x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 14 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอุตรผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันบอด ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันอุบาทว์/โลกาวินาศ นักษัตรฤกษ์ที่ 12 โจโรฤกษ์ ต่อด้วยภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะโจโรฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะภูมิปาโลฤกษ์ 15.42 น. กาลพิเศษเป็นวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนการธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร และเป็นวันตำรวจ ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ จะทุกข์ใจเพราะมีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องของครอบครัว
 
          สีแก้เคล็ด สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีชมพู
          สีอับโชค สีเทา สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันมะโรง ถูกโฉลกกับคนปีระกา ปีชวด ปีวอก ขัดแย้งกับคนปีจอ ปีฉลู
          คนเกิดปีจอ จะทุกข์ใจเรื่องคนในครอบครัวหรือคนใกล้ชิด อย่าคาดหวังลาภผลใด ๆ ระวังจะโดนหลอก

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : เหน็ดเหนื่อยกับการผลักดันงานของตนเองให้ไปต่อ หรือได้ผลประโยชน์ของงานตนเองเต็มที่ ความรักแม้จะดีแต่ต้องสับราง ใครมีบ้านเล็กบ้านน้อยเตรียมตัว รถไฟอาจชนกันได้ การเงินมีแต่เรื่องใช้จ่ายจำนวนมาก

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ความน่ารักของเพศตรงข้ามทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว และมีจิตใจที่ไม่มั่นคงจะพูดจะเริ่มต้นใหม่ก็ควรทำเลย ความรักอยู่ตรงหน้าแล้ว การเงินที่เสียเปรียบอยู่ในตอนนี้ มีแนวทางให้คุณกลับมาเป็นคนชนะได้

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะเอาเรื่องคนอื่นมาคอยทิ่มแทงใจก็ใช่เรื่องถือไปก็หนักเปล่าทิ้งไปเสียบ้าง สมองจะได้มีที่ว่างให้คิดเรื่องอื่นอีก การงานจะเอาเปรียบเพื่อนร่วมงานก็ทำไม่ได้ กลับรู้สึกไม่ดี แต่ให้คิดว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน ทีใครทีมัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : รู้สึกขาดกำลังใจในการทำงานและการใช้ชีวิต ต้องหาแรงบันดาลใจหรือต้องออกไปเจอโลกกว้าง เดินทางท่องเที่ยวอาจทำให้ความเบื่อหน่ายหายไปได้ ความรักต้องรู้จักพอดี เอาใจใส่ให้ดีอย่างสม่ำเสมอ

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความหวังที่หวังไว้มันจะไม่เป็นจริงโดนคนตัดหน้า หรือมีคนที่เส้นใหญ่กว่าคว้าไป การงานการแข่งขันยังมีอยู่สูงอยู่ ความเครียด ความกังวล ทำให้คุณกลับทำงานได้ไม่เต็มที่ การเงินบริวารนำเรื่องเดือดร้อนใจมาให้

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ได้รับโชคจากการเป็นนายหน้า หรือใครที่ทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์ จะได้รับเป็นกอบเป็นกำ การงานมีเรื่องหนักใจและเหนื่อยใจพอสมควร แต่จะสามารถผ่านไปได้ ความรักไม่ค่อยสมหวังเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ทั้งต่อหน้าและลับหลังคนรัก ต้องทำตัวดีเข้าไว้ก่อน ไม่อย่างนั้นเขาจะไปจับเรื่องนอกลู่นอกทางได้ทีหลัง การงานมีงานมากเกินกำลัง เพราะสิ่งที่ทำอยู่ไม่เพียงพอ ที่จะทำให้งานสำเร็จได้ ต้องพึ่งพาคนอื่น

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 13 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 13 ตุลาคม 2566 เวลา 12:00:50 2,133 อ่าน
TOP