x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 12 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะมาฆะ ฤกษ์ล่าง วันปลอด กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 10 ทลิทโทฤกษ์ต่อด้วยมหัทธโนฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ เวลา 10.19 น. ประกอบการมงคลดี ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) การประชุมเจรจาจะมีเรื่องโต้แย้งกันได้ง่าย ระวังทำคุณบูชาโทษ โปรดสัตว์ได้บาป
 
          ช่วงเวลาดี 09.09-11.20 น. / 12.49-14.00 น. / 15.19-15.50 น.
          สีมงคลวันนี้ สีขาว สีเขียว สีม่วง สีฟ้า สีแดง
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศใต้

          วันนี้เป็นวันขาล ถูกโฉลกกับคนปีกุน ปีมะเมีย ปีจอ แต่จะขัดแย้งกับคนปีวอก ปีมะเส็ง
          คนเกิดปีวอก หมูเขาจะหามอย่าเอาคานเข้าไปสอด อย่าเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง จะมีภัยรออยู่ข้างหน้า

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ความรัก อย่าคิดพึ่งพาคนอื่น จำเป็นต้องเอาตัวเองเข้าไปแก้ปัญหา ปรึกษาใครร้อยคนก็ร้อยเรื่อง ไม่สู้เราจัดการด้วยตัวเอง การงาน ต้องทำให้เต็มที่มากขึ้น จะอ่อนข้อเหยาะแหยะคงไม่ได้ เจ้านายอาจไม่ปลื้มเราเสียเท่าไหร่

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : งานด้านอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์รุ่งเรืองเป็นอย่างดี แต่ให้ระมัดระวังเรื่องลูกค้าให้มากขึ้นเท่านั้น การงาน อาจโดนโกงหรือโดนความเจ้าเล่ห์ของหุ้นส่วน ทำให้เสียความรู้สึกกันมาก การเงิน อาจต้องสูญเสียเพราะความสะเพร่า

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การทำงานอาจได้กำไรก้อนใหญ่จนทำให้เราหลงระเริงได้ อย่าได้ทำใจใหญ่คิดว่าตัวเราเองเก่งและมีความสามารถเหนือคนอื่น การเงิน ต้องดูแลเงินในกระเป๋าของเราให้ดี มีเกณฑ์คนหยิบยืมเงินจำนวนมากมาย

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : วันนี้จะได้รับข่าวดีเรื่องของการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน หรือโยกย้ายไปในสายงานที่ท่านถนัด

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : กลับต้องสร้างภาพให้ตัวเองดูสวยหรู เพราะการงานยังคงต้องเกี่ยวกับภาพลักษณ์ ต้องดูดีไว้ก่อนความเจริญก้าวหน้าในการงาน ต้องมีการสร้างภาพและประจบกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่ใจตัวเองเพียงอย่างเดียว

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : อาจต้องไปเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้กับเพื่อนสนิท และต้องเอาใจให้เป็นกลางให้มากขึ้น การงาน ต้องปรับเปลี่ยนสิ่งที่อยู่รอบตัว บางครั้งวัฏจักรเดิม ๆ ก็อาจทำให้เราเบื่อ เหนื่อยหน่าย และหมดแรงบันดาลใจได้เหมือนกัน

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ไม่ว่าจะทำอะไรไปในวันนี้กลับกลายเป็นเราดูไม่ดีไปเสียทุกอย่าง จะต้องปรับตัวให้มากขึ้น หรือต้องตามใจญาติสนิทมิตรสหายมากขึ้นจึงจะดี การงาน พร่ำบ่นไปก็เท่านั้นไม่มีอะไรดีขึ้น ต้องขุดคุ้ยหาปัญหาที่แท้จริงแล้วจัดการ

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2566 เวลา 10:28:15 17,254 อ่าน
TOP