x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

             คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะเชษฐา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินสูร กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 18 สมโณฤกษ์ต่อด้วยทลิทโทฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ โคจรเข้าเกาะทลิทโทฤกษ์ เวลา 22.35 น. และยกเข้าราศีธนูในเวลาเดียวกัน มหาฤกษ์ราศีมังกร เวลา 13.06-14.15 น. ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

             สีแก้เคล็ดวันนี้ สีเหลือง สีส้ม สีแดง สีขาว สีชมพู
             สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
             ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

             วันนี้เป็นวันจอ ถูกโฉลกกับคนปีเถาะ ปีขาล ปีมะเมีย แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะแม
             คนเกิดปีมะโรง สุขภาพกายใจอ่อนล้า ชะลอการตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ วันนี้ไว้ก่อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุทางรถยนต์และการเดินทาง ที่ต้องเดินทางไกลต้องมีสติให้มาก การงาน มีเกณฑ์เกิดความผิดพลาดหรือไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ การเงิน ต้องมีความรับผิดชอบให้มาก อย่าปล่อยปละละเลย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงาน ควรหาที่ปรึกษาหรือนักวิชาการเข้ามาช่วยคุณให้ประสบความสำเร็จ อินเทอร์เน็ตก็มีข้อมูลมากมายค้นหาได้ไม่จำเป็นต้องรอ การเงิน ที่คิดวางแผนไว้จะผิดหวังไม่เป็นไปดั่งใจ ความรัก ต้องทำความเข้าใจกันมาก

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ช่วงนี้การเงินจะฝืดเคืองหนัก รับเข้ากระเป๋าซ้ายแต่ก็ต้องจ่ายออกกระเป๋าขวาทันที คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างหนักหนารออยู่

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : การงาน มีเข้ามามาก เป็นงานที่ละเอียดจุกจิก กว่าจะทำสำเร็จแต่ละชิ้นกินเวลานาน ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีกับสิ่งที่ทำอยู่ จึงต้องหาคนมารับช่วงงานต่อ และอย่าเหมาทำคนเดียวหลายอย่างพร้อมกันจะมีปัญหาตามมาได้

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : เพื่อนรายล้อมเหมือนเราเป็นคนพิเศษ ก็ให้พึงระลึกไว้ว่าอำนาจกับเงินพาคนมาให้เรา แต่เมื่อหมดอำนาจก็คล้ายหมาหัวเน่า การงาน จะไปเอาสวรรค์วิมานกับคนขี้เกียจก็ไม่ได้ ทำงานอะไรแล้วก็ควรขยันเข้าว่าไว้ก่อน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : วันนี้ไม่มีอะไรแน่นอนเลย คนที่คุณตั้งใจจะไปหาก็ไม่พบ (แต่ที่สุดก็จะพบโดยบังเอิญ) การเดินทาง จะมีการเลื่อน (แต่สุดท้ายก็จะได้เดินทาง) เอาเป็นว่าคุณเฮงละกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ค่อยเป็นใจให้คุณสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเรื่องการงานจะมีปัญหาเกี่ยวกับการประสานงานระหว่างตัวคุณเองกับลูกค้า การเงิน อยากได้คนมาช่วยเหลือหรือต้องการคำแนะนำจากผู้รู้มาต่อยอดความคิด

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 19 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2566 เวลา 08:35:52 1,577 อ่าน
TOP