x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 11 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะศตภิษก ฤกษ์ล่าง วันกทิงวัน ฟู ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 24 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 15.05 น. มหาฤกษ์ราศีตุลย์ เวลา 05.20-08.10 น. ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา)
 
          ช่วงเวลาดี 07.39-08.25 น. / 11.39-13.40 น. / 14.09-14.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีเขียว สีม่วง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ พบกับเรื่องขัดข้อง แม้จะเห็นทางออกใหม่ที่ดีกว่าก็ตาม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายเรื่องก็หลายปัญหามาสุมหัวแก้ไขให้เสร็จเรียบร้อย อาจต้องพึ่งพาอาศัยคนมากหน่อย เพราะแต่ละคนมีข้อดี-ข้อเสียต่างกันไป การงาน ระวังเพลี่ยงพล้ำให้กับคู่แข่ง การรักษาความลับจำเป็นมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ระวังผิดนัดสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงานและเรื่องพบปะนัดหมาย จนถูกมองเป็นคนไม่รักษาสัญญา การแต่งตัวมีผลต่อความน่าเชื่อถือมาก หากแต่งตัวไม่ถูกกาลเทศะแล้ว คนที่ไปพบอาจไม่ให้ความสำคัญเท่าที่ควร

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ความคิดถึงทำให้คุณรู้สึกเหงา การงาน มีแต่เรื่องที่มีปัญหาคาราคาซังเต็มไปหมด เหมือนจะเบื่อแต่กลับมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้ดีขึ้น การเดินทาง เต็มไปด้วยเรื่องน่าเบื่อในตอนแรก และเรื่องที่ดีตอนจบ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจ ต้องทำใจไว้ก่อน การงาน เพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องพูดออกไป จะงึมงำหรือทำตัวไม่แน่ใจไม่ได้ จะมีแต่เสียกับเสียเท่านั้น ความรัก แม้เอาใจใส่ดีแล้ว แต่ยังมีเรื่องราวให้ต้องบาดหมางใจหรือระแวงกันอีก การงาน ต้องหนักแน่นและจริงจังมากขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ลาภผลกลับได้มาก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัว ความรัก วันนี้เต็มไปด้วยเรื่องของเพศ ต้องแยกแยะผิดชอบชั่วดีให้ออก ผลตามหลังทำให้ต้องคิดมาก การงาน เพื่อนร่วมงานจะนำเรื่องไปนินทา ทำให้คุณเสียหาย

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ต้องทนกับสภาพที่ต้องเจอ อาจมีการย้ายที่อยู่หรือไปอยู่ในสภาพสังคมใหม่ และยังปรับตัวไม่ได้ การงาน หากได้รับงานใหม่จงทำให้เต็มที่ เพราะผู้ใหญ่เขากำลังจับตามองอยู่ ว่าคุณทำงานให้เขาอย่างเต็มที่หรือไม่

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 25 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2566 เวลา 10:49:48 17,657 อ่าน
TOP