x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16 - 22 ตุลาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement ความถูกต้องและการยึดมั่นในหลักการจะทำให้ได้รับชัยชนะ ผิดถูกว่ากันไปตามเนื้อผ้า ส่วนถ้าทำไม่ถูกแต่ต้นก็คงต้องได้รับผิดชอบสิ่งที่ทำลงไป

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star ไม่ว่าจะกับคู่รักคู่ครองหรือเพื่อนฝูงคนทั่วไป อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้เจอคนดี ๆ มีคนที่พูดกันรู้เรื่อง คบหาสมาคมกันด้วยความจริงใจ

           สถานการณ์การเงิน The Star ความฝันจะเป็นจริงในไม่ช้า สิ่งใดที่ได้ตั้งความหวังเอาไว้จะได้พบข่าวดี จะมีนิมิตหมายที่ดีเกิดขึ้น กิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ จะนำโชคมาให้

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups การคิดใคร่ครวญถึงเรื่องบางอย่างอาจอยู่ในอดีตหรือยังมาไม่ถึงก็ได้ บางทีก็มีปัญหาเรื่องการตัดสินใจ มีความวุ่นวายใจ ชุลมุนอย่างที่คนอื่นคาดไม่ถึง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands (กลับหัว) จะต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ยังค่อนข้างเหนื่อย ปัญหามีมาตลอดเวลา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะวางมือแทบไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Cups ถ้าเหนื่อยมากเกินไปจะทำให้สมองไม่ค่อยแจ่มใส ร่างกายก็ทรุดโทรมได้ ควรจะหาวิธีผ่อนคลาย หาบรรยากาศที่รื่นรมย์ให้ตัวเอง หาที่ใกล้แหล่งน้ำพักผ่อนก็ดีนะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles อาจกำลังร่วมทางอยู่กับคนที่ไปกันไม่ได้ ยิ่งไปด้วยกันยิ่งเหนื่อย ต่างอ่อนแอพอ ๆ กัน แต่จะทิ้งกันกลางคันก็ทำไม่ได้ ต้องพยายามรักษาตัวรักษาใจเอาเอง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups (กลับหัว) ระวังการไม่อาจรักษาระดับความสัมพันธ์ไว้คงที่ มีขึ้นมีลง บางช่วงก็ดีแสนดี บางทีก็มีเรื่องระหองระแหงกัน ขาดความโรแมนติกจนแห้งแล้งไปหมด

           สถานการณ์การเงิน The Empress จะยังมีรายได้สม่ำเสมอ มีสินทรัพย์รองรัง ปัญหาภายนอกหากมีก็จะแก้ไขได้ ไม่เดือดร้อนอะไร เพียงแต่ว่าเรื่องอื่น ๆ ดูจะมีความเครียดมากกว่า

          ธุรกิจ การงาน Knight of Pentacles งานประจำยังมั่นคงดี แต่อาจกำลังมองหาเส้นทางที่ใช่มากไปกว่านั้น แต่หากคิดจะวางแผนการลงทุนใด ๆ ต้องคิดในระยะยาวไกล ๆ ประเมินสถานการณ์ให้ดีค่ะ

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hierophant จะมองหาที่พึ่งพิงไม่ใคร่ได้ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ดูจะแทบเอาตัวเองไม่รอด บางครั้งยังต้องตกอยู่ในระเบียบการหรือวัฒนธรรมองค์กรที่ชวนอึดอัด

          คำแนะนำพิเศษ The Fool ลุยไปข้างหน้า ไปกับอนาคต อะไรที่เกิดขึ้นก็แค่รับมือกับมัน ล้มก็ลุก จุกก็พัก การผจญภัยบ้างก็เป็นสีสันดีออกน่า

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death อาจมีข่าวความเศร้า ความสูญเสีย หรือการเปลี่ยนแปลงสำคัญมาถึง จะเร็วหรือช้าก็ได้ สิ่งสำคัญคือชีวิตต้องเดินหน้าไป และทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิม 

