x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23 - 29 ตุลาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles เตือนถึงคนที่ร่วมทางกันอย่างเหน็ดเหนื่อย มีปัญหาตลอดเวลา แม้จะรักกันแต่ก็สร้างปัญหาให้กัน ความสัมพันธ์จะลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่ตลอด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups การกลับมาของความทรงจำ ความสัมพันธ์กับคนเก่า ๆ เรื่องเก่า ๆ ที่ยังส่งอิทธิพลต่อจิตใจ แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็หมายถึงการได้ของขวัญของฝาก ได้พบคนที่ห่างหายจากกันไปนาน

           สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ความสำเร็จจะมาถึงด้วยการทำงานหนักและความพยายามอย่างเต็มที่ ยังไม่มีโชคจรในช่วงนี้ แต่อีกไม่นานจะมีการตัดสินใจในเรื่องการเงิน

          ธุรกิจ การงาน Three of Cups ผ่อนคลายตัวเองบ้างก็ได้ แม้มีเรื่องท้าทายให้ต้องจัดการและรอการแก้ปัญหา หาเวลาส่วนตัววันละนิดละหน่อยพักผ่อนหย่อนใจในทางสร้างสรรค์บ้าง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups การจำใจเดินทางไปในที่ที่ไม่ชอบ อยากปลีกตัวออกจากปัญหาบางอย่าง แต่ก็ยังทำไม่ได้ตามต้องการ

          คำแนะนำพิเศษ The Fool หาโอกาสให้ได้พบเรื่องใหม่ ๆ ที่ทำให้ตื่นเต้นมีชีวิตชีวา หรือทำในสิ่งที่แตกต่างจากเดิม อย่าได้กลัวชีวิตมากนัก การอยู่กับสิ่งเดิม ๆ มากเกินไปอาจจะทำให้คุณพลาดอะไรบางอย่าง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man สถานการณ์คาราคาซัง เรื่องหมักหมมค้างใจ ไม่อาจจะแก้ไขอะไรได้ง่าย ๆ แนวโน้มดูจะเป็นเรื่องของความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดใกล้ตัว เรื่องในชีวิตส่วนตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords ไม่ค่อยดี คู่รักอาจเหน็ดเหนื่อยต่อกันและกันมาก ต้องจัดระยะให้เหมาะสม บางคนมีเกณฑ์พักความสัมพันธ์ชั่วคราว แต่ยังไม่ได้เลิกขาด

           สถานการณ์การเงิน King of Pentacles (กลับหัว) ระวังเสียเปรียบในข้อต่อรองต่าง ๆ มีปัญหาการเงินจนคาดไม่ถึง ควรจะต้องจัดระเบียบให้ดีกว่านี้ แต่ทำอะไรก็ยากไปหมดตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups (กลับหัว) ถ้ามองหางานใหม่ ยังไม่มีที่ไหนดีเท่าเดิม ส่วนถ้าตกงานอยู่ ก็ไม่ง่ายที่จะได้งานตามที่ฝัน อย่างไรก็ตาม ไพ่แนะถึงการอยู่กับข้อเท็จจริง ไม่ฝันมากเกินไป

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความวิตกกังวล ความยึดติด การเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ การแสดงความหึงหวง หรือกลัวที่จะทำอะไรใหม่ ๆ อาจทำให้เสียโอกาส พบปัญหาอย่างคาดไม่ถึง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups จะได้ความชื่นใจจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ได้ทำงานกับคนที่มีศิลปะในวิธีคิด จงให้ความสำคัญกับสิ่งนั้น การทำในสิ่งที่ตนรักยังจะพาไปสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords ปัญหาที่ค้างคาจะค่อย ๆ ดีขึ้นตามเวลา แต่หากมีปัญหาสุขภาพจะยังไม่หายรวดเร็วในเวลานี้ อดใจสักนิด ทำใจไปกับความไม่สะดวกชั่วคราวก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands (กลับหัว) จิตใจไม่นิ่งสักเท่าไหร่ อยากจะโลดแล่นไปกับความรักความต้องการใหม่ ๆ หรือเปล่า แต่ถ้ากำลังคบกันใหม่ ๆ ทุกอย่างจะเร่าร้อนรุนแรงมาก ระวังไฟลุกเร็วดับเร็ว

           สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ระวังการสูญหาย หรือมีจุดรั่วไหลอย่างคาดไม่ถึง ส่วนถ้ามีรายได้จากเรื่องลับ งบประมาณที่ไม่เปิดเผยต่าง ๆ ควรจะดูให้รอบคอบ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ยังคงมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน การสื่อสารไม่ดีนัก การเจรจาต่อรองใด ๆ ไม่ค่อยได้รับความสำเร็จ อาจต้องหันกลับมาตรวจสอบตัวเองเหมือนกัน ทำอย่างไรจึงจะพูดกันรู้เรื่อง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands (กลับหัว) ขาดคู่คิดที่ปรึกษาอยู่หรือเปล่า ใครสักคนที่จะไว้วางใจได้ ใครนะจะช่วยให้มั่นใจได้มากขึ้น ความโดดเดี่ยวนี้ไม่ดีเท่าไหร่

          คำแนะนำพิเศษ Strength การต้องพยายามเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ให้ได้โดยไม่มีบาดแผลจนเกินไป ฝึกเตรียมการรับมือกับความกดดันเอาไว้ ถ้ามีเรื่องบาดหมางใจกับคนในครอบครัวให้คิดเยอะ ๆ ก่อนพูด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles ค่อย ๆ เดินไปในเส้นทางชีวิตที่ต้องการ อาจจะช้า อาจจะเหนื่อย แต่ทีละเล็กน้อยที่สั่งสมประสบการณ์ วันหนึ่งจะเจอจุดคลิก แล้วจะพลิกชีวิตคุณได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Pentacles หากเป็นคู่รักคู่ใคร่ จะได้ก่อร่างสร้างตัวไปด้วยกัน พึ่งพาอาศัยกันในทางการเงิน การงาน แต่ถ้ากำลังคบหาดูใจ ยังต้องทำคะแนนต่อไปอีกมาก

           สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ต้องได้ช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น มีภาระค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่อะไรที่จ่ายก็จะไม่สูญหายไปไหน ยังจะได้กลับมาในรูปแบบอื่น ๆ ถ้ามีภาระหนี้สินจะยังเจรจากันได้

          ธุรกิจ การงาน Queen of Swords มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด การปะทะและฝ่าฟัน มักมีคนคอยเพ่งเล็ง มีอริศัตรูคู่แข่งขัน ไม่ง่ายที่จะใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ ตามใจปรารถนา

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles (กลับหัว) การตั้งความหวังกับเงินก้อนใหม่ ๆ แต่อาจยังไกลเกินไป หรือในทางกลับกัน ไม่มีทุนพอจะเริ่มต้น

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles มองหาความสุขในชีวิตประจำวัน ทำให้แต่ละวันดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ อยู่ใกล้ ๆ คนที่มองโลกในแง่ดีไว้ด้วยนะ สิ่งนี้จะเป็นเรื่องสำคัญในชีวิต

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles การวางรากฐานชีวิต ไม่ว่าจะด้านเศรษฐกิจ การเงิน การงาน และใครที่กำลังเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว อยู่ในช่วงสั่งสมประสบการณ์ จะไปอีกไกลบนถนนความฝัน 

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World หากมีคู่รัก จะเป็นเวลาของความเข้าใจอันลึกซึ้ง แนบแน่นมากไปกว่าแค่เรื่องทางกาย เป็นความนับถือและผูกพัน แต่ถ้าเป็นโสด จะพบคู่ของตัวเองในวันหนึ่ง ส่วนถ้าหย่าร้าง จะมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินพอสมควร หากมีการลงทุนใด ๆ จะได้ใช้เงินก้อนเล็กไปเรื่อย ๆ แต่รวมแล้วก็จะมากอยู่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม การแก้ปัญหาใด ๆ ต้องได้ใช้เงินเสมอ

