x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 10 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะอาศเลษา ฤกษ์ล่าง วันทินสูร พิลา กทิงวัน ดิถีเรียงหมอน กาลโยค วันปลอด นักษัตรฤกษ์ที่ 9 สมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน ดาวจันทร์เกาะสมโณฤกษ์ บูรณฤกษ์ตลอดวัน มหาฤกษ์ราศีมีน เวลา 17.29-18.49 น. ห้ามประกอบการมงคล ห้ามถอยรถใหม่ออกจากอู่ ทำอะไรอย่าประมาท ความผิดพลาดขึ้นอยู่กับตนเองล้วน ๆ
 
          สีแก้เคล็ดวันนี้ สีขาว สีฟ้า สีดำ สีเหลือง
          สีอับโชค สีส้ม สีแดง
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ
 
          วันนี้เป็นวันชวด ถูกโฉลกกับคนปีฉลู ปีมะโรง ปีวอก แต่จะขัดแย้งกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีระกา
          คนเกิดปีมะเมีย ชีวิตหาความลงตัวได้ยาก ระวังจะทำตัวเป็นเตี้ยอุ้มค่อม

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หลายเรื่องกลับลังเลใจมาก เรื่องงานยังคงสับสน จะลงทุนต่อไปหรือจะถอยตัวออกดี การเงิน กำลังคิดถึงเรื่องความก้าวหน้าของบริวาร จะเก็บเพิ่มหรือเอาไว้ใช้ส่วนตัว ความรัก กำลังเข้าข่ายรักพี่เสียดายน้อง

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้อย่าได้คิดอะไรคนเดียว ต้องพาเพื่อนสนิทมาช่วยคิดและช่วยแก้ปัญหากันด้วย การงาน ต้องหาทีมเวิร์กที่ดี หรือพยายามปรึกษาหัวหน้าตลอดเวลาจะดีที่สุด การเงิน จะได้รับเงินลาภลอย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : คนที่อิจฉาริษยาคุณจะแพ้ภัยตนเองไป ไม่ต้องกลัวเพราะเรามีดีคนอื่นถึงอิจฉา การงาน กลับต้องวุ่นวายเพราะความไม่ใส่ใจของเราเอง ตามแก้ปัญหาต่อไป การเงิน จะผิดพลาดด้วยความใจเร็วและความโลภมาก

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ปัญหาของพี่น้องและบริวารเข้ามารุมเร้าจนแยกแยะไม่ออก เลือดย่อมข้นกว่าน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่าทำสิ่งใดก็ขอร้องให้เขาเข้าใจจะดีกว่า การงาน ใครที่ทำกับญาติและกงสีก็ควรประนีประนอมกัน ไม่ใช่เอาแต่ใจเป็นใหญ่

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : การเดินทาง ยังคงต้องใช้เงินเปลืองมากกว่าที่ได้กะเกณฑ์ประมาณการไว้ จะใช้บัตรเครดิตหรือสำรองยืมคนอื่นก็ต้องประมาณตัวเองด้วย การงาน จะใช้เงินเพื่อทำให้งานดูดีเกินกว่าความเป็นจริงมาก อาจชักเนื้อเข้าทุน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การทำงานไม่มีใครยื้อยุดฉุดคุณได้ มีเกณฑ์การตัดสินใจผิด แต่คิดโทษคนอื่นแทนที่จะโทษตัวเอง การเงิน ไม่ค่อยดีนัก แม้ได้มาแค่เสมอทุนหรือพอใช้หนี้เก่า ความรัก ได้รับการสนับสนุนที่ดีจากคนรัก

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : หากเกิดปัญหาเรื่องคนรัก ท่านต้องอยู่นิ่ง ๆ อย่าตีโพยตีพาย และให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การหกล้ม ตกจากที่สูงจนเท้าพลิกแพลงได้

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10:49:20 2,162 อ่าน
TOP