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Wands การจัดวางความสัมพันธ์ พูดกันด้วยเหตุผล ไม่แข็งกร้าวใส่กันมากเกินไปในยามเกิดปัญหา เมื่อสองฝ่ายต่างรับฟังและนับถือกัน เรื่องต่าง ๆ จะคลี่คลายได้ 

           สถานการณ์การเงิน The High Priestess ปัญหาหลายอย่างจะทับซ้อนเข้ามา ทั้งภาระหนี้สินที่ค้างคา หรือค่าใช้จ่ายที่จะเกิดอีกมากในอนาคต ต้องใช้ทั้งสติปัญญาและสัญชาตญาณมาประกอบกัน

          ธุรกิจ การงาน The Devil ยังมีปัญหาอีกหลายอย่างที่เคลียร์ไม่ได้ รวมไปถึงภาระที่ต้องแบกรับเอาไว้ ปัญหาหมักหมม เงื่อนไขที่ผูกมัดอยู่ คงต้องอดทนอย่างมากไปก่อน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Pentacles การต้องหมุนเงินชั่วคราว หรือจัดสรรเวลาอันมีจำกัดเต็มที ประเด็นสำคัญจะอยู่ที่การต้องทำให้ดีทุกทาง ทั้ง ๆ ที่ไม่มีการซัพพอร์ตเลย 

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords จะมีช่วงที่ไม่อาจทำอะไรตามใจตัวเองได้หมดทุกอย่าง ต้องพยายามดำเนินชีวิตในกรอบเงื่อนไข แต่เชื่อนะว่าเมฆหมอกย่อมมีวันสูญสลาย จะได้เปิดล็อกประตูอีกแน่

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Chariot มุ่งไปข้างหน้า ไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ความมานะพยายาม การยึดมั่นในความฝัน ใช้ทั้งเหตุผลและหัวใจ จะทำให้ถึงปลายทางในที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups (กลับหัว) มีบรรยากาศระแวงแคลงใจ เกิดความหึงหวง หรือบางครั้งก็เหนื่อยมาก มีคนอยู่ใกล้แต่ก็เหมือนไม่อาจจะเติมเต็มได้ เป็นความรู้สึกที่ขัดแย้งกันอยู่ 

           สถานการณ์การเงิน The Empress มักมีรายได้ประจำที่สม่ำเสมออยู่ หากเกิดอะไรก็จะได้คนช่วยเหลือเกื้อกูล เด่นพิเศษในคนที่ทำงานกับครอบครัวและญาติพี่น้อง จะยังได้ลาภผลดี

          ธุรกิจ การงาน Queen of Pentacles งานประจำไม่มีอะไรหวือหวา อยู่ในตำแหน่งที่ดีไปได้เรื่อย ๆ แต่ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้จังหวะการขยับขยายหลายอย่าง ได้บริหารงานสเกลใหญ่ขึ้น หรือมีโอกาสในการลงทุน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การต้องตัดสินใจให้แน่ชัด เลือกแล้วก็ลุย แต่ปัญหาคือไม่สามารถจะลุยไปได้เต็มที่ เพราะยังตัดสินใจไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Six of Swords พักใจพักกายบ้างจะเป็นการดี อะไรที่จำเป็นต้องรอก็ต้องรอ การมีชีวิตที่ไม่อาจขับเคลื่อนได้ด้วยตัวเองทั้งหมด มีส่วนของการต้องฝึกระงับใจ รอโอกาส รอเวลา

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man เรื่องที่คาราคาซัง ปัญหาที่หมักหมมมานาน การไม่ได้แก้ไขให้ตรงจุดแต่แรก ทำให้เกิดสถานะที่เรื้อรังค้างคา ถูกบังคับให้ต้องเสียสละ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Swords อาจมีปัญหาต่อกัน ขุ่นมัว พูดกันไม่รู้เรื่อง ทัศนคติคนละทาง หรือถ้ามีปัญหาก็พยายามปกป้องตัวเองมากเกินไป ถ้าไม่รีบเคลียร์ใจระวังจะยิ่งเหินห่าง

