x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะธนิษฐา ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลทัณฑ์ โลกาวินาศ มฤตยู ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 23 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 17.00 น. กาลพิเศษเป็นวันสหประชาชาติ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ อย่าหูเบา อย่าไว้ใจใครง่าย ๆ จะเสียทั้งทรัพย์และความรู้สึก
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีแสด สีชมพู สีเขียว สีเทาดำ
          สีอับโชค สีขาว สีครีม
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน ขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย
          คนเกิดปีระกา อย่าไปยุ่งเรื่องชาวบ้าน อย่าไปขุดคุ้ยเรื่องของคนอื่นภัยเดือดร้อนจะมาถึงตัว
คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายจำนวนมากเพราะความประมาท และไม่ยับยั้งชั่งใจของเราเอง การงานยังมองไม่เห็นถึงต้นตอของปัญหาและมืดแปดด้าน ความรักแม้รู้ใจกันมาก กลับรู้สึกเบื่อหน่ายและรู้สึกอยากเปลี่ยนแปลง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานอาจมีกระทบกระทั่งกับคนอื่นบ้าง แต่อย่าเอาอารมณ์ไปใช้เขาอาจเพียงแค่หยอกล้อเล่นกับเราก็เป็นได้ ใจเย็น ๆ การเงินอย่าหลงติดการพนัน หรือเล่นหวยให้รวยมีแต่เสียกับเสีย ความรักมีงอนง้อกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ต้องระวังเรื่องการเดินทาง อุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันหรือการโดยสารรถยนต์ จะมีปัญหาจุกจิกกวนใจ การงานที่คิดว่าคล่องมือ กลับไม่คล่องอย่างที่คิด ถ้ามีเช็คอาจยังขึ้นเงินไม่ได้ ต้องรอไปอีกสักระยะ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ความโลภจะทำให้ต้องเสียเพื่อนสนิทที่เคยดีกันไป ยากที่จะต่อติดกลับมาเหมือนเดิม การงานอาจมีผิดเพี้ยนจากที่ต้องการบ้าง แต่ก็ทยอยปรับปรุงกันไป การเงินอาจมีความจำเป็นต้องกู้เงินมาใช้จ่าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : อาจจะรู้สึกอิจฉาคนที่เขามีคู่อยู่ข้างกาย เราอาจจะว้าเหว่หน่อย แต่ไม่นานก็อาจจะได้สมใจ การงานปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม อำนาจที่มีก็ควรใช้อย่างยุติธรรมก่อน ลูกน้องจะย้อนมาทำร้ายตัวคุณเอง การเงินจะมีลาภก้อนใหญ่

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ช่วงนี้การงานเจริญก้าวหน้าดี จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเจรจาต่อรอง ทำให้ได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้ามดี

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานได้คนที่คล่องงานมาช่วย จนงานผ่านสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ความรักเป็นเวลาที่ต้องปรับความเข้าใจกันมาก จะกลับมาหวานชื่นกันอีกครั้ง การเงินที่เก็บสำรองอยู่ไม่พอใช้จ่ายในวันนี้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 24 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 ตุลาคม 2566 เวลา 16:59:05 5,350 อ่าน
TOP