x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย


ดวงรายวัน


          คำพยากรณ์ประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 13 ค่ำ เดือนสิบ (10) ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะปุรพผลคุณี ฤกษ์ล่าง วันจม ดิถีฤกษ์ไชย กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 11 มหัทธโนฤกษ์ต่อด้วยโจโรฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะมหัทธโนฤกษ์ โคจรเข้าเกาะโจโรฤกษ์ เวลา 13.09 น. และยกเข้าราศีกันย์ เวลา 19.49 น. ***ประกอบการมงคลได้ (บางเวลา) **ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) **หลีกเลี่ยงการสัญจรทางน้ำจะเจอมรสุมร้าย

          ช่วงเวลาดี 09.49-11.00 น. / 12.49-14.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแสด สีเหลือง สีแดง สีขาว สีชมพู
          สีอับโชค สีน้ำเงิน สีดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

          วันนี้เป็นวันเถาะ ถูกโฉลกกับคนปีจอ ปีมะแม ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีระกา ปีชวด ปีมะเมีย    
          คนเกิดปีระกา คิดหน้าคิดหลังให้รอบคอบ การตัดสินใจในครั้งนี้จะส่งผลต่ออนาคตอีกยาวไกล

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : สาบานอะไรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้นึกให้ออก เดี๋ยวจะเจอเรื่องไม่คาดฝันและพิสูจน์ไม่ได้ การงาน อาจต้องพึ่งที่ยึดเหนี่ยวทางจิตใจบ้าง เพราะบางครั้งสิ่งที่เจอก็ยากเกินทำใจ การเงิน มีข้อผิดพลาดเล็กน้อยแต่ไหวตัวทัน
           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : หากมีใครชวนคุณไปลงทุนลงหุ้นกับเขาในช่วงนี้ก็ต้องทำใจหนักแน่นไว้ก่อน เพราะเกณฑ์การโดนหลอกมีมาก ความรัก กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด ที่เขาเข้ามาใกล้ชิดเพราะต้องการหาประโยชน์จากตัวเรามากกว่าจะมีความผูกพัน

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : จะโดนคนอื่นจับผิดตนเอง ความรู้สึกเครียดและไม่สดใส กระวนกระวายและรู้สึกไม่เป็นตัวเอง ถ้าไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็ไม่ควรต้องกลัว การงาน ต้องสู้กับคนที่เอาแต่ใจ อย่าเอาความถือดี ให้ใช้ฝีมือสู้กันจะดีกว่า

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : จะเจอคนที่ปากกับใจไม่ค่อยตรงกัน นำความลำบากใจมาให้มากมาย แต่ต้องยอมทนไปสักระยะ การงาน จะติดคดีความที่ตัวเองเข้าไปพัวพันและต้องสานต่อให้สำเร็จ การเงิน จะได้รับจากการที่เราต้องเสียเวลา

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ปัญหามากมายกำลังรุมเร้าจนหาทางออกไม่ได้ แต่ฟ้าหลังฝนยังสดใส มีคนพยายามหยิบยื่นความช่วยเหลือมาให้ เป็นทั้งกัลยาณมิตรและเพื่อนที่แสนดี การงาน แม้จะไม่ประสบความสำเร็จมาก แต่ก็เป็นบทเรียนสอนใจ

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การเงิน ท้อเป็นธรรมดา เพราะที่เคยได้กลับไม่ได้ งานที่ทำได้เงินเยอะกลับไม่ได้ตามปกติ ต้องเอาเงินบุญเก่ามาช่วยเหลือไปก่อน การงาน กลับต้องหาเรื่องพลิกแพลงเพื่อเอาใจคนอื่นไว้ด้วย อย่าคิดแค่เอาแต่ใจของตนเอง

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ แม้ว่าเราจะมีแผนการมาอย่างไร คู่แข่งกลับเดาทางได้ถูก เข้าทำนองไก่เห็นตีนงู งูเห็นนมไก่ ถ้าสงบและเงียบกว่านี้รับรองจะมีชัยชนะ การเงิน ต้องลงทุนมากขึ้นแต่กลับรู้สึกไม่ได้เป็นภาระ แถมยังได้ของดีมาช่วยงานเรา

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 12 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 12 ตุลาคม 2566 เวลา 10:32:15 2,003 อ่าน
TOP