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles หากเป็นฟรีแลนซ์ หรือทำงานด้วยทักษะเฉพาะ จะยังไปได้ดี มีค่าตอบแทนที่เหมาะสม แต่ถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้าง ทำงานใต้ร่มคนอื่น จะต้องเหนื่อยมากในตอนนี้ ไม่ทำก็ไม่ได้ เงินขึ้นอยู่กับงานจริง ๆ 

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ความเห็นไม่สอดคล้อง สถานการณ์มักยุ่งยากเพราะการแบ่งเป็นฝักเป็นฝ่าย ไม่อาจจะดีกันได้ด้วยในเวลาอันสั้น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords เตือนเรื่องปัญหาจุกจิกในความรัก ทัศนะไม่ลงกัน แต่มักทำอะไรไม่ได้ ต้องยอม ๆ กันไปก่อน ระวังระเบิดเวลา

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords เรื่องรกหูรกใจ ชวนให้อารมณ์ขึ้น-ลงไม่นิ่ง ตอนนี้กำลังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานมากหรือเปล่า หรือลูกน้องลูกจ้างที่สร้างเรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน อาจจะต้องปล่อยวางบ้างแล้วล่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords บรรยากาศที่ชวนเหนื่อยใจให้อยากจะลางานยาว ๆ หรือปลีกตัวออกห่างจากปัญหาสักพัก เตือนให้ระวังสุขภาพด้วย อาจได้เข้าโรงซ่อมฉุกเฉิน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ต่างอาจไม่พอใจกัน มีสิ่งให้สะดุดใจอยู่เสมอ แต่ลองคิดให้ดีว่าเป็นเพราะอะไร ใครกันแน่ที่ไม่มั่นใจ เรื่องความหึงหวงด้วยหรือเปล่า หรือมีคนคุยมากเกินไป ?

          สถานการณ์การเงิน Ace of Sword จะจัดการอะไร ๆ ได้ดี แม้คนอื่นจะมองว่าคุณขี้เหนียวเกินไป แต่การจัดการกับปัญหาต่าง ๆ จะส่งผลดีกับตัวคุณเอง ฟังเสียงตัวเองก่อนคนอื่นเถอะนะ

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands (กลับหัว) ภาระหน้าที่จะหนักหนาขึ้นเรื่อย ๆ ต้องแบกรับอะไร ๆ มากมายกว่าคนอื่น แต่เหนื่อยยังไงก็หยุดไม่ได้ เพราะต้องไปจนถึงเป้าหมายปลายทาง เตือนอีกครั้ง ระวังสุขภาพด้วย

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Magician (กลับหัว) คนเจ้าเล่ห์ที่มาในคราบคนดี ๆ หรือบุคคลที่เปี่ยมด้วยความฉลาด ไหวพริบ แต่ใช้ไปในทางที่ผิด ควรระวังคนที่ปากไม่ตรงกับใจ และสถานการณ์หักเห ถูกหลอกลวง

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups (กลับหัว) หากคุณมีความสัมพันธ์ซ้อนอยู่ ความลับอาจจะแตกได้ หรือถ้าแฟนดูมีอะไรแปลก ๆ จับตาให้ดี อาจมีเซอร์ไพรส์ก็ได้ สำคัญว่าคุณจะรับความจริงได้ไหม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Pentacles อาจต้องพึ่งพาหยิบยืมคนอื่น แต่หากสถานการณ์ดีขึ้นแล้ว เมื่อมีโอกาสก็อย่าลืมแบ่งปันให้คนอื่นด้วย เพราะสิ่งที่ให้และรับอย่างสมดุลจะทำให้คุณโชคดีอีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ต้องได้ปรับตัวหากัน ไม่มีสูตรสำเร็จในการอยู่ร่วม แต่บางคู่จะมีคนชีพจรลงเท้า ทำให้ไม่ได้อยู่ร่วมกันมากนัก อาจมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่ ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์