          ธุรกิจ การงาน The World อาจมีเหตุให้ต้องสิ้นสุดงานเก่า ย่างเข้าสู่ชีวิตแบบใหม่ หรือถึงเวลาที่จะได้ไปทำอะไรที่ใจอยากทำ มีการเปลี่ยนแปลงซึ่งจะพาผลดีมาให้ภายหลัง 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ยังจะมีปัญหารุมเร้าเข้ามาหลายทาง ทำอะไรไม่ได้มาก เจอเรื่องติดขัดอยู่ตลอดเวลา หากมีข้อพิพาทคดีความใด ๆ ระวังจะเพลี่ยงพล้ำ

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ไม่ต้องกังวลใจมากเกินไป มีปัญหาใดจะได้ผู้ยื่นมือช่วยเหลือ หากมีอุบัติเหตุเภทภัยก็จะได้รับการคุ้มครอง ผ่อนหนักเป็นเบา เพียงอาจต้องรับฟังทัศนะอื่น ๆ บ้าง แม้ว่ามันจะโบราณก็ยังมีแง่คิดที่ดี

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Swords ความเครียดที่สั่งสมมานานอาจส่งผลต่อสุขภาพกายใจอย่างคาดไม่ถึง มีเรื่องกลัดกลุ้มใจ เกี่ยวข้องกับชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว หรือแม้แต่ในที่ทำงาน เป็นสิ่งที่พูดกับคนอื่นไม่ได้ง่าย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Magician จะได้พบแง่งามในความสัมพันธ์ มีสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกันได้อีกครั้ง และยังหมายถึงคนที่พบกันโดยไม่คาดฝัน มีความคิดถึง ความคิดที่สื่อสารถึงกันอยู่เงียบ ๆ 

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จงมีกำลังใจในการทำสิ่งต่าง ๆ อย่างที่คิดฝัน สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือครอบครัว คนรัก ญาติพี่น้อง หรือรากฐานที่เป็นพื้นเพกำเนิด สิ่งเหล่านี้เป็นสินทรัพย์ที่ประเมินค่าไม่ได้ จะช่วยให้คุณมีความมั่นคงได้อย่างแท้จริง

          ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles จะมีเรื่องความยึดมั่นถือมั่น การไม่วางใจให้คนอื่นทำอะไรแทนตัวเอง และตัดสินใจอยู่นานเกี่ยวกับการลงทุนต่าง ๆ หากก็มาถูกทางแล้ว ที่ต้องพยายามลดความสูญเสียให้ได้มากที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords สถานการณ์ที่ดูเอาแน่นอนไม่ได้ มีเรื่องรบกวนจิตใจ มีความเครียดเบา ๆ แต่ก็อยู่ที่ว่าจะพยายามตั้งหลักหรือไม่ มักได้ยินอะไรที่ไม่สร้างสรรค์

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles เรื่องการเงิน อาจจำเป็นต้องใจกว้าง เรียนรู้การแลกเปลี่ยน การแบ่งปัน ถ้ามีความกลัวมากเกินไป อาจเหมือนชีวิตติดกับในอีกรูปแบบหนึ่ง โลกแคบ ๆ จะยิ่งแคบกว่าเก่า

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ต้องสู้ไปก่อน หาวิธีแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไป ขวากหนามยังคงขวางหน้า บางเรื่องต้องคิดเร็วทำเร็ว สำคัญที่สุดคือการรักษาสุขภาพกายใจ ตัดสินใจให้ชัดเจน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Swords การต้องยุติความสัมพันธ์ชั่วคราว มีเรื่องร้าวรานจนต้องขอเบรกสักครู่ แต่ก็ทบทวนตัวเองดี ๆ ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ไม่สบายใจมาก ๆ ก็พักใจก่อนดีกว่า

