x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 14 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเรวดี ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ กาลโยค วันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 27 สมโณฤกษ์ ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ 09.05 น.ดาวจันทร์เพ็ญปูรณมีจันทรุปราคาบางส่วนเวลา 03.26 น.ในราศีเมษ ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **หลีกเลี่ยงการลงทุน แรงยุจะทำให้เกิดความเสียหายหนักในวันข้างหน้า

          สีแก้เคล็ด สีแดง สีม่วง สีเทา สีดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ, ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

           วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน (ขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ)
           คนเกิดปีฉลู ไม่ควรไปงัดข้อต่อกรกับใคร การเจรจาวันนี้มีแต่เสียเปรียบ เลี่ยงได้เลี่ยงไปก่อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงานยังเหน็ดเหนื่อยกับคนที่พูดไม่รู้เรื่อง ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาอยู่หลายรอบจนรู้สึกรำคาญ ความรักกลับไม่มีความคืบหน้ามากเท่าไหร่ จนรู้สึกท้อถอยและอยากถอนตัว การเงินยังมีความพอใจกับสิ่งที่จะได้และได้รับมา

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การทบทวนตัวเองในบางครั้งก็จะพบทางออกที่ดี หากมีปัญหาอะไรหนักหนา ต้องปรึกษาผู้ใหญ่หรือเพื่อนที่มีความรู้ ทางแก้ปัญหาก็จะสว่างขึ้นมา การเงินยังพอไปได้ แม้มีเรื่องให้ต้องเสียรู้จนน่ารำคาญ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้่จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะได้เจ้านายใหม่ หรือผู้บริหารทำให้รู้สึกอึดอัด กับนโยบายที่กำลังดำเนินการ การงานต้องปรับตัวและความเป็นไปของตัวเองอีกมาก การเงินต้องหาสำรองเผื่อเหตุฉุกเฉิน ที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเพื่อนชวนไปลงทุนทำธุรกิจหรือไปร่วมหุ้น สามารถทำได้แม้กำไรในช่วงแรกอาจไม่ดีนัก ต้องทนไปสักระยะหนึ่งก่อน การงานมีเรื่องผิดพลาดจนรู้สึกกังวลใจไปก่อน แต่ทุกอย่างสามารถปรับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงินตรวจสอบให้ดี อาจมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว เพราะจับได้ว่าเขาเอาเงินไปใช้ จะได้รับข่าวสารจากทางบ้านเรื่องพ่อแม่ หรือญาติผู้ใหญ่มีเกณฑ์เจ็บป่วย ถ้ามีคนมาขอยืมเงินต้องใจแข็งไว้ก่อน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องรื้อสิ่งของเครื่องใช้ของตนเอง เช่น เสื้อผ้า รองเท้า หรือของสะสมออกมาขายเพื่อใช้เงินบ้าง และเป็นการระบายของออก ให้ชีวิตดูเป็นระเบียบเรียบร้อย การงานมีเกณฑ์ต้องเดินทางด่วน เพื่องานอย่างเร่งรีบ

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 28 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 15:38:38 1,770 อ่าน
TOP