x close

เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2566

          ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กเลย ดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์แม่น ๆ ในช่วงนี้ทั้ง 12 ราศีจะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน สุขภาพ รวมไปถึงคำเตือนที่ต้องระวัง ใครชอบเรื่องพยากรณ์ดวงชะตา โหราศาสตร์เทวะมันตราห้ามพลาด มา ดูดวง จากลัคนาและราศีเกิดของคุณกันเลย
ดูดวงไพ่ยิปซี

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Cups (กลับหัว) จะได้ทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมาว่าควรจะปรับปรุงอย่างไร จะเลือกอะไร คำตอบจะปรากฏชัดขึ้นมาในไม่ช้า

          ความรัก ความสัมพันธ์ Justice บางทีความสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ต้องใช้เหตุผลว่าจะอยู่ด้วยกันต่อไปอย่างไร ทำยังไงชีวิตคู่ถึงจะไปกันรอด เรื่องบางเรื่องใช้เพียงความรู้สึกไม่ได้

           สถานการณ์การเงิน Nine of Cups จะมีเงินทองเพียงพอจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในความคิดอาจจะรู้สึกไม่พอ มักมีแผนการอะไรบางอย่างอยู่เงียบ ๆ เกี่ยวกับทรัพย์สินการเงินของตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน King of Wands คุณมีศักยภาพมาก แต่สิ่งที่จำเป็นในตอนนี้คือการจัดระบบสิ่งต่าง ๆ ให้ดี การใช้คนให้ถูกกับงาน และไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งใด ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups จะมีความผิดหวังเสียใจ เกิดเรื่องให้รู้สึกแย่ ๆ อาจยังไม่เจอใครที่ใช่จริง ๆ ต้องยอมรับกับชีวิตตอนนี้ไปก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The Sun (กลับหัว) หลายครั้งที่ไพ่ใบนี้ไม่ได้มอบแต่สิ่งดี ๆ เท่านั้น และยังเตือนว่าไม่มีอะไรแน่นอน ความสุขอาจไม่จีรัง ความเบิกบานเป็นเพียงสิ่งชั่วคราว แต่การมีความหวังใหม่ในแต่ละวันจะมีความหมายกับทุกคน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess จะมีแผนการลับสำหรับตัวเอง เช่น การใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัว หรือต้องการจะใช้เงินโดยที่ไม่อยากให้ใครมาก้าวก่าย วางแผนไปเที่ยวเงียบ ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Pentacles มีเรื่องดี ๆ ระหว่างกัน แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลา เป็นความสัมพันธ์ที่มีความหมาย ได้พบคนพิเศษ ซึ่งทำให้มีความสุขเพิ่มมากขึ้น

           สถานการณ์การเงิน Judgement ปัญหาการเงินใด ๆ ในช่วงที่ผ่านมาควรจะให้บทเรียนที่ดีกับคุณ เพื่อทำให้มีการจัดการที่ดีมากกว่านี้ในอนาคต หรือนับตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

          ธุรกิจ การงาน Seven of Swords มีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องแก้อยู่เรื่อย ๆ เป็นเรื่องยากที่จะทำงานทุกอย่างได้ราบรื่นตลอดเวลา ปัญหาอีกอย่างหนึ่งจะมากับบุคคลที่มีลักษณะดื้อรั้น แข็งกร้าว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Devil ระวังเรื่องทางอารมณ์ให้มาก และอย่าเห็นแก่อะไรก็ตามที่ดูดีในระยะสั้น หลีกเลี่ยงการมีพันธะที่ไม่เหมาะสม ระวังการก่อหนี้สินเกินกำลังด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles คนขยันไม่มีวันอดตายก็จริง แต่นอกจากขยันแล้วยังต้องมีความคิดอีกด้วยล่ะ การพัฒนาทักษะต่าง ๆ การเรียนรู้ การลงมือปฏิบัติ จะทำให้คุณพบเส้นทางที่ราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ปัญหาทยอยมาเหมือนคลื่นกระทบฝั่ง เรื่องเก่าไปเรื่องใหม่มา ต้องพยายามลุยไปข้างหน้าอย่างยากลำบาก ไม่มีอะไรง่าย หากมีข้อพิพาทกับใครจะมีเรื่องกวนใจมาเป็นระยะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Wands ไม่ว่าจะเพิ่งคบหรืออยู่กันมานาน คนรอบตัวจะสนับสนุนความสัมพันธ์นี้ สองฝ่ายก็จะสนับสนุนส่งเสริมกันด้วยดี แต่มักเป็นความรักที่ไม่ได้หวือหวาอะไรมากมาย

           สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles มีเงินเก็บเงินออม และอาจกำลังวางแผนสั่งสมความมั่งคั่งมากกว่านี้ด้วยซ้ำ การลงทุนระยะยาวจะให้ผลดี การซื้อ-ขายอสังหาฯ ต่าง ๆ อยู่ในเกณฑ์ได้ราคาสมเหตุผล

          ธุรกิจ การงาน Four of Cups มีเรื่องที่ไม่มั่นใจ รู้สึกไม่มั่นคง รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจผิดพลาด แต่ยิ่งคิดมากทุกอย่างก็ยิ่งดูสับสนวุ่นวาย ลองเช็กลิสต์ไปทีละข้อ อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Death สัญญาณที่ไม่ค่อยดีนัก อาจมีการสิ้นสุดของบางกิจกรรม หรือคนที่สนิทสนมคุ้นเคย เกิดการพลัดพรากจากลา เจอการเปลี่ยนแปลงที่เลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups กำลังเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ไหม ถ้ายังไม่ได้เริ่ม ลองดูเสียตั้งแต่วันนี้ การไม่ยอมแพ้แม้จะล้มเหลวเท่าไหร่ และยังมีความหวัง จะพาคุณไปสู่ทางที่ใช่ในที่สุด

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength การแก้ปัญหาอย่างละมุนละม่อม การต้องพยายามควบคุมสถานการณ์ รวมถึงการต้องคุมใจตัวเองให้ได้ การใช้พลังในทางสร้างสรรค์ จะช่วยให้มีชีวิตประจำวันที่เป็นสุขขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands ทำอย่างไรให้อยู่ด้วยกันดี ๆ อาจจะลองเปลี่ยนบรรยากาศในชีวิตบ้าง พากันไปโน่นนี่มากขึ้น ทำกิจกรรมสนุกสนานด้วยกัน ดีกว่าจะจมอยู่กับความเครียดบ่อย ๆ 

           สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ยังจะเจอค่าใช้จ่ายหนัก ๆ บางครั้งต้องใช้เงินเพื่อประคองสถานการณ์ต่าง ๆ ต้องใช้เงินเสมอในการขับเคลื่อนชีวิต บางครั้งก็จะเหนื่อยมากกับการต้องวิ่งเต้นหาเงิน

          ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles ข่าวดี การเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม หากเริ่มงานใหม่หรือทำอะไรใหม่ ๆ ช่วงนี้ เป็นบันไดก้าวแรกที่มีความหมาย จะได้พบสิ่งดี ๆ มากกว่านี้อีก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles กำลังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่หรือเปล่า หรืออาจจะเหน็ดเหนื่อยกับคนที่ช่วยอะไรกันไม่ได้ ต้องแบกภาระต่าง ๆ เอาไว้ มองไม่เห็นอนาคต

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups (กลับหัว) การฝันถึงโลกที่สวยงามท่ามกลางข้อเท็จจริงอันเลวร้ายต่าง ๆ อาจทำให้หลงทางก็ได้ บางเวลาก็จำเป็นต้องหันกลับมาหาความจริง สู้กับมันซึ่งหน้า

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess คุณอาจจะไม่ใช่คนที่นิยมการใช้เหตุผลตลอดเวลา ค่อนข้างตามใจตัวเองเสียด้วยซ้ำ แต่ก็เป็นเวลาที่ต้องจัดสมดุลให้กับตัวเอง ใช้ไหวพริบเข้าแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles (กลับหัว) ชีวิตไม่ลงตัวง่าย ๆ และในบางคนจะมีความสัมพันธ์เชิงอุปถัมภ์ บางครั้งต้องใช้ผลประโยชน์เข้าแลกเปลี่ยนความรัก หรือบางความรักก็เป็นได้แค่คนเปย์

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles (กลับหัว) จะมีภาษีสังคมมากมาย มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด การเงินรั่วไหลไปกับการดูแลโอบอุ้มผู้อื่น เพียงแต่บางครั้งก็ต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นอยู่เหมือนกัน

          ธุรกิจ การงาน Two of Cups จะได้ทำอะไรที่รักที่ชอบ แต่ถ้าตอนนี้ยังอยู่ในจุดที่จำเป็นจะต้องทำตามคำสั่งผู้อื่น หรือตามความจำเป็นทางเศรษฐกิจ ขอให้อดทนกับมันไปก่อน วันหน้าฟ้าใสจะต้องมาถึง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Swords การดีลกับคนที่มีปัญหากันแต่ต้น หรือมีอะไรบางอย่างกดดันกันอยู่ อาจจะเป็นคู่รักคู่ครอง เป็นญาติพี่น้อง หัวหน้าเจ้านายก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ King of Pentacles การจัดการกับทรัพย์สินการเงิน วางแผนสำหรับอนาคต ได้ใช้เงินกับที่ดินอสังหาฯ ได้ซื้อ-ขายแลกเปลี่ยน การลงทุนเพื่อรอเก็บเกี่ยวดอกผลในระยะยาวจะเป็นเรื่องที่ดี

