x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมูละ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล จม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 19 ทลิทโทฤกษ์ ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ 22.14น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ หลีกเลี่ยงการสัญจรทางน้ำ
 
          สีแก้เคล็ด สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู สีขาว
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันกุน ถูกโฉลกกับคนปีขาล ปีเถาะ ปีมะแม ขัดแย้งกับคนปีมะเส็ง ปีวอก
          คนเกิดปีมะเส็ง ใช้สติอย่าใช้อารมณ์ อดทนให้มาก รอจังหวะใหม่จะดีกว่า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ต้องมองถึงอารมณ์ของตัวเอง อย่าไปโกรธเกรี้ยวกราดใครให้มาก คุณจะมองดูเป็นคนไม่เรียบร้อยไม่น่ารัก การงานคิดถึงเรื่องส่วนรวมไว้ก่อน อย่าเอาแต่ประสบการณ์ส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เหมือนคนเห็นแก่ตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนบางคนคิดแต่จ้องจะเอาเปรียบคนอื่น เราต้องอ่านเกมให้ทันเพื่อจะไม่ให้เขามาทำร้ายได้ การงานอาจมีการปลอมแปลงเอกสารสำคัญส่วนตัวเอาไปใช้อย่างอื่น ความรักอาจต้องปรับเปลี่ยนมุมมองนิสัยคนรักใหม่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เรื่องครอบครัวก็ไม่ควรปล่อยปละละเลยจนล่วงเวลาผ่านไปมาก เกิดเรื่องอะไรแล้วก็ไม่สามารถดึงเวลากลับมาได้ การงานต้องเตรียมพร้อมกับเรื่องใหญ่ที่จะมาถึง อาจต้องมีลงแรงจนดึก หรือนอกเวลากันบ้างแต่ก็คุ้มค่า

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : สามัคคีคือพลัง เพราะงานนี้ต้องร่วมมือร่วมใจกับทุกภาคส่วน เพื่อที่จะปฏิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ให้ลุล่วงไปได้อย่างรวดเร็วที่สุด

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อารมณ์หงุดหงิดเพราะปัญหามารุมเร้าหลายด้านพร้อมกัน จนเกินที่จะแก้ไขได้ทันแม้ทำใจเย็นแล้วก็ยังอดทนไม่ได้ การงานต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน จึงรู้สึกเครียดและอยากพูดระบายอารมณ์กับใครสักคนมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานต้องระดมสมองและไตร่ตรองปัญหาดูบ้าง อย่าคิดแก้ไขอยู่คนเดียวเพราะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น การเงินคิดจะขยายการลงทุนหรือกิจการ ช่วงนี้หากต้องการสินเชื่อจะไม่ประสบความสำเร็จตามที่หวัง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 20 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2566 เวลา 08:34:59 5,419 อ่าน
TOP