x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันขึ้น 1 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะจิตรา ฤกษ์ล่าง วันทักทิน ทินกาล ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยควันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 14 เทศาตรีฤกษ์ ต่อด้วยเทวีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะเทศาตรีฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทวีฤกษ์ 19.45 น. ดาวจันทร์ดับอามาวสี 00.47 น. มหาฤกษ์ราศีเมถุน 21.50 น. - 23.00 น. เป็นวันเริ่มเทศกาลกินเจ ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ **อย่าคาดหวังหรือกระทำสิ่งที่เกินตัว จะมีภัยได้

          สีแก้เคล็ด สีขาว สีส้ม สีแดง สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันตก, ทิศตะวันตกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะเมีย ถูกโฉลกกับคนปีมะแม ปีขาล ปีจอ (ขัดแย้งกับคนปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ)
          คนเกิดปีชวด ระวังภัยจากของร้อนหรือความร้อน ความรักไม่ราบรื่นระวังแตกหักได้

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ที่ติดค้างใครไว้คงต้องคิดตอบแทนบุญคุณกันต่อไป ไม่ใช่นิ่งเฉยหรือทำเป็นทองไม่รู้ร้อน การงานต้องคิดถึงเรื่องบาปบุญคุณโทษไว้ก่อน อย่าได้เอาความต้องการของตัวเป็นที่ตั้ง การเงินมีลาภก้อนใหญ่รออยู่

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : อย่าคิดว่าตัวเองเก่งกว่าแล้วมองคนอื่นไม่สามารถทำได้อย่างเรา เป็นการดูถูกคนอื่นมากจนเกินไป เขาจะหมั่นไส้หน้าเราไป การงานเมื่อเป็นที่หนึ่งแล้ว ต้องพัฒนาตนเองอยู่เรื่อยๆ อย่าชะล่าใจคนอื่นจะตามได้ทัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : มีความทุกข์เพราะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จนทำให้ไม่มีความสุข การงานตั้งใจทำให้ได้มากที่สุดไว้ก่อน เพราะยังมีงานคั่งค้างรอเรามาสานต่อให้สำเร็จ ความรักมีแต่เรื่องเพราะความหึงหวงไม่เข้าท่า

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สุขภาพจะเริ่มมีปัญหา โรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดลมจะแสดงอาการ พบหมอเพื่อรักษาดีกว่ารอให้เรื้อรัง การงานต้องระมัดระวังความเผลอเรอ ทำเรื่องให้คนอื่นต้องตามมาช่วยเหลืออีก การเงินมีโชคลาภเข้ามา

          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหาบางอย่างแม้มีทางแก้ไขได้ แต่ต้องอาศัยระยะเวลาในการคลี่คลาย ต้องรอต่อไปก่อน การงานแม้มีประสบการณ์มาบ้าง แต่ยังขาดคนช่วยคิดหรือขาดลูกทีมที่มีประสิทธิภาพ เวลาจึงเสียไปกับการหาคนร่วมงาน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คนที่บ้าน คนรัก หรือพ่อแม่ต่างก็จ้องจับผิดเรา จนรู้สึกไม่เป็นส่วนตัวและรู้สึกน้อยใจ เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะเรามีลับลมคมในและชอบทำอะไรที่ไม่ได้บอกกล่าว การเงินต้องจ่ายจำนวนมาก เพื่อหน้าตา

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : การงานก็ยังหาข้อสรุปไม่ได้ว่าจะอยู่หรือจะไป แม้เตรียมเอกสารสมัครงานไว้แล้ว แต่ก็เกิดความลังเลใจมาก ต้องเอาความชอบของเราตัดสินเอง การเงินทุ่มเทไปกับเรื่องที่ไม่ได้สาระเท่าไหร่เสียทิ้งไปโดยเปล่าประโยชน์

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 15 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 15 ตุลาคม 2566 เวลา 09:29:17 1,684 อ่าน
TOP