x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะสวาติ ฤกษ์ล่าง วันทินกาล กาลสูร ลอย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 15 เทวีฤกษ์ต่อด้วยเพชฌฆาตฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทวีฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเพชฌฆาตฤกษ์ เวลา 21.09 น. มหาฤกษ์ราศีกรกฎ เวลา 22.59-24.59 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีเหลือง สีน้ำตาล สีฟ้า
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันตก

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู ระวังทำคุณบูชาโทษ ถูกหลอกใช้ เสียเงินเพื่อสุขภาพหรือฟาดเคราะห์

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : การงาน อยู่ในภาวะที่เร่งรีบทุกอย่างให้เสร็จโดยเร็ว อาจโดนเร่งงานจากผู้บริหารหรือหน่วยงานที่สูงกว่า ทำให้ตกอยู่ในสภาวะกดดันและไม่มีความสุข การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : การงานที่ทำอยู่จะมีคนไม่ดีมาเป็นหัวหน้า ต้องทำใจและปลงบ้าง แต่ควรหาทางหนีทีไล่ไว้ด้วย การเงิน แม้มีเงินเข้ามาในกระเป๋าเยอะอาจโดนคนใกล้ตัวเพ่งเล็งให้เสียหาย ความรัก แม้จะใจป้ำมากเท่าไหร่เขากลับไม่ค่อยเห็นค่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การงาน ต้องใช้ความคิดและความรอบคอบมากขึ้น บางอย่างต้องฟังหูไว้หูให้มาก อย่าฟังเพียงแค่นิดเดียวแล้วมโนไปเอง อะไรที่ต้องใช้รายละเอียดควรทบทวนให้ดี การเงิน ควรตรวจสอบให้ถี่ถ้วนมากกว่าเก่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : เงินทองยังต้องเข้ามือซ้ายจ่ายออกมือขวาไม่สามารถรักษาไว้ได้ หากใจแข็งลดความอยากของตัวเองลงหน่อยอาจเหลือเงินได้เยอะกว่านี้ การงาน ยังไม่พอใจในสิ่งที่ตนเองมี ต้องการได้งานที่เงินดีและมีรายได้ที่เยอะขึ้น

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ต้องเอาตัวเองให้อยู่ อย่าทำตัวสองมาตรฐาน ลูกน้องผู้ใต้บังคับบัญชาจะว่าเราได้ หากเอาแต่เพียงอารมณ์ของเราเพียงฝ่ายเดียว คนอื่นอาจหมดศรัทธาได้ ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกันให้มาก

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ต้องฝึกตัวเองให้มาก จะอบรมหรือจะสัมมนาควรรีบไป เอาความรู้ให้มากที่สุด การเงิน จะต้องควักส่วนตัวเพื่อเสาะแสวงหาความรู้ใหม่ ๆ เอาไปใช้งาน การงาน มีการพัฒนารุดหน้าไปมากกว่าที่เป็นอยู่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ความรัก ต้องเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน รักใครชอบใครก็อย่ายอมแพ้ง่าย ลองทำคะแนนกันดูก่อน อย่าคิดว่าเราไม่มีอะไรดีจนไม่น่าสนใจ การเงิน ต้องงัดเอาจุดเด่นของตนเองออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์บ้าง

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 16 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2566 เวลา 15:11:28 2,679 อ่าน
TOP