x close

บูชาพญานาค คาถาขอโชคลาภ บทสวดเรียกทรัพย์เสริมดวง

          คาถาบูชาพญานาค บทสวดมนต์ขอโชคลาภ อาจารย์สุทธิธรรม พากเพียร จากเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มีบทสวดมนต์เสริมดวง มาแนะนำกัน
บูชาพญานาค

          ปัจจุบันนี้ขยันอย่างเดียวคงไม่พอ อาจต้องพึ่งดวงและโชคลาภด้วย สำหรับใครที่รู้สึกว่าโชคไม่เข้าข้างสักที จะทำอย่างไรดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมมีเคล็ดลับเสริมดวง จากเพจ ดูดวงโหราศาสตร์ไทยระบบรังสีดาว มาบอก โดยให้ท่องคาถาบูชาพญานาค จุดธูป 7 ดอก แล้วตั้งจิตอธิษฐาน เพื่อเปิดดวงเรียกทรัพย์ ขอโชคลาภ จากพญานาค 4 ตระกูล ตามมาดูดวง พร้อมอ่านบทสวดมนต์กันได้เลย

เกี่ยวกับ พญานาค พระองค์ได้รับการบูชากราบไหว้เพื่อขอพรให้ท่านช่วยปกปักรักษา คุ้มครอง และเสริมโชคลาภ พญานาคยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความยิ่งใหญ่ ความอุดมสมบูรณ์ และความมีวาสนา อีกทั้งยังได้รับอัญเชิญให้เป็นหนึ่งในเทพ 78 องค์ของไพ่เทวะมันตรา พยากรณ์ ซึ่งเป็นไพ่พยากรณ์ 78 ใบ ที่เกิดจากความศรัทธาที่มีต่อเทพเชื้อสายต่าง ๆทั่วโลก และยังเป็นศูนย์รวมพลังศรัทธามาเป็นเวลาหลายร้อยปี

คาถาบูชาพญานาค 4 ตระกูล

ขอโชคลาภ มหาสมบัติ

          จุดธูป 7 ดอก หันหน้าต่อองค์พญานาคองค์ใดก็ได้ ในรูป หรือรูปในโทรศัพท์ หรือรูปเหมือนเล็ก-ใหญ่ หรือห้อยคอก็ได้ จากนั้นให้ท่องตามนี้ (ไม่ต้องขึ้น นะโม)

นะติตัง พญามะ นาคะ อภินัง นาคา สาธุโนภันเต ยะมะ ยะมะ (3 จบ)

อะ มุ หะ กะ สุ ภุ นะ ยะ คะ

นาคี นาคะ ลาโภ ลาภะ โภคา โภคะ

นะมามิหัง ประสิทธิมัง

นะโมพุทธายะ มะอะอุ

          ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล ปัจจุบัน) มีความเชื่อ มีความศรัทธาในทิพย์ภาวะ และบุญบารมีแห่งองค์เทพบุตรนาคราชทั้ง 4 ตระกูล อันประกอบด้วย ตระกูลวิรูปักษ์ ตระกูลฉัพพะยาปุตตะ ตระกูลกัณหาโคตมะ ตระกูลเอราปถ ปู่ศรีสุทโธนาคราชแห่งอีสานทิศ ชมพูนาคราชแห่งอุดรทิศ และพญานาคทุกหมู่เหล่าในทุกทิศานุทิศทั่วสากลจักรวาล
          ข้าพเจ้า (ชื่อ-นามสกุล ปัจจุบัน) ขอถวายสักการบูชา ตลอดจนถึงกุศลผลบุญที่ข้าพเจ้าได้สร้างบุญบารมีมา จงสำเร็จแก่องค์เทพบุตรนาคราช ตลอดถึงนาคราชทุกหมู่เหล่าจงรับและจงประทานพรอันประเสริฐให้บังเกิดความสุข ความเจริญ มีเสน่ห์เมตตา มหานิยม
          บังเกิดโชคลาภ ความร่ำรวย โชคดี ตลอดจนถึงขอให้มีที่ดิน ที่อยู่อาศัย มีทรัพย์สมบัติอันมั่นคง ดำรงตนเพื่อประกอบคุณงามความดี และสร้างบุญกุศลได้ตลอดไป ขอคำอธิษฐานนี้จงเกิดขึ้นแก่ข้าพเจ้า ครอบครัวของข้าพเจ้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปด้วยเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ
          ก่อนจะปักธูปให้อธิษฐานขอพรที่ปรารถนาอีกครั้ง ขอโชคลาภ ตามมงคลฤกษ์วันเวลานี้ จักสำเร็จสมหวัง สมปรารถนา ดีนักแล
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บูชาพญานาค คาถาขอโชคลาภ บทสวดเรียกทรัพย์เสริมดวง อัปเดตล่าสุด 17 ตุลาคม 2566 เวลา 17:31:38 12,870 อ่าน
TOP