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords สถานการณ์ที่ปรวนแปร เรื่องการเงินที่ยังเอาแน่ไม่ได้ ระวังปัญหาที่มากับลูกน้องลูกจ้างด้วย หรือเด็ก ๆ และสัตว์เลี้ยงเจ็บไข้ได้ป่วย ซวยกับเรื่องการเงินเบา ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands งานจะงอกมาอีกมากมาย เผื่อใจไว้เลยว่าอาจจะไม่ว่างไปอีกนาน แต่คุณก็สนุกกับการทำงานใช่ไหมล่ะ สุดท้ายจึงย่อมจะได้รับผลที่ดีเสมอ เอาน่า ขยันไปก่อน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil (กลับหัว) ความรู้สึกและอารมณ์ สิ่งที่หม่น ๆ มัว ๆ ในจิตใจ พันธะที่ค้างคา รักซ้อน หรือความสัมพันธ์ลับ ๆ จับตาดูให้ดี คนของคุณมีอะไรแปลก ๆ บ้างไหม

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups เกี่ยวกับแผนการลับ ๆ ในใจ หรือการวางแผนบางอย่างในชีวิตส่วนตัว ถ้าเป็นเพียงความพอใจที่จะได้ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างเงียบเชียบ ตราบใดที่ไม่ได้กระทบคนอื่น จัดไป

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Cups (กลับหัว) สถานการณ์ที่อาจมองหาความมั่นคงมั่นใจ แต่ในขณะเดียวกัน ตัวคุณเองก็มีความแปรปรวนอยู่ภายใน ไม่แน่ใจว่าตัวเองควรเลือกอะไรดี มีความคิดหลายอย่างไม่ชัดเจน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Wands ความสัมพันธ์ที่ดีและสร้างสรรค์ การได้พบคนเก่ง คนเฉลียวฉลาด พูดกันรู้เรื่องในทางการงาน ช่วยกันวางแผนธุรกิจต่าง ๆ อย่างยอดเยี่ยม

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ภาระยังหนักหนาสาหัสอยู่ มีเรื่องให้ต้องมุมานะพยายาม พูดง่าย ๆ ว่าเงินไม่ลอยจากฟ้ามาให้ ต้องแลกด้วยน้ำพักน้ำแรง บางคราวเหนื่อยเกือบท้อก็ว่าได้ แต่ก็ต้องไปต่ออยู่ดี

          ธุรกิจ การงาน Justice หากมีข้อพิพาททางกฎหมายจากการทำงาน จะได้รับความยุติธรรมดี ขณะเดียวกัน ถ้ามีหุ้นส่วนทีมงานที่สำคัญ ต้องรักษากันไว้ด้วยความซื่อตรงจริงใจ ให้มีกติกาที่รับกันได้ทั้งสองฝ่าย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords กังวลใจ นอนไม่หลับ ปัญหาความเครียดทางอารมณ์ เรื่องบั่นทอนจิตใจ ฯลฯ มักมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดซ้ำในชีวิตส่วนตัว จิตใจไม่ค่อยสงบสุขนัก

          คำแนะนำพิเศษ The Sun ไพ่แสงสว่างมาแล้ว อย่างไรก็ตาม จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับหลายอย่าง ทั้งการวางแผนชีวิตในอนาคต การทำงานในปัจจุบัน หรืออะไรก็ตามที่หวังไว้ ถ้าก่อนหน้านี้มีปัญหาอะไร ไม่นานจะคลี่คลายแน่นอน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Wands การเริ่มต้นงานใหม่ ๆ ได้ข่าวดี ทำให้เกิดแรงบันดาลใจ สนุกกับการเรียนรู้ ได้ลงคอร์สเรียนน่าสนใจ หรือทำอะไรที่เปิดโลกกว้างออกไปอีก จะเป็นประสบการณ์ที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant ได้พบคู่ที่เหมาะสม จะเรียกว่าเป็นเนื้อคู่ก็ยังได้ บางคนจะมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมายสมรส การเข้าพบผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนถ้ามีปัญหากันจะได้พูดกันอย่างมีเหตุผล เป็นคู่คิดคู่สร้าง ส่งเสริมกันให้รุ่งเรือง