          สถานการณ์การเงิน Four of Swords การเงินค่อนข้างตึงเครียด รายได้บางส่วนอาจจะชะงักลง ต้องปรับตัวกับสภาวะเศรษฐกิจอย่างจริงจัง หากทำธุรกิจส่วนตัวจะได้ปรับเปลี่ยนชะลอแผนงาน ไม่เหมาะที่จะขยายงานมากในตอนนี้

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles ถ้าทำงานเหนื่อยมามากแล้ว ไม่ผิดอะไรหากจะใช้เวลาพักให้เต็มที่บ้าง หรือใช้จ่ายกับสิ่งของต้องประสงค์ บางครั้งคุณก็ใจดีกับผู้คนมากมาย เพื่อให้ตัวเองทำงานงก ๆ อยู่ลำพัง 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles (กลับหัว) ระวังคนเข้ามาหาเพื่อหวังผลประโยชน์เท่านั้น หรือทำให้คุณตกในภาวะเป็นฝ่ายสายเปย์ ทั้ง ๆ ที่รู้ดีว่าไม่จำเป็น

          คำแนะนำพิเศษ The Lovers การต้องตัดสินใจเรื่องสำคัญที่จะมีผลต่อชีวิตเป็นอย่างมาก หากตอนนี้มีเงื่อนไขอะไรเข้ามา หรือต้องเลือกเรื่องใด ๆ จะเกี่ยวกับการเงิน การงาน ความสัมพันธ์อย่างไร ให้ทบทวนดี ๆ นะ อย่าให้คนอื่นคิดแทนตัวเองล่ะ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Temperance การต้องพยายามปรับตัวกับจุดที่เป็นอยู่ ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ เช่น อาจต้องอยู่ร่วมกับผู้คนที่แตกต่าง หรือเพิ่งย้ายงาน ย้ายบ้าน เพิ่งเปลี่ยนสถานะใหม่ ๆ ซึ่งทั้งหมดนั้นไม่มีอะไรเป็นคำตอบเพียงหนึ่งเดียว

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ถ้าคบกันมานาน ความสัมพันธ์ก็อยู่ในเกณฑ์มั่นคงดี และยังจะดีอีกยาว แต่ถ้าเพิ่งคบกันใหม่ ๆ มีแนวโน้มจะไปได้ไกลเช่นกัน สิ่งสำคัญอยู่ที่จะเป็นคู่คิดคู่สร้าง หรือจะมีอำนาจเหนือกันหน่อย ๆ ไหม

          สถานการณ์การเงิน King of Swords จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ เช่น การจะกู้ยืม หรือใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ สำคัญคือการวางแผนอย่างรอบคอบชัดเจน และใช้เงินให้เต็มคุณค่า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Cups จะมีเรื่องให้ต้องผิดหวังอยู่บ้างเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น มีงานที่ต้องยกเลิกไป หรือเข้าช่วงหางานยากมาก ๆ อย่างไรก็ตาม อย่าได้สิ้นกำลังใจ คุณยังจะมีวันฟ้าใสสว่าง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups ยังจะมีเรื่องไม่ได้ดั่งใจสักเท่าไหร่ ถูกปฏิเสธงาน หรือพลาดในสิ่งที่คาดหวัง ช่วงนี้มักมีเรื่องบั่นทอนจิตใจง่าย

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands จะได้พบกับสิ่งที่ดีและเหมาะสม เช่น ได้ที่ปรึกษาหารือดี ได้เพื่อนที่คุยกันรู้เรื่อง หรือถ้ากำลังทำธุรกิจการงานใด ๆ จะได้คนที่ไปกันได้ดีเป็นพิเศษ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Wands จะงานงอกออกไปอีก มีสิ่งที่ต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน และมักได้ขยับขยายความสัมพันธ์ พบปะกับผู้คนอีกมากหน้าหลายตา มีแรงขับเคลื่อนเรื่องงาน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune ทั้งโอกาสและความเสี่ยง เช่น มีเกณฑ์การพบคนที่น่าสนใจ แต่จะได้คบกันหรือไม่ก็อยู่ที่จังหวะของทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าถามถึงคนที่จากไป โอกาสกลับมายังครึ่ง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Six of Wands จะได้รับความสำเร็จและสมหวัง การทวงหนี้ทวงเงินจะได้ผล ที่มีผู้ค้างชำระจะได้คืน ส่วนคนที่รอเงินตกเบิก รอรายรับเข้ากระเป๋า จะได้เข้ามาเร็ว ๆ นี้

