x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 12 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพภัทรบท ฤกษ์ล่าง วันพิลา ดิถีมหาสูญ กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 25 เพชฌฆาตฤกษ์ต่อด้วยราชาฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเพชฌฆาตฤกษ์ ยกเข้าราศีมีน เวลา 07.29 น. และโคจรเข้าเกาะราชาฤกษ์ เวลา 12.59 น. **ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **วันนี้การพูดการเขียนวิจารณ์พึงระวัง อาจถูกฟ้องหมิ่นประมาทได้

          สีแก้เคล็ด สีแดง สีน้ำตาล สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา แต่จะขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล
          คนเกิดปีกุน ใจเย็น ๆ อยู่ให้เป็น อย่าพูดเยอะ อย่าโอ้อวดเกิน จะเดือดร้อนเป็นคดีได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความว้าเหว่ในหัวใจจนอยากมีใครสักคน ต้องทำตัวเองให้เป็นที่น่าสนใจ การงาน คิดวนไปซ้ำมาและวนเวียนกับเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ต้องหัดปลงและเริ่มใหม่ให้ได้ การเดินทางและความรัก มีเกณฑ์สดชื่นหวานแหววมาก

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อุปสรรคที่สำคัญมาจากใจของคุณเอง หากคิดฮึดสู้ขึ้นแล้วจะประสบความสำเร็จได้ในที่สุด การงาน มีจุดเปลี่ยนมากมาย แต่ก็ไม่ได้สนใจสิ่งเหล่านั้น กลับก้มหน้าก้มตาทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ดียิ่งขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ที่เคยเข้าที่เข้าทางจะเจอปัญหาให้ต้องเครียด หรือต้องตามไปรื้อระบบกันวุ่นวายอีกรอบ ใครที่ทำงานสายเทคโนโลยีก็มีเรื่องของไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งที่เคยราบรื่นและไม่ติดขัด มาวันนี้กลับยากที่จะแก้ไขให้ดี

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายสิ่งหลายอย่างต้องเตรียมพร้อมที่จะเริ่มต้นกันใหม่ อย่าเอาเรื่องราวเก่า ๆ เก็บมาให้รกสมอง ชีวิตต้องเดินไปข้างหน้าให้ได้ ความรัก แม้เบื่อหน่ายก็ต้องจำทนกันไป อาจรอเวลาให้ผ่านช่วงที่ไม่เข้าใจกันตอนนี้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความกังวลที่เกิดขึ้นกลับคลี่คลายไปได้ยาก ต้องอาศัยเวลาในการทำใจ การงาน ต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน คำพูดจะมีผลมาก คำดุด่าทำให้ลูกน้องขาดกำลังใจ การเงิน มีแต่คนจ้องจะขอหยิบยืม

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : จะได้รับข่าวดี การลงทุนแม้มีความเสี่ยงแต่ก็สามารถผ่านมาได้อย่างเฉียดฉิว เรื่องร้ายที่เกิดขึ้นจะผ่านมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด รอดตัวแบบคาดไม่ถึง ควรทำบุญส่งเสริมตัวเองและหนุนดวงบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : รู้สึกอยากห่างหายไปจากสังคม รู้สึกไม่ชอบใจกับสภาพที่เป็นอยู่ หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศหาความสงบเข้าหาตัวเอง จะได้เจอธรรมะเข้าขัดเกลาจิตใจ หรือได้ยินเรื่องดี ๆ ที่ทำให้ตัวเองมีกำลังใจในการทำงานต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 26 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2566 เวลา 10:27:37 4,711 อ่าน
TOP