมากมาย อย่าตามใจคนรักเกินไป หากต้องไปหยิบยืมเงินใครแล้วจงรักษาสัญญาให้ดีอย่าหลงลืม

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจโดนตรวจสอบหรือมีเรื่องกับเจ้าพนักงานบ้านเมือง บริสุทธิ์ใจก็ไม่ต้องกลัวกับสิ่งที่เกิดขึ้น การงาน อาจมีเรื่องตะกุกตะกักอยู่บ้าง แต่ไม่ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ คุณแก้ไขได้อย่างง่าย ๆ ความรัก เหมือนมีความไม่พอดีเกิดขึ้น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:10:03 16,133 อ่าน
TOP