          ธุรกิจ การงาน Six of Cups จะได้ร่วมงานกับคนที่คุ้นเคยกัน หรือได้หวนกลับไปในสถานที่ทำงานเดิม ๆ แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ก็หมายถึงความโหยหาในส่วนลึก ที่อยากจะมีคนเข้าใจในตัวเอง หรืออยากกลับสู่บรรยากาศเก่า ๆ 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Wands (กลับหัว) บางทีก็ไม่อยากจะสื่อสารอะไรกับใครมากมาย ไม่อยากจะทำอะไรมากไปกว่าที่เป็นอยู่ เป็นอินโทรเวิร์ตชั่วคราว

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Pentacles ยังมีสัญญาณที่ดีสำหรับการงาน ทั้งในแง่ความรู้ความสามารถหรือการมีทุนรองรังอยู่มาก หากประสบปัญหาใด ๆ ก็จะแก้ไขได้ในที่สุด ไม่ต้องหวั่นไหวไปนะ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit ความโดดเดี่ยวที่ไม่ต้องการ แต่ก็ต้องรับมันมาไว้ในชีวิต มีเกณฑ์พลัดพรากห่างเหินคนเคยใกล้ชิด หรือมีปัญหาในใจ ถ้าไม่ได้ปลีกตัวเร็ว ๆ ระวังจะเป็นบ้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Sword ระวังปัญหาการมีปากเสียง หงุดหงิดใส่กัน อาจต้องตัดสินใจให้ชัดเจนเสียทีว่าจะอย่างไร ส่วนคนที่ตัดสินใจแล้วว่าจะลาจาก เลือกเส้นทางถูกแล้ว แต่จะเข้มแข็งตลอดรอดฝั่งไหมเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles จะมีข่าวดีด้านการเงิน หรือได้ใช้กับบ้านเรือนอสังหาฯ ได้มรดกทรัพย์สินเข้ามา มีกิจการที่ก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคง เป็นดวงการเงินที่เด่นสวนกระแสอยู่ไม่น้อย 

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ในเรื่องการงาน ยังเตือนถึงเรื่องการสื่อสาร การร่วมงานกับคนที่พูดกันไม่รู้เรื่อง หรือมีเรื่องขุ่นเคืองใจอยู่ลึก ๆ กับคนข้างตัว ระวังจะเข้าสู่โหมดไม่พูดความจริงต่อกัน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups (กลับหัว) จะมีช่วงที่อยากมีอยากได้อะไรบางอย่าง แต่ก็ยังไม่ได้ตามต้องการสักที บางครั้งจึงจะมีโลกส่วนตัวที่เหงามากอย่างเหลือเชื่อ 

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Sword วิกฤตมักจะมาเพื่อให้ได้ใช้ศักยภาพ ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นจึงอย่ายอมแพ้ ตัดสินใจให้แน่ชัดว่าจะเอาอย่างไร เดินหน้าต่อไปในทางที่คุณเชื่อมั่น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Cups การเดินทางใหม่ ๆ ของชีวิต จะเป็นการเดินทางจริง ออกท่องเที่ยวพักผ่อนก็ได้ หรือในเรื่องธุรกิจการงานเริ่มมีการขยับขยาย ได้ความก้าวหน้า มองเห็นโอกาสใหม่ ๆ ที่จะมาถึง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles เด่นในคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัวด้วยกัน ร่วมงานร่วมฝัน ความเหนื่อยยากในตอนนี้จะยิ่งทำให้แนบแน่นกันมากขึ้น ในอีกด้านหนึ่ง ขอให้มองเห็นคุณค่าของคนที่ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ ใครกันที่อยู่เคียงข้าง

