x close

ดูดวง 6 ราศีดวงดี ขึ้นแท่นว่าที่เศรษฐีใหม่ เตรียมจับเงินล้าน กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์

          หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวง 6 ราศี ยกระดับฐานะส่งท้ายเดือนตุลาคม เตรียมจับเงินแสน เงินล้าน จะมีราศีไหนขึ้นแท่นว่าที่เศรษฐีบ้าง มาเช็กดวงกันเลย
ดูดวงการเงิน

          ราศีใดดวงการเงินจะรุ่งโรจน์ ขึ้นแท่นว่าที่เศรษฐีใหม่ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย 6 ลัคนาราศีเตรียมจับเงินแสน เงินล้าน ยกระดับฐานะดีขึ้นสุด ๆ มั่งคั่งเป็นเศรษฐีส่งท้ายเดือนกันไปเลย จะมีราศีไหนบ้าง อย่ารอช้า รีบมาดูดวงกับกระปุกดอทคอมกันได้เลย

ดูดวง 6 ราศี

เตรียมจับเงินแสน เงินล้าน

ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์

          ดาวการเงิน เริ่มเดินในตำแหน่งรุ่งโรจน์ หลังจากนี้เป็นช่วงกอบโกย หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีเกณฑ์โชคลาภ รับทรัพย์ก้อน เจรจาพาทรัพย์ โดยเฉพาะท่านที่ประกอบกิจการ การงานที่ถูกต้องกับดวงชะตา จะสำเร็จมากหรือกลายเป็นเศรษฐีกันเลยทีเดียว !
ดูดวงการเงิน

ราศีธนู

          ต้นเดือนมีแต่ความวุ่นวาย ส่งท้ายปลายเดือนมีข่าวดี อันเกิดด้วยตัวเอง โชคดีจากการเดินทาง เจรจานำพาทรัพย์ ได้ลาภจากบริวารหรือคนรัก ธุรกิจการค้าเฟื่องฟู ขายดีมีกำไร บางคนจะมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ การลงทุน เปลี่ยนแปลง ช่วงนี้สำเร็จแน่นอน
ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์

          มีเกณฑ์การเดินทาง การสังคม ซึ่งจะเกิดโอกาสดี ข่าวดีในอนาคต เป็นช่วงที่ดีของคนทำการค้า ธุรกิจ ค้าขายทางไกล ออนไลน์ ต่างชาติ มีการลงทุนเพิ่ม ขยายกิจการ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ จะดีต่อดวงชะตาในช่วงนี้ ใครรอการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับการงาน การศึกษา จะสำเร็จสมหวัง
ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ

           หลักจากที่อึมครึมในช่วงหนึ่ง ความสุขกลับมาแล้ว มีเกณฑ์เดินทาง ท่องเที่ยว สังคม กับบริวารหรือคนรัก ดวงความรักและดวงการงานอยู่ในมุมที่ดี มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น งานใหญ่ งานใหม่ ทางไกล สมัยใหม่ ต่างชาติ ต่างภาษา จะรุ่งโรจน์แบบสุด ๆ
ดูดวงการเงิน

ราศีเมถุน

          มีเกณฑ์ได้พบเจอสิ่งใหม่ โอกาสใหม่ งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ บริวารใหม่ ลูกค้ากลุ่มใหม่ ช่องทางการหาเงินเพิ่ม หรือการต่อยอดธุรกิจหน้าที่การงาน ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งทันสมัย ชื่อเสียงและความสำเร็จมาพร้อมกับความหนักใจ เหนื่อยหน่อยแต่รวยมาก !
ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์

          ภาพรวมดวงการเงิน มีเกณฑ์ดีขึ้น รายได้เพิ่มเป็นเท่าทวีกว่าที่ผ่านมา เซลส์ นายหน้า คนกลาง ค้าขาย ขายของออนไลน์ ยอดพุ่งถล่มทลาย ! โอกาสดี ๆ เข้ามา เห็นช่องทางต่อยอดทางการงานและการเงิน มีความสุขกับการกิน-เที่ยว สังคม บริวาร บ้าน รถ มีเงินซื้อความสุขให้ตัวเองและคนรัก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศีดวงดี ขึ้นแท่นว่าที่เศรษฐีใหม่ เตรียมจับเงินล้าน กับหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:00:52 14,324 อ่าน
TOP