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Wands มีคนที่จับตาดูคุณอยู่ จึงควรใช้ศักยภาพตัวเองให้เต็มที่ สู้กับปัญหาต่าง ๆ อย่าได้หลีกหนี ความกล้าหาญกล้าสู้จะทำให้อยู่รอดได้อย่างโดดเด่น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Swords อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งเล็ก ๆ น้อย ๆ บรรยากาศไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ สิ่งสำคัญเป็นเรื่องของการสื่อสาร การต้องพยายามปรับความเข้าใจกันให้ได้

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ราบรื่นดี จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ ได้หุ้นส่วนคู่มิตรที่ดี ถ้าทำงานกับแฟนจะได้รับความสำเร็จมากเป็นพิเศษ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands จะได้รับค่าตอบแทนจากสิ่งที่ได้ทำมาก่อนหน้านี้ ลุล่วงในเป้าหมายบางอย่าง หรือถ้างานเกี่ยวข้องกับการเดินทาง การแข่งขัน การประมูลใด ๆ จะได้รับความสำเร็จสมหวัง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Cups (กลับหัว) ความวิตกกังวลข้างใน อารมณ์ที่ไม่ปลอดโปร่งพอ ตัวคุณเองอาจมีโลกส่วนตัวสูง มีเรื่องเก็บกด ขาดคนเข้าใจ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Wands มีสิ่งที่ได้ริเริ่มมาแล้วระดับหนึ่ง ทำอะไรก็มักจะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล มีคนเคียงข้าง แต่ถ้าขาดแคลนสิ่งดังกล่าวให้มองหาความร่วมมือใหม่ ๆ และการเดินต่อไปข้างหน้า มากกว่าจะย่ำที่จุดเดิม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จังหวะที่ดีของการเริ่มกิจกรรมใหม่ ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองใฝ่ฝัน สิ่งสำคัญอีกอย่างคือพลังของการเรียนรู้ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ อย่าได้ทิ้งสิ่งเหล่านั้นเป็นอันขาด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands (กลับหัว) กำลังเบื่อความรัก อยากจะเปลี่ยนแฟน หรืออยากได้แฟนดีกว่าที่เป็นอยู่หรือเปล่านะ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่าย ดูให้ชัด ๆ ก่อนดีไหมว่าตัวเองต้องการอะไรกันแน่

          สถานการณ์การเงิน Justice (กลับหัว) สิ่งที่ทำจะนำค่าตอบแทนมาให้ แต่ถ้ามีภาระหนี้สินจะต้องได้ชดใช้ตามจริง ที่สำคัญคือการจัดสรรให้ถูกต้อง แต่หากกู้ยืมขอสินเชื่อจะไม่ได้ง่ายนัก

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords การต้องหยุดพักชั่วคราว มีปัญหาสุขภาพ แผนการที่วางไว้ไม่เป็นไปดังที่คิด บ้างจะเข้าโหมดต้องเตรียมซ้อมรับมือกับสภาวะวิกฤตเฉพาะหน้า

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man มีปัญหาที่หมักหมม เรื่องบางเรื่องแก้ไขลำพังไม่ได้จริง ๆ ทำได้ก็แค่เปลี่ยนแปลงทัศนคติในการมองดูมัน หรือการยอมรับสถานการณ์เบื้องต้นเท่าที่ทำได้

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ต้องหนักแน่นที่สุด มีวุฒิภาวะเข้าไว้ ส่วนถ้ามีใครให้คำแนะนำสั่งสอน เข้ามาชี้แนะแง่คิดต่าง ๆ แม้ไม่เห็นด้วยก็รับฟังไว้ก่อน อาจเป็นประโยชน์ภายหลังก็ได้ 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength (กลับหัว) การรับมือกับความกดดันที่หนักหน่วง ปัญหาจากคนใกล้ตัว ต้องพยายามสะกดอารมณ์ แม้ว่าอยากจะเหวี่ยงออกไปแค่ไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles จะมีเรื่องที่เข้ากันได้บ้างไม่ได้บ้าง บางครั้งก็คุยกันดี แต่บางทีก็ไม่เข้าใจ ต้องพยายามปรับตัวหากันทั้งสองฝ่ายเพื่อจะได้มีเวลาดี ๆ ร่วมกัน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups หากมีปัญหาทางการเงินจะมีคนที่พอพึ่งพาอาศัยได้ ได้ผู้ช่วยเหลือเกื้อหนุน แต่ก็เป็นช่วงที่ต้องใช้จ่ายเยอะมากกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัว

