x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 3 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมฤคศิระ ฤกษ์ล่าง วันทรทึก ยมขันธ์ ดิถีพิฆาต อัคนิโรธ กาลโชค ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 5 เทศาตรีฤกษ์ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ ยกเข้าราศีเมถุน เวลา 17.43 น. และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ เวลา 06.09 น. ดาวพฤหัสบดีโคจรวิกลคติ พักรองศาเพ็ญบนท้องฟ้า และโคจรเข้าใกล้โลก ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเขียว สีแดง สีขาว สีฟ้า สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้
 
          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง พบอุปสรรคมาก ปัญหาซ้ำซ้อนแก้ไม่จบ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องหาที่ปรึกษาทางการเงิน หรือคนที่มีความรู้เฉพาะด้านและเฉพาะทางมาช่วยเหลือก่อน เพราะมีเกณฑ์ตัดสินใจใช้จ่ายในเรื่องที่ค่อนข้างเสียหาย ความรัก แม้ทำตัวดีแล้ว แต่คนรักไม่เห็นความสำคัญ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เอกสารที่เกี่ยวกับตัวเรา บัตรประชาชน บัตรเครดิต หรือใบขับขี่ ตรวจสอบดูให้พร้อม อาจมีคนเอาไปแอบอ้างหรือนำไปใช้ในทางที่ไม่ค่อยดี การงาน อย่าเพิ่งคิดเพ้อเจ้อและคิดฟุ้งซ่านไปก่อนที่จะได้ผล

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้น แต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรามากกว่าจะมีความผูกพัน

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องหมั่นถนอมคำพูดและน้ำใจกันไว้ อย่างเถียงกันข้าง ๆ คู ๆ ไม่ทำอะไรให้ดีขึ้นเลย การเงิน พร้อมขนาดไหนก็ต้องใจเย็น อดทนรอโอกาสที่จะถึงให้ได้ ความรัก อย่าเอาแต่ความคิดตัวเองเป็นที่ตั้งจนลืมความจริงไป

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน มีคนนำเรื่องลำบากมาให้คุณจนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยใจมาก ความรัก กลับไม่มีอะไรที่ลงตัวได้อย่างง่ายดาย การงาน อาจมีปัญหาใหญ่ที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไขที่นานกว่าที่คิดไว้จนเหนื่อยใจและเกิดความท้อแท้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องรวบรวมความกล้าหาญเพื่อต่อรองกับคนที่มีอำนาจเหนือกว่า ต้องทำใจดีสู้เสือเข้าไว้ก่อนจะดีที่สุด ความรักก็เหมือนความสุข ให้ความชุ่มฉ่ำเวลาที่มีเรื่องเดือดร้อนใจ การงาน ต้องหนักแน่นและเข้มแข็งให้ได้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08:17:12 5,303 อ่าน
TOP