x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 13 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันภาณฤกษ์ จม ดิถีฤกษ์ไชย ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 26 ราชาฤกษ์ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ เวลา 10.58 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ เลี่ยงกิจกรรมเกี่ยวกับทางน้ำจะไม่ค่อยปลอดภัย
 
          สีแก้เคล็ด สีแสด สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ
          คนเกิดปีชวด ระวังป่วยจากแสงแดดหรือความร้อน อย่าคาดหวังความสำเร็จสูงเกิน รอไปก่อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรักเก่าจะรีเทิร์นมาให้เรารู้สึกหวั่นไหว จะคบต่อหรือแค่เพื่อนกันคุณเท่านั้นที่จะตัดสินใจ การเงิน กลับเป็นเวลาที่ต้องทบทวนทำเงินให้งอกเงย จะหาตำราเล่นหุ้นลงทุนหรือซื้อที่ทางไว้เก็งกำไรก็สามารถทำได้

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เรื่องราวของตัวเองก็อย่าไปเล่าให้คนอื่นรู้มากนัก จะกลายเป็นสาวไส้ให้กากินให้คนอื่นนินทาสนุกปาก การงาน ปรับเปลี่ยนเวลาและพฤติกรรมของเราบ้าง อาจมีบางคนจ้องมองความเป็นไปของเราอยู่ การเงิน กำลังจะได้ลาภ

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : เกิดหน้าใหญ่ใจโตเพียงแค่เพื่อต้องการให้คนอื่นรู้ว่าเราไม่ได้ลำบาก การงาน มีเกณฑ์สับเปลี่ยนหน้าที่กับคนที่ไว้ใจ เราเองต้องรอบคอบให้มากขึ้นด้วย ความรัก ที่ทุ่มเทไปกลับได้ไม่คุ้มเสีย เพราะเขาไม่มีใจให้

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะมีโชคจากการสอบ การไปสัมภาษณ์ การสมัครงาน จะได้คนช่วยเหลือที่ดีมาก ความรัก จะบอกรักใครให้ดูระยะเวลาที่เหมาะสมด้วย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ มีผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี มีเกณฑ์ได้รับผลกำไรตามที่ตั้งใจไว้ ความรัก ได้รับคำเยินยอสรรเสริญ จนทำให้ความสัมพันธ์ไปกันด้วยดี การเงิน กำลังมือขึ้นใช้จ่ายคล่องมือ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน ความสำเร็จจะบังเกิดแล้ว ไม่ต้องเจออุปสรรคแบบที่ผ่านมา การเงิน มีเกณฑ์กระเป๋าเงินรั่วใช้จ่ายเยอะมากเลยทีเดียว เรื่องความรัก คนมีคู่ จะรักกันมากและมีการช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสด โลกกำลังจะเหวี่ยงคนดี ๆ เข้ามาในชีวิต

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทุกอย่างที่ดูลงตัวแล้วกลับมีปัญหาในภายหลัง เป็นเรื่องที่มาจากภายนอกที่ควบคุมไม่ได้ ทำใจรับความเสียหายนั้น การเงิน ต้องระวังตัวเองให้มาก จะลงทุนอะไรศึกษาให้ดี ก่อนที่ทุนจะจมไปมากกว่าที่คาดการณ์ไว้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 27 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2566 เวลา 10:36:53 17,472 อ่าน
TOP