          ธุรกิจ การงาน Knight of Swords แม้ว่าเรื่องต่าง ๆ จะดูเป็นไปในทางที่ดี แต่จริง ๆ ยังมีเรื่องต้องฝ่าฟันอีกมาก อะไรก็ตามในช่วงนี้มักมีปัญหาเฉพาะหน้า การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Cups (กลับหัว) ควรจะมีข่าวดี ได้เริ่มต้นในเรื่องดี ๆ มีนิมิตหมายที่ดีในเรื่องที่ตั้งความหวังไว้ แต่ปัญหาคือ มักจะใจไม่ร่ม โกรธทะเลาะกันไปเสียก่อน 

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles ไม่ได้หมายความว่าต้องประหยัดจนเกินไป แต่การมัธยัสถ์อย่างเหมาะสมอาจเป็นเรื่องจำเป็น การเงินยังไม่ค่อยดีนัก ยังต้องระมัดระวังอยู่ 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Swords จะยังหลีกเลี่ยงปัญหาความขัดแย้งไม่ได้ มีเรื่องมากมายให้เหนื่อยใจเหนื่อยกาย และเหนื่อยที่สุดคือคน ปัญหาเรื่องคนจะไม่จบสิ้นสักที

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Chariot (กลับหัว) จะยังมีปัญหาอยู่ โดยเฉพาะคนที่อยู่ห่างกันคนละที่ หรือกำลังมีแผนเดินทางร่วมกัน เตือนถึงความขัดแย้ง ความไม่เข้าใจ ระวังจะได้เลิกรากลางคัน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Cups ถ้าเดือดร้อนจะได้คนช่วยเหลือเจือจุน เด่นพิเศษในคนที่ทำงานร่วมกับครอบครัว ทำธุรกิจส่วนตัว จะได้ใช้จ่ายกับชีวิตตนเองและคนที่รัก ใช้เงินอย่างมีคุณค่า

          ธุรกิจ การงาน Eight of Swords (กลับหัว) บรรยากาศที่ไม่ค่อยดี สถานการณ์ไม่เป็นใจ ถูกปิดล้อม ปิดกั้น มีอุปสรรคจากหลายสิ่งหลายอย่าง ไม่เหมาะที่จะฝ่าฟันดันทุรัง ต้องอดทนรอให้ฟ้าเปิดสักนิด

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength (กลับหัว) การเจอแรงกดดัน อึดอัด เหนื่อยใจ แต่อาจจะเช็กสักนิดว่าเพราะไม่สามารถจัดการอะไรได้จริง ๆ หรือเปล่า 

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups มองหางานอดิเรก สิ่งที่ทำให้ผ่อนคลายจิตใจ ได้ใช้เวลากับตัวเองหรือเดินทางท่องเที่ยวกับเพื่อนฝูงคนรู้ใจ ใครทำให้เครียดมากก็พยายามอยู่ห่าง ๆ กันก่อน 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower บางเรื่องก็จู่ ๆ เกิดขึ้น แต่อาจเป็นเซอร์ไพรส์ในทางบวก ทำให้ตื่นตัวอย่างรวดเร็วหรือคว้าจังหวะได้ทัน จับสังเกตให้ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ถ้ามีปัญหากัน เรื่องจะยังไม่คลี่คลายง่าย ต้องใช้เวลาในการรอคอย ส่วนหากมีการเลิกราหย่าร้าง จะใช้เวลาอีกนานกว่าจะทำใจได้ คนที่เพิ่งคบกัน ดูกันยาว ๆ ค่ะ

          สถานการณ์การเงิน The Fool การทำมาค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ 50:50 มีโอกาสและความเสี่ยง หมายถึงสถานการณ์ที่ยังคาดเดาอะไรไม่ได้มาก การเงินเหมือนขึ้นกระดานหกทุกวัน

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacle จำเป็นต้องอดทนรอ ทุ่มเทให้เต็มที่ไปก่อน สิ่งที่ทำไปจะได้ผลตอบแทนในระยะยาว แต่ถ้ามองหาธุรกิจส่วนตัว หรือวางแผนจะลาออกจากงานประจำ จังหวะพอจะทำได้อยู่

