x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2566 ตรงกับวันแรม 15 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะหัสตะ ฤกษ์ล่าง วันมหาสิทธิโชค กาลโยควันธงชัย นักษัตรฤกษ์ที่ 13 ภูมิปาโลฤกษ์ ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ โคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ 17.59 น.และยกเข้าราศีตุลย์ 06.55 น. ดาวจันทร์ดับอมาวสีราศีกันย์ 00.57 น. กาลพิเศษเป็นวันประชาธิปไตย ***ห้ามประกอบการมงคล **ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่

          สีแก้เคล็ด สีม่วง สีแดง สีน้ำเงิน สีเทาดำ
          สีอับโชค สีเขียว สีชมพู
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะเส็ง ถูกโฉลกกับคนปีวอก ปีฉลู ปีระกา (ขัดแย้งกับคนปีกุน ปีขาล)
          คนเกิดปีกุน เดือดร้อนเพราะผู้ใหญ่ ระวังมือที่สามจะทำให้บ้านแตก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สภาพแวดล้อมภายนอกยากที่จะเข้าไปควบคุม แต่ภายในใจต้องควบคุมให้ได้ ไม่ว่าเสียใจเท่าไหร่ต้องยอมทำใจเข้มแข็งไว้ก่อน ความรักไม่ต้องไปยุ่งอะไรกับคนรักให้มาก ปล่อยให้เขามีโลกส่วนตัวบ้าง

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความรู้สึกของคนรอบข้างยากที่จะคาดเดา ทำอะไรควรระวังตัวไว้ให้มากด้วย รู้หน้ากลับไม่รู้ใจ การงานเอกสารหรือแม้แต่งานที่เป็นความลับในองค์กรควรเก็บไว้อย่างมิดชิด ตั้งพาสเวิร์ดไว้ให้แน่นหนา ป้องกันไว้ดีกว่าแก้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : หลายอย่างเหมือนวนเวียนกลับมาให้คุณคิดมากและคิดทบทวนอีก ถ้าเราใจแข็งพอก็พอที่จะรอดพ้นเรื่องซ้ำซากเหล่านี้ได้ การงานจะได้ญาติสนิทเข้ามาช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ การเงินจากที่เคยฝืดเคืองจะเปลี่ยนเป็นดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : หลายอย่างไม่ได้ถูกต้องตามกฎเกณฑ์และระเบียบที่วางไว้มาก แต่เจตนาที่ดีทำให้ตัดช่องน้อยแต่พอตัว อาจต้องมีส่วนร่วมผิดชอบมาก แต่โทษนั้นเบาเหลือเกิน การงานเตรียมพร้อมกับเรื่องไม่ดีที่ตนเองได้ทำลงไป

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับรู้สึกเหนื่อยหน่ายกับคนที่ต้องพูดซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบ หรือฟังคำสั่งไม่เข้าใจ การงานมีเกณฑ์ต้องลงไปดูงานเอง หรือต้องจัดการบางเรื่องให้สำเร็จ รอช้าไม่ได้ การเงินอาจโดนเปรียบเทียบฐานะกับคนอื่น

           - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ไม่มีความรักที่มีสูตรสำเร็จตายตัว มีแต่เราเท่านั้นที่จะประคองกันไปทางไหน การงานหากมากเรื่องนัก ก็จำเป็นต้องถอยและออกมาพักสมองชั่วคราว เรื่องราวเร่งรีบและเคร่งเครียด บั่นทอนความสุขในงานไปมาก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะเป็นนายหน้าค้ำประกัน หากเป็นเพื่อนรักสามารถทำได้ อย่าคิดว่าเราต้องการแต่ความอิสระและลอยตัว เพื่อนก็สามารถช่วยเราได้ในวันข้างหน้า การงานเพียงแต่เปิดใจยอมรับความผิดพลาด คุณจะดีขึ้นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก : อ.อรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ เว็บไซต์ mahamongkol.com, เฟซบุ๊ก มหามงคล.คอม, Line @Mahamongkol

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 14 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 14 ตุลาคม 2566 เวลา 08:45:53 1,547 อ่าน
TOP