x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 2 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 05.30 น. กาลพิเศษเป็นวันออมแห่งชาติ ประกอบการมงคลได้ดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้

          ช่วงเวลาดี 07.55-09.30 น. / 12.19-13.05 น. / 13.29-14.00 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีชมพู สีเขียว สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย ขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
          คนเกิดปีมะโรง พึงระวังความไม่แน่นอน การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานต้องคิดถึงเรื่องส่วนรวมก่อนส่วนตัว ไม่อย่างนั้นความบาดหมางใจจะทำให้การงานไม่คืบหน้าไปไหน การเงินแม้ต้องการเงินเยอะกลับไม่ได้ตามที่ต้องการ หากไปขอสินเชื่อหรือกู้หนี้ยืมสินจะถูกปฏิเสธ

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : คล้ายจะอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นได้แต่ก็ไปเจอเรื่องเสียดสีปมด้อยของตัวเองจนระเบิดอารมณ์ออกมา การงานอดทนให้มากนับหนึ่งถึงร้อยและไม่ต้องไปสนคำสบประมาทเราแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น การเงินมีเรื่องใช้มาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อยากได้งานจากคนอื่นต้องเกาะติด และติดตามอยู่เสมอ หรือพยายามสร้างโอกาสให้ตัวเอง ดีกว่ามานั่งงอมืองอเท้า รอเขาโปรยความหวังมาให้ การเงินแม้ไม่พร้อมมาก แต่ก็ยังอยากเริ่มอะไรที่เป็นของตัวเองมากกว่าลูกจ้าง

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เอกสารต้องเก็บเป็นที่เป็นทาง เพราะมีความจำเป็นต้องใช้ด่วน หรือมีเกณฑ์ที่เอกสารสำคัญจะสูญหาย การงานอาจต้องรื้องานเก่า เอามาเปรียบเทียบกับงานใหม่ให้เห็นภาพที่ชัดเจน ความรักแม้พูดกันแต่ยังงอนกันอยู่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คู่ครองกลับฟังยาก ยิ่งอธิบายมากขึ้นเท่าไหร่กลับเป็นฝ่ายตรงข้าม ไม่พยายามเข้าใจเลย จึงมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งและง้องอนกันอยู่ตลอด การงานที่กำลังไปได้ดีกลับไม่ได้อย่างที่คิด ครอบครัวกลับนำเรื่องมายุ่งในเวลางาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจเจอความสับสนในชีวิตบ้าง แต่ไม่นานความวุ่นวายเหล่านั้น จะคลี่คลายไปในทางที่ดี การเงินหากมีความวุ่นวายเกิดขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนตามสิ่งที่เกิดขึ้นเหล่านั้น เพราะไม่นานต้นเรื่องเจ้าปัญหา ก็จะแสดงตัวออกมาเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อย่าให้ใครมาบงการและกดขี่ข่มเหง ต้องเข้มแข็งและเรียกร้องเพื่อสิทธิ์ของตนเองบ้าง การงานและการเงินอย่าไปไว้ใจให้ใครทำเพียงคนเดียว เราเองต้องเสียเวลาดูแลตัวเองให้ดี อย่าคิดว่าไม่มีเวลา ผลที่ได้มันวุ่นวายมากกว่า

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:16:56 4,838 อ่าน
TOP