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles (กลับหัว) จำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่น ต้องกู้หนี้ยืมสิน มีปัญหาการเงิน และหากมีคนอื่นขอความช่วยเหลือก็จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands ให้คนอื่นช่วยงานบ้างดีไหม จะได้คลายเครียดลงบ้าง หรือถ้าไม่มั่นใจใครเลย ไม่มีความเชื่อมั่นในใคร ลองมาฝึกเปิดใจให้กว้าง ปล่อยวางให้เป็น

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands จะมีไอเดียดี ๆ เกิดขึ้น ได้ความหวังและพลังในตัวเอง และการรักษาพลังงานเหล่านี้จะมีความหมาย แรงบันดาลใจสำคัญที่สุด 

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกข้างในที่ไม่ได้เปิดเผย หรือคุณอาจมีความรักซ่อนอยู่ในใจ บ้างกำลังตกในความสัมพันธ์ซ้อน หวั่นไหว จิตใจไม่มั่นคงกับสิ่งที่ได้รับ

          สถานการณ์การเงิน Page of Swords (กลับหัว) ค่อนข้างแปรปรวน เงินทองไหลเข้า-ออกไม่นิ่ง เดี๋ยวมาเดี๋ยวไป ความวิตกกังวลเพิ่มมากขึ้น ทำมาค้าขายจะคาดเดาทิศทางได้ลำบาก

          ธุรกิจ การงาน Seven of Pentacles ถ้าเบื่องานเก่าเต็มที ยังไม่มีจังหวะเปลี่ยนแปลง สมัครงานใหม่ก็ต้องได้ลุ้นกันอีก จึงไม่ควรหวังน้ำบ่อหน้าจนเกินไป สิ่งที่ทำอยู่ในตอนนี้อาจดีมากแล้วก็ได้ ยิ่งในสิ่งที่ได้ลงทุนไปแล้ว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles สถานการณ์รอบด้านจะไม่ค่อยดี ทำอย่างไรไม่ให้ตัวเองสูญเสียผลประโยชน์ที่เคยได้รับ หรือไม่ตกงานในตอนนี้ เป็นสิ่งที่สำคัญมาก

          คำแนะนำพิเศษ The Star อะไรก็ตามที่รู้สึกว่ามันไม่ใช่ อาจไม่จำเป็นจะต้องทำไปให้เสียเวลา แบ่งเวลามาให้ตัวเอง ทำสิ่งดี ๆ ที่ตัวเองรักชอบ มีความมุ่งหวัง อุดมคติที่อยู่กับคุณเสมอมาใช่จะไร้ค่าเสียหน่อย

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups (กลับหัว) ความรู้สึกที่ไม่ได้รับการตอบสนอง มีความเหงา ความเปล่าเปลี่ยว ไม่ค่อยจะเป็นสุขสักเท่าไหร่ บางทีก็มีปัญหากับคนใกล้ตัว พูดกันตรง ๆ ไม่ค่อยได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้ามีปัญหากัน ต้องมีฝ่ายหนึ่งยอมแพ้ก่อน การพยายามเอาชนะกันไป-มาไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น บางเวลาก็จำเป็นต้องจัดระยะห่าง อารมณ์ดีค่อยมาคุยกันใหม่

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles ถ้ากำลังวางแผนการเงินจะต้องค่อยเป็นค่อยไป คนที่กำลังก่อร่างสร้างตัว หรือจะขยับขยายเส้นทางอาชีพต่าง ๆ การใช้เงินอย่างมีเป้าหมายจะสำคัญมาก

          ธุรกิจ การงาน Page of Cups หากกำลังมองหาธุรกิจใหม่ ๆ จะได้ความคิดดี ๆ เข้ามาเป็นครั้งคราว สิ่งสำคัญคือการแปรมันออกมาเป็นรูปธรรม ปฏิบัติลงมือมากกว่าให้อยู่แค่ในความฝัน 

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon อาจจะมีภาวะจิตตก มืดมนในจิตใจเป็นพัก ๆ หรือเข้าสู่ช่วงของฮอร์โมนแปรปรวน มีรอบเดือน มีภาวะที่ไม่ค่อยสบายใจสบายตัว

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups การแสวงหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเอง หรือคิดให้ชัดว่าอยากจะมุ่งหน้าไปทางใด มีความหมายสำคัญยิ่งในตอนนี้และอนาคตข้างหน้า ถ้าได้ทำในสิ่งที่คุณรักจริง ๆ ทุกอย่างจะดีขึ้น


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กเลย ! ดูดวงไพ่ยิปซี ประจำวันที่ 9 - 15 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10:59:44 34,680 อ่าน
TOP