x close

ดูดวง 6 ราศี หลังจากนี้จะดวงดีไปอีก 18 เดือน หมดทุกข์ ฟ้าเปิด ทำอะไรก็ราบรื่น

          ดูดวง 6 ราศี หลังจากนี้จะดวงดีไปอีก 18 เดือน จะมีราศีไหนบ้างที่หมดทุกข์ ดวงมา ฟ้าเปิด โชคดีไปยาว ๆ มาดูดวงราศีกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ กัน
ดูดวงราศี

          ในช่วงที่ผ่านมาหากใครรู้สึกว่าดวงตก ทำอะไรก็เจออุปสรรค บางทีหลังจากนี้อาจจะยิ้มออกแล้วก็ได้ เพราะมี 6 ราศีที่จะดวงดีไปอีก 18 เดือน ฟ้าเปิด หมดทุกข์หมดโศก ว่าแต่จะมีราศีอะไรบ้าง กระปุกดอทคอมขอพาไปดูดวงกับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เช็กเลยว่าจะเป็นเราไหม แล้วจะมีโชคเรื่องอะไรบ้าง

ต่อจากนี้ไป ดวงจะดีไปอีก 18 เดือน

หมดทุกข์ ดวงมา ฟ้าเปิด !

          ราศีพิจิก ราศีมังกร ราศีกุมภ์ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีกรกฎ
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีเมษ

          จะพบกับความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีมาก การงาน ธุรกิจ กิจการ การค้า ก้าวหน้าหรือขยับขยาย บางท่านจะได้เริ่มต้นใหม่ในบางสิ่ง ได้ทำอะไรใหม่ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงจะนำไปสู่ความสำเร็จในอนาคต รวมถึงยังมีดวงได้โชคลาภอย่างไม่คาดคิดอีกด้วย !
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพฤษภ

          ดวงการงาน หรือธุรกิจการค้า หลังจากนี้เป็นต้นไป สิ่งที่เคยทำมา สิ่งที่เคยลงทุนลงแรง จะนำพาไปสู่ลาภผล บังเกิดความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่อลังการ มีข่าวดี โอกาสใหญ่ งานใหญ่เข้ามา สิ่งที่สะดุดติดขัดจะเกิดความคล่องตัวกว่าที่เป็นมา ปัญหาค้างคาจะลุล่วงผ่านไปได้ในทิศทางที่ดี
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกรกฎ

          ถึงเวลาเจอจุดเปลี่ยนของชีวิต ! ที่จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ทั้งในหน้าที่การงาน ธุรกิจ การค้า เปลี่ยนแล้วสำเร็จ เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่เติบโตขึ้น ก้าวหน้าขึ้น ขยับขยาย งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ทางไกล ต่างชาติ ขายของออนไลน์ จะเฟื่องฟูแบบสุด ๆ เป็นเศรษฐีเงินล้าน
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีพิจิก

          เหนื่อยหนัก ไม่ราบรื่นมาเกือบทั้งปี ถึงจุดเปลี่ยนแปลง ผ่อนคลายสักที โดยเฉพาะเรื่องการงานและบริวาร ปัญหาต่าง ๆ ที่สะสมอยู่จะคลี่คลาย มีดวงที่จะต้องเปลี่ยนแปลง ก้าวหน้า ขยับขยาย งานใหม่ ธุรกิจใหม่ สังคมใหม่ บางท่านมีเกณฑ์จะได้บ้าน รถ สร้างครอบครัว ต่อจากนี้ไปจะมีแต่ความสุข
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีมังกร

          ดวงส่งผลกับทิศทางที่ดีที่จะส่งเสริมตัวเอง จะมีข่าวดีเข้ามา มีโอกาสใหม่ ๆ ช่องทางการทำมาหากิน รายได้เพิ่ม บริวารจะให้การสนับสนุน มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เจอสังคมใหม่ การเดินทางจะนำพาโชคดี ดวงธุรกิจและการงานจะมีความก้าวหน้ามากจากนี้ไป
ดูดวงราศี

ดูดวง ราศีกุมภ์

          เด่นสุดในเรื่องดวงการเงิน ต่อจากนี้ไปมีเกณฑ์จะหาเงินได้มาก ! แต่จะเป็นแบบหาได้เยอะก็ใช้เยอะ แต่ก็จะใช้แบบหมดไปกับความสุขทั้งของตัวเอง บริวาร หรือคนรัก ซื้อบ้าน ซื้อรถ ของมีค่ามีราคา ของฟุ่มเฟือย การลงทุน ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ฝันอยากได้สิ่งใดจะได้สมใจปรารถนา

สำหรับสายมูผู้ที่อยากตรวจชะตาดูดวงไพ่ยิปซี และ ไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ก็สามารถเช็กได้เลย ทั้งดวงรายวันและดวงรายสัปดาห์ ไม่ว่าท่านจะอยู่ราศีใด อยากรู้เรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ห้ามพลาด มาดูดวงจากลัคนาราศีเกิดของคุณกันเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวง 6 ราศี หลังจากนี้จะดวงดีไปอีก 18 เดือน หมดทุกข์ ฟ้าเปิด ทำอะไรก็ราบรื่น อัปเดตล่าสุด 27 ตุลาคม 2566 เวลา 15:33:55 31,030 อ่าน
TOP