x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์ เกาะอัศวิณี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 1 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์ เกาะทลิทโทฤกษ์ โคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 07.29 น. และโคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ 06.15 น. จันทร์เพ็ญปูรณมี 02.49 น. กาลพิเศษเป็นวันออกพรรษา มหาฤกษ์ราศีธนู 10.57 - 12.16 น. ตะติยะกรรมพลาย ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **ระวังคำพูดจะนำมาซึ่งการทะเลาะวิวาท

          สีแก้เคล็ด สีส้ม สีแดง สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีฟ้า สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันวอก ถูกโฉลกกับคนปีมะเส็ง ปีชวด ปีมะโรง (ขัดแย้งกับคนปีขาล ปีกุน)
          คนเกิดปีขาล หลีกเลี่ยงทำอะไรเสี่ยง ๆ สุขภาพแปรเปลี่ยนเจ็บป่วยได้ง่าย

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : บริวารนำเรื่องเสื่อมเสียมาให้ จนไม่สามารถหยุดความอัดอั้นได้ หากจำเป็นต้องเรียกมาตักเตือนก็ควรรีบทำ ก่อนที่ปัญหามันจะลุกลามบานปลายออกไป การงานต้องให้ความเป็นธรรม ไม่ว่าคนนั้นเราจะพอใจหรือไม่ก็ตาม

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับของสีเทา เช่น น้ำมันเถื่อน เหล้า จะนำพาความยุ่งยากมาสู่คุณ แม้ได้กำไรดีแต่จะถูกกฎหมายบ้านเมืองเล่นงานในที่สุด การงานอย่าตัดช่องน้อยแต่พอตัว เพราะคนอื่นเริ่มรังเกียจและไม่ให้การช่วยเหลือ

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คู่แข่งมักจะก้าวก่อนคุณหนึ่งก้าวก่อนเสมอ เพราะความอืดอาดเชื่องช้าของเราเอง วันนี้ต้องเพิ่มความกระตือรือร้นให้มาก อย่าคิดว่าไม่มีใครตามเราได้ การเงินถ้าหากจะซื้อของสมัยใหม่ มาช่วยในการทำงานควรรีบจัดการ

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : ต้องเก็บความประทับใจและความภูมิใจไว้คนเดียว จะไปหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว จะพูดไปก็ดูไม่ดีจึงจำเป็นต้องแอบปลื้มเพียงลำพัง การงานคิดเข้าข้างตัวเองไม่ได้ ผลงานของเราแม้ดีเยี่ยม แต่คนอื่นเยี่ยมกว่าก็ต้องทำใจยอมรับ

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อย่าเกรงใจคนอื่นให้มาก แต่ต้องใส่ใจคนในครอบครัว พ่อแม่และพี่น้องต้องให้ความสำคัญให้มาก การงานอาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่แก้ไขได้ พยายามให้ผลประโยชน์เขาบ้างจะเปลี่ยนไปเอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : มีเกณฑ์ต้องย้ายที่อยู่ ที่พักหรือต้องระเห็จไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ซึ่งจะมีปัญหาตะกุกตะกักจนรู้สึกไม่สบายใจ การงานอึดอัดในสิ่งที่ทำ แต่ต้องอดทนให้มันผ่านไปให้ได้ อาจรู้สึกเหนื่อยหน่ายบ้าง แต่จะสำเร็จด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : อาจต้องเสาะหาเครื่องมือที่เหมาะสมมาใช้ในงาน อาจพึ่งนวัตกรรมใหม่ ๆ ช่วยคิดของให้เหมาะกับงานของเรา การเงินแม้มีเงินมากขึ้นแต่กลับไม่มีความสุขใจ ลองทำทานหรือทำบุญแก่เด็กยากจนคนยากไร้เพื่อเสริมบารมี

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ



เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 29 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:32:15 1,505 อ่าน
TOP