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ยังไม่สมหวังดั่งใจทั้งหมด ได้เงินเข้ามาก็ยังน้อยกว่าที่ต้องการ เป็นช่วงที่ต้องอดทนใช้จ่ายเท่าที่ตัวเองพอมีกำลัง แต่ก็อาจจะดี การใช้เงินอย่างมีสติช่วงนี้จะลดความสูญเสียในอนาคต

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups (กลับหัว) อาจไม่มีความสุขกับงานเท่าที่ควร มีสิ่งที่ฝืนใจอยู่ แต่ก็จำเป็นต้องทำเพื่อให้ชีวิตดำเนินไปได้ หากมีโอกาสค่อยมองหางานที่ตัวเองรักชอบจริง ๆ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองพอใจจะทำให้มีความสุขขึ้น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Lovers มีสิ่งที่ตัดสินใจไม่ได้ เจอทางแยกที่ไม่รู้จะไปซ้ายหรือขวาดี แต่ถึงที่สุดก็ไม่อาจรั้งรอต่อได้ ประเด็นคือ คุณจะหลงทางไหมนั่น

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands อย่าเก็บตัวเองอยู่กับโลกเดิม ๆ มากเกินไป การก้าวไปข้างหน้า สานสัมพันธ์กับคนใหม่ ๆ การเปิดใจเปิดความคิด จะช่วยให้มีเส้นทางทอดยาวไปได้อีกมากล่ะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การได้ไปเยือนในที่ที่คุ้นเคย หรือเคยมีความผูกพัน เพื่อนเก่า คนรักเก่า ญาติพี่น้องบางคน อาจได้หวนกลับมาในความสัมพันธ์ จิตใจอ่อนไหวพิเศษกับเรื่องเก่า ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Swords เตือนว่าจะมีระยะของความเครียด ความห่างเหิน อาจจะหงุดหงิดเวลาอยู่ใกล้กัน พูดกันก็จะทะเลาะกัน ปัญหาอยู่ที่อารมณ์ความขุ่นมัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง รวมถึงสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจ

          สถานการณ์การเงิน Judgement (กลับหัว) บิลค้างชำระต่าง ๆ จะทยอยกันปรากฏขึ้น ถึงเวลาต้องชดใช้ อะไรที่เคยทำไปทั้งร้ายและดี ปรากฏผลของมันออกมา ระวังปัญหาที่ถูกเปิดเผยด้วย 

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords (กลับหัว) ปัญหายังมาอยู่เรื่อย ๆ การทำงานต้องรุกมากขึ้นถึงจะมีโอกาสได้รับความสำเร็จ จะมีการเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย ต้องไวต่อการเปลี่ยนแปลง นั่นแหละ บางช่วงก็จะขาดพลัง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil (กลับหัว) งานจะหนักหน่วงกว่าเคย เหนื่อยและเหมือนเต็มไปด้วยเรื่องค้างคา เตือนถึงการตกในเงื่อนไขสัญญาที่ไม่เป็นธรรม การหาบ่วงใส่ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The Hermit หากพบช่วงแย่ ๆ โถมเข้ามาพร้อมกัน ตั้งสติให้ได้ ค่อย ๆ มองหาทางเลือกใหม่อื่น ๆ ช่วงนี้อาจต้องกลับมาสู่ความสงบ ทุ่มเทกับการงานหรือการเรียน ตั้งใจในสิ่งที่สำคัญ

