x close

ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม 2566


           ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้แม่น ๆ ฟรี ประจำวันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ทั้ง ดูดวงความรัก ดวงเนื้อคู่ การเงิน การงาน สุขภาพ ชีวิต และครอบครัว สำหรับท่านที่เกิดวันจันทร์-อาทิตย์ และผู้ที่ชื่นชอบการตรวจดวงชะตาด้วยศาสตร์เทวะมันตราที่อยากรู้ชะตาชีวิตวันนี้เป็นอย่างไร ตามไป ดูดวงรายวัน กันเลย

ดูดวงรายวัน

          คำพยากรณ์ประจำวันพุธที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2566 ตรงกับวันแรม 5 ค่ำ เดือน 10 ปีเถาะ จ.ศ. 1385 ค.ศ. 2023 ฤกษ์บน ดาวจันทร์เกาะโรหิณี ฤกษ์ล่าง วันกาลสูร กาลโยค วันอธิบดี นักษัตรฤกษ์ที่ 4 ภูมิปาโลฤกษ์ต่อด้วยเทศาตรีฤกษ์ ดาวจันทร์เกาะภูมิปาโลฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะเทศาตรีฤกษ์ เวลา 20.02 น. เพชรฤกษ์ เวลา 06.00-21.55 น. ประกอบการมงคลย่อยได้ (บางเวลา) ถอยรถใหม่ออกจากอู่ได้ (บางเวลา) ระวังเรื่องของอารมณ์ อย่าหลงใหลได้ปลื้มเห็นกงจักรเป็นดอกบัว

          ช่วงเวลาดี 14.49-15.30 น. / 15.59-16.30 น. / 17.09-17.30 น.
          สีมงคลวันนี้ สีแดง สีฟ้า สีเขียว สีม่วง สีขาว
          สีอับโชค สีชมพู สีเทาดำ
          ทิศโชคลาภ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ

          วันนี้เป็นวันมะแม ถูกโฉลกกับคนปีมะเมีย ปีเถาะ ปีกุน แต่จะขัดแย้งกับคนปีฉลู ปีจอ
          คนเกิดปีฉลู อย่าคาดหวังกับการขอความร่วมมือ หรือร้องขอความช่วยเหลือใด ๆ

คำพยากรณ์ประจำวันเกิด

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : จะเลือกใครหรือคิดจะคบหาสมาคมกับใครต้องค่อยเป็นค่อยไป ไม่ใช่ตัดสินใจเร็วจนเขากลัวและกังวลใจ การงาน ต้องเลือกความถูกต้องเป็นหลักก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ หากมีคนมาเสนอใต้โต๊ะให้แล้วต้องถอยห่างกันก่อน

           - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้ระวังเรื่องสุขภาพให้ดี อย่าใช้ร่างกายหักโหมมากเกินไป กินอะไรต้องระวัง เลือกกินหน่อยก็ดี เพราะอาจท้องเสียท้องเดินได้ง่าย

           - ท่านที่เกิดวันอังคาร : การเงิน อาจหลงผิด เอาไปลงทุนแบบผิด ๆ ติดหวยหรือเล่นการพนัน ซึ่งไม่ใช่วิธีการต่อทุนที่ดีแน่ ความรัก ทะเลาะกับคนรักเป็นเรื่องราวใหญ่โต แต่จะดีขึ้นได้ต้องเงียบนิ่งสงบเสียก่อน ค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกัน

           - ท่านที่เกิดวันพุธ : ภาษีสังคม การเดินทางหรือการท่องเที่ยวต่างประเทศ จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก แต่คุณก็ยังใช้จ่ายอย่างสนุกมือ จนลืมไปว่าเริ่มใช้จ่ายเกินตัวแล้ว การงาน แม้มีผิดพลาดบ้างแต่ก็ยังพอแก้ไขได้ทันแบบเฮือกสุดท้าย

           - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความคิดคุณดีแต่อาจทำให้คนอื่นไม่เข้าใจ ไม่ว่าอย่างไรจำเป็นต้องพูดคุยกับคนรอบตัวให้มาก ทำความเข้าใจและอย่าสนเสียงก่นบ่นด่า การเงิน ยังต้องแจกจ่ายให้ลูกน้องหรือผู้ใต้บังคับบัญชาให้ครบถ้วนทั่วถึงกัน

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : การงาน อาจเจอเรื่องเร่งด่วนต้องรีบจัดการออกไปเสียก่อน และต้องปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานให้สอดคล้องกับคนอื่นบ้าง การเงิน ต้องปรับเปลี่ยนการลงทุนในสิ่งที่เจออยู่ ก่อนจะเสียหายไปกว่านี้

           - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : เกิดเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ใจ รู้สึกหมดกำลังใจและอยากที่จะพักผ่อนสักระยะ เป็นวันที่ต้องหยุดทบทวนและคิดหลายเรื่องให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว การงาน ที่ติดขัดมากลับแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

ดูดวง ฮวงจุ้ย ฤกษ์งามยามดี 12 ราศี ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงไพ่ยิปซี ทํานายฝัน
แก้เคราะห์เสริมโชคลาภ เพิ่มเติม คลิก "ดูดวง" เลยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม 2566 อัปเดตล่าสุด 4 ตุลาคม 2566 เวลา 10:26:27 19,806 อ่าน
TOP