x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 4 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอนุราธา ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค ฟู กาลโยค วันอธิบดี นักษักตร์ฤกษ์ที่ 17 ราชาฤกษ์ ต่อด้วยสมโณฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะราชาฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะสมโณฤกษ์ 22.33 น. ดาวพุธยกเข้าราศีตุลย์ 02.49 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) หลีกเลี่ยงการแสดงวิสัยทัศน์สงวนท่าทีไว้ก่อนจะเป็นผลดีในวันหน้า
 
          ช่วงเวลาดี 06.29-07.55 น. / 10.49-11.30 น. / 14.19-15.20 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีฟ้า สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันระกา ถูกโฉลกกับคนปีมะโรง ปีฉลู ปีมะเส็ง (ขัดแย้งกับคนปีเถาะ ปีชวด)
          คนเกิดปีเถาะ ระวังคำพูดจะตัดความสัมพันธ์กับคนรักหรือญาติผู้ใหญ่ได้ อย่ายุ่งเรื่องของชาวบ้านตัวเองจะเดือดร้อน

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะมีความสำเร็จเข้ามาแบบแปลก ๆ คุณอาจไม่เชื่อในสายตาว่ามันเป็นเรื่องจริง เพราะที่ผ่านมามีอุปสรรคอยู่ตลอด แต่..ตอนนี้คนที่เคยมีปัญหาก็กลับมาคืนดีเป็นมิตรด้วย

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ธาตุแท้ของคนจะออกมา ที่ดูเหมือนเป็นคนตรงไปตรงมาหรือดูเสียสละ แต่แท้จริงเป็นคนที่หน้าซื่อตาใสขี้โกงอยู่ในที รู้หน้าไม่รู้ใจต้องทำใจไว้ก่อน การงานเพื่อนร่วมงานอาจนำความเดือดร้อนมาให้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้ กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงานพร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : สถานการณ์หลายอย่างก็ชวนให้คิดมากไปก่อน ทั้งรู้สึกกังวลและแย่ปะปนกันไป การงานมีเรื่องให้ต้องเสียวสันหลังเล่น ผู้บริหารและผู้ใหญ่ไม่ค่อยชอบในสิ่งที่คุณทำ การเงินเก็บสำรองไว้บ้างอย่าใช้จนหมด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : มีเกณฑ์ได้บ้านหรืออสังหาริมทรัพย์ หรือกำลังจะหาบ้านที่ถูกใจจะเจอในเร็ว ๆ นี้ การเงินที่เตรียมมาจะได้ใช้จ่ายตามประสงค์ การงานได้ยินความสำเร็จของคู่แข่งจนทำให้เราอิจฉา ทำให้ฮึดสู้พยายามที่จะเอาชนะ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อะไรที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แล้วรู้สึกเหนื่อยและท้อก็พักไว้ก่อน อย่าเพิ่งเริ่มอะไรในช่วงนี้ บางอย่างเลี่ยงไม่ได้ต้องเดินหน้าไปตามเนื้อผ้า ความรักไม่ต้องสนใจอะไรมาก ถึงเวลามาก็มา ถึงเวลาจากไปก็ไป

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เป็นช่วงเวลาที่อยากลองสิ่งใหม่ อยากหางานประจำแล้วรู้สึกไม่ฝืนตัวเอง อยากหารายได้เสริมเพิ่มเติมจากสิ่งที่ทำอยู่ ความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น อย่าได้คิดแต่เพียงว่า ดูแลตัวเราเองเท่านั้น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 18 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2566 เวลา 08:37:02 2,963 อ่าน
TOP