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) ลึก ๆ ในใจอาจโหยหาใครสักคน หรือที่ไหนสักแห่งที่จะทำให้ตัวเองเป็นสุขและสบายใจ  ระวังการมีคนอื่นเข้ามาในเวลาที่ไม่เหมาะสมด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor ความสัมพันธ์ยังมั่นคงดี แต่อาจมีการใช้อำนาจต่อกันหน่อย ๆ หรือมีการควบคุมกันบ้าง ควรระวังหากจะกลายเป็นข้อบั่นทอนความสัมพันธ์ ส่วนถ้าต้องการจะสมรสหมั้นหมาย ขึ้นอยู่กับฝ่ายที่มีอำนาจคุมเกม

          สถานการณ์การเงิน Nine of Wands อยากประหยัดมากเป็นพิเศษ หรือบางครั้งแทบไม่อยากจ่ายเงินอีกแล้ว แต่ทำอย่างไรได้ อะไรที่ยังต้องจ่ายก็คือต้องจ่าย ดูเรื่องผลประโยชน์ที่จะได้รับดีกว่าไหม

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณเป็นคนเก่ง จะควบคุมสถานการณ์ได้ แค่ทำงานด้วยความละเอียดรอบคอบ บริหารให้ดี ใช้คนให้ถูกกับงาน หรือถ้าอยู่ในตำแหน่งลูกน้องลูกจ้าง เรียนรู้จากคนเก่ง ๆ ให้มากที่สุด เดี๋ยวคุณก็ติดปีกบิน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกภายในที่ไม่ลงตัว มีเรื่องค้างคาอยู่เงียบ ๆ มีความต้องการที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ทำให้จิตใจออกจะขมุกขมัวเป็นรอบ ๆ ไป

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ไม่เหมาะที่จะทำอะไรสุ่มเสี่ยงมากเกินไป กล้าหาญและเล่นสนุกกับการทดลองเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ แต่ก็ควรใช้วิจารณญาณในเรื่องที่อันตราย หรืออาจพาคุณไปตกเหว

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างอาจมีปัญหาพอสมควร คุยกันไม่เข้าใจ หรือจิตใจลึก ๆ รู้สึกขุ่นมัวหงุดหงิดง่าย มักได้เจอแต่คนที่ทัศนคติแตกต่างกัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Swords บางครั้งคุณอาจจะต้องเด็ดขาดสำหรับใครบางคน เพื่อทำให้ความวุ่นวายได้สงบลง หากคนรักมีข้อผิดพลาดก็อยู่ที่การพูดกันอย่างเปิดใจ แต่ถ้าทะเลาะกันบ่อยมากไปอาจต้องพิจารณาตัวเองด้วย

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ เช่น จะเอาเงินไปทำอะไรหรือไม่ทำอะไร ส่วนถ้าจ่ายเงินกับอะไรไปแล้วไม่พอใจ ได้ของไม่ตรงปก จะไม่สามารถเอาคืนกลับมาได้

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands การเริ่มต้นทำในสิ่งที่มีอนาคต ประเด็นคือยังจะไปได้อีกไกล เพียงอย่าลืมให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมทาง การมองหาสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ และก้าวออกไปให้ถูกจังหวะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกที่แปรปรวนอยู่พอสมควร เหวี่ยงขึ้น-ลง แม้จะมีเรื่องดี ๆ อยู่มาก แต่บางเรื่องก็ไม่ได้ดั่งใจอยู่ดี จะมีปัญหากับคนใกล้ตัว

          คำแนะนำพิเศษ The High Priestess ดูแลจิตใจตัวเองให้ดี ฟังเสียงสัญชาตญาณตัวเอง ใช้ทั้งเหตุผลและความรู้สึก อีกอย่างคือ มองหาคนที่ฉลาดเฉลียวและจะแนะแนวทางแก่คุณได้ ศาสตร์การพยากรณ์ก็อาจใช่ในสิ่งนั้นเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 23 - 29 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 24 ตุลาคม 2566 เวลา 17:12:24 40,179 อ่าน
TOP