          สถานการณ์การเงิน The Sun มีบรรยากาศที่ดีขึ้นแล้วใช่ไหม สถานการณ์ของคุณน่าจะแจ่มใสขึ้น อะไรที่เคยเป็นปัญหาก็น่าจะคลี่คลายไปได้ไม่มากก็น้อย ภาระหนี้สินจะเคลียร์ได้ ถ้ายังลำบากอยู่ขอให้มีกำลังใจ ไม่นานจะได้โชคแล้ว

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands เป้าหมายอยู่ไม่ไกล เพียงคุณมีวินัยและทำให้ดีที่สุด สำคัญอาจอยู่ที่การจัดลำดับความสำคัญ และการมุมานะจะตั้งสมาธิทำงานก็ได้ ไม่ใช่ทำไม่ได้ แค่คุณไม่ค่อยจะทำ (ไหม) 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower เรื่องที่ไม่คาดฝัน เหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนความรู้สึกนึกคิด อาจเป็นเซอร์ไพรส์ที่เหนือจินตนาการก็ได้ ระวังภัยธรรมชาติด้วยค่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Five of Swords ถ้าความสัมพันธ์ไม่ดีมาก ๆ หรือชีวิตการงานมีอะไรหนักหน่วงเกินไป ลองยุติมันก่อนดีไหม อาจจะเป็นฝ่ายเดินออกมา พักเกมกันสักระยะ ทำอย่างไรก็ได้ให้ตัวเองหายใจได้โล่ง ๆ ก่อน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Judgement จะได้รับข่าวสารสำคัญ บิลแจ้งชำระมาถึง หรือได้มองเห็นภาพรวมของการเงินรายได้ แต่ก็จะมีในการทำวันใหม่ให้ดีกว่าเดิม หากมีภาระหนี้สินจะได้ชดใช้

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Emperor จะควบคุมสถานการณ์รักได้ดี แต่ถ้าจะมีปัญหากันก็เรื่องการควบคุมและการใช้อำนาจนี่แหละ ซึ่งอยู่ที่ว่าใครใช้กับใคร ถ้าจิตใจอ่อนไหวก็อาจตกเป็นเบี้ยล่าง

          สถานการณ์การเงิน Seven of Swords กำลังคิดเรื่องโอนถ่ายทรัพย์สินหรือแปรรูปสินทรัพย์อยู่หรือเปล่า จะได้ผลดีตามนั้น อย่างไรก็ตาม ควรระวังขโมยขโจร คนหลอกลวงให้เสียทรัพย์ ระวังพี่มิจค่ะ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups การลงมือปฏิบัติเป็นเรื่องสำคัญ แม้จะมีจินตนาการและความฝันสวยงามเพียงใด อะไรที่เป็นรูปธรรมจะนำไปสู่ความสำเร็จได้จริง เพียงแต่สิ่งนี้ไม่ใช่คุณ ปัญหาคือคนที่คุณกำลังต้องร่วมงานด้วยต่างหาก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Cups (กลับหัว) ปัญหาในบ้านเรือนครอบครัวอาจไม่ได้เป็นเรื่องของตัวเองโดยตรง แต่มากับญาติพี่น้อง ต้องคอยซัพพอร์ตคนอื่นทั้ง ๆ ที่เหนื่อยมาก

          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords แม้จะมีคนที่พูดกันรู้เรื่องก็ควรต้องระวังปัญหาเรื่องการสื่อสารหรือความเข้าใจคลาดเคลื่อน เตือนให้คุยกันให้เคลียร์ที่สุด การทำงานกับคนที่เอาแต่ปกป้องตัวเองจะพาเอางานล่ม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 16 - 22 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2566 เวลา 23:43:55 30,600 อ่าน
TOP