x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะกฤตติกา ฤกษ์ล่าง วันมฤตยู ลอย ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 3 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ ยกเข้าราศีพฤษภ 12.00 น. และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 05.33 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงการวิพากษ์วิจารณ์แสดงวิสัยทัศน์ จะเป็นการสร้างศัตรูมากกว่ามิตร

          ช่วงเวลาดี 08.09-09.35 น. / 12.29-13.10 น. / 13.39-14.05 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด
          คนเกิดปีเถาะ อย่ารื่นเริงจนเกินเหตุจะเกิดความขัดแย้ง สูญเสียโอกาสที่ดี

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีความลำบากใจในการทำหน้าที่ต่าง ๆ เพราะบางทีเราก็เลือกอะไรมากไม่ได้ นอกจากต้องทำตามสถานการณ์ที่เป็นไป ถ้าเราสามารถทำได้ก็เสมอตัว แต่ถ้าทำผิดพลาดก็เข้าเนื้ออีกต่างหาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : บางเรื่องก็อย่าไปยึดถือมาก เกียรติยศชื่อเสียงไม่นานก็เสื่อมสลาย แต่ความรักความจริงใจจากคนใกล้ตัว หาไม่ได้จากไหนอีกแล้ว การงานต้องลองปรับทัศนคติของตนเอง ให้เข้ากับสังคมสมัยใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วให้ได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตามหลักศาสนาเป็นการเสริมดวง เสริมพลังให้พบพานแต่เรื่องโชคดี การเงินมีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ แต่ต้องเจอกับอุปสรรคมาก โดยเฉพาะบรรดาญาติสนิทมิตรสหายรอบตัว

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รับฟังประสบการณ์ของคนอื่นบ้าง เพื่อเป็นแนวทางและเป็นแรงบันดาลใจให้ตนเอง การงานต้องมองต่างมุมบ้าง บางทีเหตุการณ์ที่เผชิญอยู่ อาจเป็นสิ่งทดสอบทดลองใจ การเงินเครียดเพราะรายได้ที่มีไม่พอกับรายจ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : บางเรื่องก็เป็นเรื่องของวาสนาส่ง จะไปแข่งเรื่องนี้กับใครก็ต้องทำใจให้เกินครึ่ง การงานอาจไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ไม่ต้องเสียใจมากยังมีให้แก้ตัวอีก ความรักอาจเจอรักที่ต่างวัยกันมาก จนเหมือนต่างกันคนละขั้ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ความรักคิดแล้วต้องเผื่อหัวใจไว้ผิดหวังด้วย อย่าไปคาดหวังกับสิ่งที่สวยงามเพียงอย่างเดียว การงานมีการแบ่งเบาภาระจากเพื่อนร่วมงานที่มีน้ำใจต่อกัน การเดินทางเต็มไปด้วยความอึดอัดใจ เพราะได้ร่วมทางกับคนที่ไม่ชอบหน้า

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อยู่กับคนที่พิเศษแต่ก็กลับรู้สึกถึงความเคว้งคว้าง เพราะความไม่มั่นใจในตนเอง การงานจะมีเรื่องยินดีที่ทำให้คุณรู้สึกมีค่า การเงินที่เคยคิดอยากทำอะไรเป็นของตัวเอง อาจไม่สมหวังต้องกลับมาทบทวน

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 30 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:18:54 4,385 อ่าน
TOP